เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Let’s have Minimore fun!minimore
#TheDailyPotter อ่านกันวันละบท จนเวลาสองโลกบรรจบในวันที่ 1 กันยา ณ ชานชาลา 9 3/4
 • สวัสดีเพื่อน ๆ ชาวมินิมอร์ทุกคนจ้ะ ก่อนอื่นเลยมินิมอร์ขอให้เพื่อน ๆ เดินไปหยิบปฏิทินขึ้นมาแล้วกากบาทวันที่ 15 ที่จะถึงนี้เอาไว้เลย เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็เพราะว่าวันที่ 15 ก.พ. ที่จะถึงนี้เป็นวันเริ่มต้นของกิจกรรม #TheDailyPotter ไง
  จุดเริ่มต้นของกิจกรรมนี้คือมินิมอร์บังเอิ๊ญบังเอิญได้ไปเห็นโพสนี้ของคุณ อำนาจ จิวพาณิชย์เข้าไงล่ะ บอกเลยว่าอ่านแล้วรู้สึกว่าน่าสนใจ และน่าจะถูกใจแฟนคลับแฮรี่พอตเตอร์มากเลยทีเดียว เพราะเพียงแค่มีหนังสือกับความตั้งใจ ง่าย ๆ แค่นี้เราก็สามารถร่วมกิจกรรมสนุก ๆ นี้ได้แล้ว

  แต่มีข้อแม้อยู่นะ เพราะกิจกรรมนี้จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้น โดยเงื่อนไขการเข้าร่วม
  ก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่อ่านแฮรี่พอตเตอร์วันละบทตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ นี้เป็นต้นไป เรื่องราวจะจบลงในวันที่ 1 กันยายน พอดิบพอดี ซึ่งวันที่ 1 กันยายนจะเป็นวันที่เหล่าพ่อมดแม่มดจะพาลูก ๆ ของพวกเขาไปส่งที่ชานชาลาเก้าเศษสามส่วนสี่ ซึ่งถ้าเราอ่านจบในวันนี้ก็เหมือนกับว่าเราจะได้อยู่ร่วมเหตุการณ์สำคัญนั้นไปพร้อม ๆ กันเลย

  นอกจากนี้คุณอำนาจ ผู้คิดค้นกิจกรรม #TheDailyPotter นี้ ยังได้กระซิบบอกกับมินิมอร์มาด้วยว่า สาเหตุที่อยากให้ค่อย ๆ อ่านกันวันละบทก็เพราะว่า ในทุก ๆ ตัวละคร ทุก ๆ รายละเอียดในหนังสือนั้นมีเบื้องลึกเบื้องหลังที่น่าสนใจซ่อนอยู่ ขนาดอ่านจบไปหลายรอบ พอกลับมาอ่านใหม่ก็ยังเจอสิ่งที่อ่านข้ามไปในรอบก่อน ๆ อยู่ดี

  กิจกรรมง่ายแสนง่ายแถมน่าสนุกขนาดนี้ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากร่วมสนุกด้วยก็รีบไปหาหนังสือ แฮรี่ พอตเตอร์ทั้ง 7 เล่มมาเตรียมไว้ ถึงวันที่ 15 นี้เมื่อไหร่ก็มาเริ่มอ่านไปพร้อม ๆ กันเลย อะ ๆ อย่าลืมติดแฮชแท็ก #TheDailyPotter กันด้วยนะ เพราะจะได้เป็นการสร้างบรรยากาศแห่งการรำลึกถึง
  โลกเวทมนตร์ไปด้วยกันไง  ขอบคุณเรื่องราวดี ๆ ของคุณ อำนาจ จิวพาณิชย์มาก ๆ
  เลยนะจ๊ะ อ่านจบแล้วรีบไปหาหนังสือมาเตรียมไว้ให้พร้อม
  15 กุมภานี้มาเจอกันที่ชานชาลาเก้าเศษสามส่วนสี่นะ :>


  เขียนโดย Minimore Trainee : NNAT24
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in