เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Let’s have Minimore fun!minimore
เราจะสวยไปด้วยกัน เริ่มจากการอ่านหนังสือเล่มนี้ (s)
 •   "ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็คงมีความฝันที่อยากจะสวยขึ้น ทำตัวเองให้ดูดีเพื่อคนที่ตัวเองรักและเพื่อตัวของเราเอง" เพราะการมีรูปร่าง และบุคลิกที่ดีก็เป็นตัวบ่งบอกถึงว่าทุกวันนี้เราใส่ใจและรักตัวเองมากแค่ไหน วันนี้มินิมอร์จึงมาแนะนำหนังสือสำหรับมือใหม่หัดสวยให้กับเพื่อนๆ ที่อยากสวยแต่ไม่รู้จะเริ่มจากไหนดี สิ่งแรกคือต้องเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญหรือกูรูความงามกัน!


  ฉลาดกิน ฉลาดใช้เพื่อสุขภาพดีและปลอดภัย


  ฉลาดกิน ฉลาดใช้เพื่อสุขภาพดีและปลอดภัย เขียนโดย บก. อรุณี แสงรัตน์ พื้นฐานของรูปร่างและสุขภาพที่ดีจากภายในคือการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และถูกสุขอนามัย หนังสือเล่มนี้จะแนะนำตั้งแต่วิธีการเลือซื้ออาหาร เครื่องปรุง การเลือกใช้อุปกรณ์และภาชนะที่ถูกหลักอนามัย อันตรายจากอาหารที่ทุกคนควรต้องระวังเอาไว้ อาหารบางอย่างที่ถึงแม้จะดูน่าทานแต่ก็แฝงไปด้วยอันตราย! เป็นหนังสือที่ทุกคนสามารถศึกษาเอาไว้เพื่อสุขภาพร่างกายที่ดี


  2 สัปดาห์ ปรับรูปร่าง สร้างสมดุล


  2 สัปดาห์ ปรับรูปร่าง สร้างสมดุล หนังสือการบริหารที่เขียนโดย Hwang Sangbo นายแพทย์ชาวเกาหลี เป็นหนังสือปรับบุคลิกภาพที่จะเน้นแก้โรค "คอเต่า+หลังกุ้ง" ที่เป็นเหตุทำให้บุคลิกเราดูแย่นั่นเอง! หนังสือเล่มนี้จะทำให้เรารู้ว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้เราหลังงอ หรือหลังค่อม นิสัยที่ไม่ดีที่ทำให้เกิดโรคเหล่านี้ รวมไปถึงวิธีแก้โรคคอเต่า หลังกุ้งนี้โดยกายบริหาร และกายบริหารในการปรับบุคลิกและแก้โรคอื่นๆ หากสาวๆ ทำได้แล้วรับรองว่าจะต้องมีบุคลิกที่ดีแน่นอน! 


  ลดน้ำหนักด้วยน้ำผัก+น้ำเต้าหู้


  ลดน้ำหนักด้วยน้ำผัก+น้ำเต้าหู้ เขียนโดย Akabpshi Tamiko นักเขียนชาวญี่ปุ่นที่จะมาแนะนำการลดน้ำหนักด้วยน้ำผักและน้ำเต้าหู้ สูตรลดน้ำหนักมหัศจรรย์ตำรับอาคาโบชิ ยสุดยอดวิตามินจากน้ำผักและน้ำเต้าหู้ พร้อมวิธีทำน้ำแร่เต้าหู้สูตรมหัศจรรย์ และสูตรอาหารกากผักตำรับอาคาโบชิ ไม่ว่าจะเป็นน้ำแร่เต้าหู้ต้นตำรับ น้ำแร่เต้าหู้สูตรประยุกต์ ซุปเย็นเส้นใยมะเขือเทศ แกงกะหรี่เนื้อสับกับผัก เกี๊ยวซ่าไส้ผัก ขนมถั่วแดงกากผัก และอีกมากมาย ซึ่งลดได้จริง 3 กิโลกรัม ภายใน 3 วัน เรียกได้ว่าหากยากจะสวยก็ต้องเริ่มสวยจากภายใน จุดเริ่มต้นสำหรับสาวๆ ที่อยากจะสวยเพอร์เฟคเลยจ้า! 


