เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Weekly Makersminimore
จะเป็นอย่างไร เมื่อเหล่า Makers บังเอิญได้รู้จักกับคนแปลกหน้า
 •      เพื่อนๆ เคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้รู้จักกับคนแปลกหน้ารึเปล่า มินิมอร์เองเคยล่ะ และการเจอกับใครก็ไม่รู้ทำให้มินิมอร์ได้รู้อะไรใหม่ๆ จากเขาเหล่านั้นเยอะเลยด้วย ว่าแล้ววันนี้มินิมอร์ก็เลยเอาบทความของเหล่า Makers ที่บังเอิญได้เจอกับคนแปลกหน้าในสถานการณ์ต่างๆ มาให้ได้อ่านกัน แน่นอนว่ามีหลากหลายอารมณ์เลยล่ะ ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้น เลื่อนลงไปอ่านกันเลยจ้า
  โทรผิดจน(เกือบ)สนิทกัน  โดย  Noot Tharara

  มินิมอร์เชื่อว่าเพื่อนๆ ต้องเคยรับสายที่โทรผิดกันบ้างสักครั้งสองครั้งแหละน่า แต่ของคุณ Noot Tharara นี่สิ มีคนโทรผิดเข้ามาปาไปเป็นเดือนเลยนะ มินิมอร์ล่ะทึ่งจริงๆ ที่มีคนโทรผิดเข้าเบอร์เดิมได้ตั้งหลายครั้งขนาดนี้ แต่เป็นเรื่องราวที่มินิมอร์อ่านแล้วบอกได้เลยว่าน่ารักมากๆ เชื่อว่าถ้าเพื่อนๆ ได้ลองอ่านล่ะก็มีอมยิ้มกันอย่างแน่นอน

  >>อ่านต่อ<<  คนแปลก(หน้า) ในงานหนังสือ : Stranger  โดย  PABOO

  เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆ ระหว่างคนสองคนที่เดินทางไปยังที่ๆ เดียวกัน ไม่รู้ทำไมมินิมอร์แอบรู้สึกว่ามันซึ้งแปลกๆ รู้สึกได้ถึงกลิ่นเเห่งความทรงจำที่คนต่างยุคได้มาเจอกัน ซึ่งคุณ PABOO เขียนถ่ายทอดออกมาได้ดีจนมินิมอร์รู้สึกว่าตัวเองเข้าไปเดินอยู่ในเหตุการณ์นั้นใกล้ๆ เลยล่ะ

  >>อ่านต่อ<<  ณ วันที่กรุงเทพฯ ล้น จนต้องนั่งกิน KFC กันคุณยายแปลกหน้า  โดย  Siwika Chayaworadech

  การคุยกับคนเถ้าคนแก่เป็นสิ่งหนึ่งที่มินิมอร์ชอบมาก เพราะทำให้มินิมอร์ได้รู้เรื่องราวในอดีตมากมาย จนบางครั้งมินิมอร์เองยังไม่อยากเชื่อเลยล่ะ ว่าเรื่องที่เล่านั้นเกิดขึ้นจริงเช่นเดียวกับบทความนี้ ที่นอกจากเพื่อนๆ จะได้เห็นวิถีชีวิตคนกรุงเทพฯ กลายๆ แล้วยังได้พบกับเรื่องราวดีๆ เมื่อคุณ Siwika Chayaworadech ได้พบกับคุณยายท่านหนึ่งที่ร้าน KFC อีกด้วย

  >>อ่านต่อ<<


  บังเอิญ.  โดย  Salillaa

  คุณ Salillaaa เกริ่นไว้ว่าถ้าบังเอิญเกินสามครั้งควรเรียกว่าอย่างอื่น ทำเอามินิมอร์อ่านแล้วรู้สึกลุ้นมาก ว่าแล้วจะเป็นอย่างไรต่อ ซึ่งคุณ Salillaaa เล่าออกมาได้น่ารักราวกับอ่านนิยายรักวัยรุ่นก็ไม่ปาน แถมเชื่อว่าเพื่อนๆ น่าจะอินกันดี เพราะเป็นสถานการณ์ที่เจอได้ในชีวิตประจำวัน อ่านแล้วมินิมอร์เองก็อยากมีโมเมนต์แบบนี้เหมือนกันแฮะ

  >>อ่านต่อ<<  ทำไม Tinder ถึงไม่เวิร์คสำหรับผม  โดย  mcke3z

  สมัยนี้การเจอคนแปลกหน้าคงเป็นเรื่องที่คุ้นเคยกันดี เพราะเราสามารถเจอได้ทุกวันบนโลกออนไลน์นั่นเอง ซึ่งคุณ mckez3z ได้เล่าถึงแอพหาคู่ชื่อดังที่ทำให้มินิมอร์คิดว่าบางครั้งการรู้จักคนบนโลกออนไลน์ก็เป็นอะไรที่ไม่มีความแน่นอนเหมือนกันนะ ใครจะมาจะไปก็ง่ายนิดเดียว จะรู้จักกันจริงๆ ได้สักกี่วันก็ไม่รู้ด้วย

  >>อ่านต่อ<<


    เป็นอย่างไรกันบ้างกับบทความที่มินิมอร์รวบรวมมาฝากเพื่อนๆ ในวันนี้ เพื่อนๆ คนไหนมีเหตุการณ์ที่ได้เจอได้คุยกับคนแปลกหน้าแล้วรู้สึกประทับใจอยากเล่าก็เขียนมาให้เพื่อนๆ และมินิมอร์อ่านกันได้นะ มินิมอร์รออ่าน สำหรับวันนี้มินิมอร์ขอตัวไปก่อน เเล้วเจอกันครั้งหน้า สวัสดีจ้า :>Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in