เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ดวงการเงินaduangth
เช็คสภาพการเงินของคน 12 ราศี ครึ่งเดือนพ.ย.
 • เช็คสภาพการเงินของคน 12 ราศี ครึ่งเดือนหลัง

   

  ผ่านไปแป๊บๆ ก็มาถึงครึ่งเดือนพฤศจิกายนแล้ว ตอนต้นเดือนหลายคนกระเป๋าตุง อู้ฟู่มากๆ มาดูกันซิว่าสถานะการเงินครึ่งเดือนหลังต่อจากนี้ แต่ละราศีจะยังอู้ผู่เหมือนเดิมไหม หรือว่ากระเป๋าแบน พร้อมซดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

  .

  ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

  ตอนนี้ชาวราศีมังกรเกิดภาวะการเงินติดขัด คุณต้องพยายามเซฟเงินเอาไว้ให้ดีๆ หากใครมาขอยืมเงิน จำไว้ว่าอย่าใจอ่อนเด็ดขาด เพราะมีวี่แววว่าเขาจะชิ่ง แถมยังทำให้คุณต้องเจอปัญหาเรื่องเงินอีกด้วย


  ราศีกุมภ์ (13  ก.พ. – 14 มี.ค.)

  ช่วงนี้การเงินของคุณไม่ได้ลำบาก ออกจะรู้สึกว่าตัวเองรวยด้วยซ้ำ เพราะแบบนี้คุณเลยอยากจะออกไปใช้เงินตามใจตัวเอง ระวังไว้นะหันมาอีกทีเงินที่มีเต็มมืออาจจะหายไปหมด


  ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

  ชาวราศีมีนจะได้เงินมาจากการทำงาน หากช่วงที่ผ่านมาคุณได้ลงทุนหรือลงแรงทำอะไรไว้ สิ่งนั้นจะออกดอกออกผลนำเงินทองมา หรือถ้าใครไม่ได้ไปลงทุนอะไรที่ไหนก็สามารถทำได้เลย

   

  ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

  คุณมีลิสต์ของที่อยากได้เต็มไปหมด อันนั้นก็จำเป็น อันนี้ก็อยากได้ แต่สภาพการเงินตอนนี้มันยังไม่ค่อยเอื้ออำนวย ต้องอดใจไว้ก่อนนะ รอให้ได้เงินก่อน ค่อยไปใช้เงินจับจ่ายใช้สอยตามใจตัวเอง ถ้าขืนดื้อใช้เงินตอนนี้ ต้องลำบากมากแน่นอน

   

  ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

  สถานการณ์การเงินในกระเป๋าของชาวราศีพฤษภยังไม่ค่อยดีเท่าไรนัก ขอแนะนำว่าช่วงนี้คุณควรรัดเข็มขัดให้แน่นๆ คิดวางแผนการเงินให้ดีๆ ไม่ควรใช้เงินเกินตัว นอกจากนี้เงินที่นัดหมายกันไว้ อาจมีการผิดนัด หรือต้องรอต่อไป

   

  ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

  การเงินของชาวราศีเมถุนช่างมาไวไปไวเหลือเกิน รายจ่ายเรียงหน้ากระดานเข้ามาพร้อมๆ กัน มากกว่ารายรับที่เข้ามาเสียอีก ดังนั้น คุณควรบริหารเงินให้ให้ดีๆ พยายามอย่ารูดบัตรเครดิต หรือใช้จ่ายเงินสดตามใจตัวเองมากนัก

   

  ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

  สำหรับชาวราศีกรกฎ ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณเครียดเรื่องการเงินอย่างมาก เพราะคุณมีรายจ่ายเข้ามามากกว่ารายรับ ซึ่งจริงๆ แล้ว รายจ่ายบางอย่างไม่ควรต้องจ่ายด้วยซ้ำ แต่ก็ดันมีเหตุให้คุณต้องเสียเงินซะงั้น

   

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

  เป็นเพราะที่ผ่านมาคุณค่อนข้างรอบคอบและวางแผนเรื่องการเงินเป็นอย่างดี คุณจึงสามารถอยู่ได้สบายๆ ไม่มีปัญหาเรื่องการเงินให้กวนใจ นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ที่คุณจะได้โชคเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาอีกด้วย

   

  ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

  ในช่วงนี้การเงินของชาวราศีกันย์ยังไปได้เรื่อยๆ แต่ต้องระวังว่าอาจจะหมดเงินกับการปาร์ตี้ สังสรรค์ หรือนำเงินไปลงทุนบางอย่าง นอกจากนี้ใครที่รอเงินอยู่ ไม่ว่าจะรอคนมาคืนเงิน หรือรอผลการกู้เงิน อาจจะยังไม่สมหวัง

   

  ราศีตุล (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

  สำหรับชาวราศีตุล หากใครต้องการลงทุน ช่วงนี้อาจเป็นช่วงที่เหมาะกับการหาข้อมูลให้ถี่ถ้วน ก่อนที่จะเริ่มต้นลงทุนหรือเริ่มต้นทำอะไรตามแพลนที่คิดไว้ คุณยังไม่ควรที่จะเสี่ยงทำอะไรตอนนี้ เพราะมีแนวโน้มว่าคุณอาจจะต้องผิดหวัง

   

  ราศีพิจิก  (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

  สภาพการเงินของชาวราศีพิจิกถือว่าดีมาก คุณใช้เงินซื้อของที่อยากได้ ของสวยๆ งามๆ มากมาย แต่ก็ไม่มีปัญหาเรื่องการเงินแม้แต่น้อย เพราะคุณสามารถหาเงินเข้ามาเหมือนเสกเงินได้ ถึงยังไงก็ยังมีใช้คล่องมืออยู่ดี

   

  ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

  ช่วงนี้มีแต่สิ่งของล่อตาล่อใจให้อยากซื้อ คุณรู้สึกว่าของมันต้องมีไปเสียหมด ดังนั้น ถ้าไม่อยากกระเป๋าฉีก คุณต้องคุมสติให้ดีๆ ลองหยุดคิดนิดนึงว่ามันจำเป็นจริงๆ หรือเปล่า

  .


  ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16–30 พ.ย. 2562 โดย Miss Lily
              ดวงรายเดือนพฤศจิกายน 2562 โดย อ.แบงค์ เคลียดวง

  เปิดดวงความรัก ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 โดย อ.ดาริณ ปักธง  เช็กดวงส่วนตัว กับ สุดยอดนักพยากรณ์ได้แล้วที่ แอป a ดวง

  ชุมชนดูดวงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมใช้งานแล้ววันนี้

  ดาวน์โหลดเลย!

  Android : https://aduang.co/r/QNICE7

  iOS : https://aduang.co/r/Sabol2

   

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in