  ถ้ารู้...คงผอมไปนานแล้ว


  ถ้ารู้...คงผอมไปนานแล้ว เขียนโดย โรสแมรี่ หนังสือขายดีที่จะมาแนะนำเรื่องความอ้วนของสาวๆ ซึ่งเป็นประเด็นกลุ้มใสสำหรับสาวๆ หลายๆ คน หนังสือที่จะตอบคำถามที่ค้างคาใจของคุณเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก โดยใช้หลักการทางการแพทย์และหลักการทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งจะมาอธิบายให้คุณทราบว่าทำไมที่ผ่านมาเราถึงลดน้ำหนักลงไม่ได้ ทำไมเราถึงอ้วนขึ้น และที่สำคัญทำยังไงเราถึงจะมีรูปร่างที่ดีได้อย่างถาวร เป็นอีกเล่มที่สาวๆ ไม่ควรพลาด! 


  โยคะ ความคิด ชีวิต ชลิตา


  หนังสือสอนโยคะ โยคะ ความคิด ชีวิต ชลิตา ซึ่งเขียนโดยคุณแนน ชลิตา เฟื่องอารมย์ ลูกสาวของนักแสดงชื่อดังที่ใช้เวลาสนใจและฝึกฝนกับโยคะมาตลอดยี่สิบปี และเขียนหนังสือออกมาเพื่อให้เพื่อนๆ เข้าใจถึงโยคะ และคิดว่ามันไม่ยากเท่าที่เราคิดนั้น โยคะทำให้ช่วยสร้างความสุขให้กับตัวเอง และทำให้ชีวิตเกิดความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ หากพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตนเองไปสู่หนทางที่ดีกว่าเดิมแล้วจะรู้ว่าความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม! 


  หน้าเรียว สวยใส ช้อนเดียว เอาอยู่!


  หน้าเรียว สวยใส ช้อนเดียว เอาอยู่! เขียนโดย Kobayashi Hiromi (โคบายาชิ ฮิโรมิ) นักเขียนชาวญี่ปุ่นที่จะมาเผยเคล็ดลับผิวใสไร้สิว วิธีดูแลเอาใจใส่ผิวอย่างสม่ำเสมอ ด้วยอุปกรณ์ใกล้ตัวที่มีทุกครัวเรือน นั่นก็คือช้อนรับประทาน ใช่แล้วจ้า ช้อนกินของเรานั่นแหล่ะ! นำมาใช้ร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้อยู่เป็นประจำ
  แล้วทำตามวิธีในหนังสือแล้วจะสามารถสร้าผิวสวยให้กับเราได้หลายวิธีเลย! 


  เป็นสิว หายได้


  หนังสือคู่มือเรื่องสิง "เป็นสิว หายได้" เขียนโดย ดร. เริงฤทธิ์ สัปปพันธ์ จากชืื่อหนังสือก็ได้บอกชัดเจนแล้วว่าเป็นหนังสือเกี่ยวกับเรื่องสิว โดยหนังสือเล่มนี้จะมาทำความรู้จักกับสิวทั้งหลาย แนะนำวิธีการรักษาสิว เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ว่าใครก็ชอบที่เข้าไปคลินิกเพื่อฉีดสิวเอาอย่างเดียว แต่หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณดูแลรักษาสิวได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่การป้องกัน การลดโอกาสการเกิดสิว การรักษาสิวโดยใช้ยา รวมถึงได้เปรียบเทียบประสิทธิภาพของยาและการรักษาแบบต่างๆ ไว้อย่างละเอียด


  Detox Yoga Diet 10 นาที ล้างพิษ ฟิตหุ่น


  Detox Yoga Diet 10 นาที ล้างพิษ ฟิตหุ่น หนังสือที่เขียนโดย อดีตสาวออฟฟิศ คุณแม่ลูกสอง ผู้ถูกโรครุมเร้า Kwak Ji Hye (ควักจีฮเย) จนมาค้นพบวิธีสู้โรคด้วยโยคะ และสามารถต่อสู้กับโรคร้ายจนมาเปิดโรงเรียนสอนโยคะที่โด่งดังมากๆ ในเกาหลี หนังสือเล่มนี้จะให้ความรู้ในเรื่องการล้างพิษในร่างกาย และแก้ไขปัญหาสุขภาพต่างๆ ทั้งยังช่วยให้รูปร่างสมส่วน ด้วยเริ่มต้นจากฝึกการหายใจและวิธีเคลื่อนไหวร่างกายง่ายๆ 


  Natural Beauty ผิวสวยด้วยธรรมชาติ


  Natural Beauty ผิวสวยด้วยธรรมชาติ เขียนโดย อังคณา ทองพูล เป็นหนังสือวบรวมสูตรความงามตามธรรมชาติ จากคอลัมน์ Natural Beauty นิตยสารชีวจิต สมุนไพรต่าง ๆ ที่มีคุณสมษัติในการช่วยดูแลความงาม ป้องกัน และแก้ไขปัญหาต่างๆ รับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส ฟื้นฟูผิวให้มีน้ำมีนวล ลดเลือนรอยคล้ำและรอยตีนกา กระชับผิวไม่ให้หย่อนคล้อย แก้ปัญหาสิว ฝ้า ผิวไหม้แดด รวมไปถึงกลิ่นกาย เป็นหนังสือผิวที่ครบวงจรตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยจริงๆ!   49 เคล็ดลับปรับสไตล์ สวยได้ สบายกระเป๋า


  49 เคล็ดลับปรับสไตล์ สวยได้ สบายกระเป๋า เขียนโดย Rie Miyata(ริเอะ มิยะตะ) หนังสือที่จะทำให้สาวๆ เพลิดเพลินไปกับการแต่งตัว เลือกเสื้อผ้า สามารถมองหาไอเดียหรือเทคนิคใหม่ๆ มาเพิ่มหรือลดเพื่อให้การแต่งตัวแต่ละครั้งดูแปลกใหม่ไม่ซ้ำซากจำเจ โดยใช้เสื้อผ้าที่เรามีอยู่แล้ว และไม่จำเป็นต้องใช้เงินฟุ่มเฟือย วิธีผสมผสานเทรนด์และเอกลักษณ์ของตัวเองกันทำให้เกิดแฟชั่นเป็นของตัวเอง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีเสื้อผ้าล้นตู้แต่ไม่รู้จะใส่อะไรเลย 


  48 ไอเดียสร้างสไตล์ สวยได้ 360 องศา


  49 เคล็ดลับปรับสไตล์ สวยได้ สบายกระเป๋า เขียนโดย Rie Miyata(ริเอะ มิยะตะ) อีกแล้ว เป็นหนังสือที่จะทำให้สาวๆ ทั้งหลาย แสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด และเทคนิคในการแต่งตังให้ถูกต้องตามกาลเทศะ หลุดออกจากกรอบเดิมๆ แต่ก็ไม่อยากถูกหาว่าเชยหรือแต่งตัวซ้ำกับคนอื่นด้วย จึงใช้วิธีปรับเปลี่ยนแค่เล็กๆน้อยๆ เพื่อให้ดูแตกต่า รวมไปถึงเทคนิคพิเศษในการสร้างสไตล์ให้กับตัวเอง


  All about beautyเคล็ด(ไม่)ลับ ฉ.ความสวย


  All about beautyเคล็ด(ไม่)ลับ ฉ.ความสวย เขียนโดยเว็ปชืื่อดังอย่าง Dek-D's NUGIRL หนังสือที่รวบรวมวิธีการดูแลตัวเองของเด็กสาวระดับม.ต้น จนไปถึง ม.ปลายที่เริ่มรักสวยรักงาม เพื่อให้ตัวเองสวย และดูดีอย่างเหมาะสมกับวัย ประกอบด้วยเทคนิคขั้นพื้นฐานสำหรับเสริมสร้างความมั่นใจ ตลอดจนเรื่องราวความสวยความงามที่สาวๆ ควรต้องรู้ไว้เพื่อลุคที่ดูดี


  แต่งหน้าสวยไม่ง้อศัลยกรรม


  ใครบอกว่านอกจากศัลยกรรมแล้วเราจะเปลี่ยนเป็นอีกคนไม่ได้ หนังสือเล่มนี้จะเปลี่ยนให้คุณเป็นคนใหม่โดยไม่ต้องเจ็บตัวเลยกับหนังสือ แต่งหน้าสวยไม่ง้อศัลยกรรม ที่รวบรวมเทคนิคกาแต่งหน้าขั้นเทพไม่ว่าจะเป็น "Ssin Nim" ตัวแม่เมคอัพแห่ง "Star King" สาวร้อยหน้าแห่ง "Maspeople Xfile" และเมคอัพศัลยกรรมแห่ง "Get It Beauty" ที่จะมาสอนการแต่งหน้าในโอกาสต่างๆ การแต่งหน้าแบบธรรมดาในชีวิตประจำวัน การแต่งหน้าไปเดท และการแต่งหน้าแฟนซี หรือการแต่งหน้าตามดารา ก็ล้วนรวบรวมอยู่ในเล่มนี้หมดแล้ว!


  เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ให้สวยแซบ! กับมด


  คุณ มด CinnamonGal บิวตี้บล็อกเกอร์ความงามชื่อดัง กับหนังสือเล่มแรกของเธออย่าง เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ให้สวยแซบ! กับมด พร้อมแชร์ประสบการณ์ด้านความงามให้กับผู้หญิงทั้งหลายแปลงโฉมเป็นคนใหม่ที่สวยแซ่บ พร้อมกับบอกเล่าเส้นทางปรับโฉมสู่ความสวยแซ่บอย่างหมดเปลือก ชนิดที่เรียกได้ว่าสาว ๆ สามารถนำไปปรับใช้ได้กับตัวเองได้ทุกรูปแบบนการเล่าถึงเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงตัวเองของ มด CinnamonGal ในทุกขั้นตอน เริ่มจากเด็กผู้หญิงธรรมดา ๆ คนหนึ่งที่ไม่เคยรู้จักการแต่งหน้าแต่งตัว จนกลายเป็นบิวตี้บล็อคเกอร์สาวชื่อดัง! 


  ผมสวย เปลี่ยนสไตล์ เสกสวยได้ไม่ซ้ำวัน  หน้าสวย แต่งตัวสวยแล้ว เรื่องผมจะขาดไปได้ยังไง! กับหนังสือสอนทำผมหลากสไตล์กับ ผมสวย เปลี่ยนสไตล์ เสกสวยได้ไม่ซ้ำวัน โดย กองบรรณาธิการนิตยสาร lemonade ทรงผมกว่า 30 ทรงสุดชิค แต่ละทรงสวยเนี้ยบเหมือนก้าวออกมาจากร้านเสริมสวย พร้อมเคล็ดลับเสริมลุค มีคำแนะนำในการจัดแต่งทรงผมเพื่อให้เข้ากับรูปหน้า และการดูแลเส้นผมที่สาวๆ ไม่ควรพลาดอีกด้วย


  มินิมอร์หวังว่าเพื่อนๆ จะได้รับข้อแนะนำดีๆ จากหนังสือกันนะ มินิมอร์เป็นกำลังใจให้ :> แต่นอกจากภายนอกจะสวยแล้ว อย่าลืมที่จะงามจากภายในนะจ๊ะ จะได้เป็นผู้หญิงสุดเพอร์เฟคที่ใครๆ ต่างก็ต้องหลงรัก แล้วเราจะสวยไปด้วยกันนะเพื่อนๆ ชาวมินิมอร์ทุกคน ฮิฮิ 

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in