เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ดวงรายสัปดาห์aduangth
ดวงรายสัปดาห์ที่ 8–14 ธันวาคม 2562 โดย Tarot card reader คนอ่านไพ่

 • ดวงรายสัปดาห์ที่ 8–14 ธันวาคม 2562 โดย แม่หมอน้ำเพชร Tarot card reader คนอ่านไพ่

  .

  ราศีมังกร (15 ม.ค. — 12 ก.พ.)

  การงาน อยู่ในสภาวะเหมือนกลืนไม่เข้าคายไม่ออก หลายๆอย่าง ก็ต้องแลกมาด้วยความยากลำบาก ถ้าอยากจะสำเร็จก็ต้องอดทน สู้เข้าไว้ถึงแม้ว่าจะต้องทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ค่อยชอบก็เถอะ

  การเงิน รายจ่ายมารัวๆ เตรียมตัวรับสภาพหนี้ บางคนอาจจะต้องหลบลี้หนีหน้าเจ้าหนี้ หรือใครที่ตกลงสัญญา เรื่องเงินๆทองๆ กับคุณไว้ เขาอาจจะหายเข้ากลีบเมฆไปซะงั้น

  คนโสด หากจะทำตัวเป็นสายเปย์ ควรต้องระวังเรื่องเงินๆ ทองๆ ไว้ด้วย เพราะในสัปดาห์นี้สถานะทางการเงินของคุณไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่

  คนมีคู่ ต้องระวังเรื่องการมีทิฐิ ความต้องการเอาชนะซึ่งกันและกัน อย่าลืมว่านี่คือสนามรักไม่ใช่สนามรบ คุณไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานมากมายถึงขนาดนั้น

  สุขภาพ ระยะนี้คุณอาจจะสนใจเรื่องราวข่าวคราวเกี่ยวกับสุขภาพมากเป็นพิเศษ หรืออาจจะได้รับข่าวคราวใหม่ๆ เกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพของคุณ

  .

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. — 14 มี.ค.)

  การงาน : ในช่วงนี้บรรยากาศในที่ทำงานดีทีเดียว อบอุ่น เป็นกันเองคนสามารถพูดคุยกันได้ ให้ความร่วมมือร่วมแรงร่วมใจ ทำให้งานเป็นไปตามเป้าหมายที่มุ่งหวังไว้ สำหรับใครที่เป็นฟรีแลนซ์ งานที่หวังไว้ก็จะประสบความสำเร็จ เป็นอย่างดี

  การเงิน : จะมีการตัดสินใจใช้เงินในการดำเนินการบางอย่าง หรือซื้อของบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเงินก้อนเล็กก้อนใหญ่ เชื่อเถอะมันถูกตัดสินใจด้วยการกลั่นกรองมาอย่างดี ดังนั้นเปอร์เซ็นต์ที่จะเกิดความผิดพลาดในการใช้เงิน มีน้อยมาก

  คนโสด : ยังร้องเพลงรออยู่ต่อไป เพราะถึงจะมีคนเข้ามาก็ยังไม่ถูกใจอยู่ดี

  คนมีคู่ : คุณรู้สึกว่าดูเหมือนเขาไม่รักเรา ไม่สนใจเราเลย ทั้งๆ ที่เราทุ่มเทให้ทุกอย่าง ทั้งๆ ที่ความจริงมันไม่ใช่ คงต้องลดความคิดแบบนี้ลง จะช่วยให้ความรักดีขึ้นและเกิดสมดุลระหว่างทั้งสองคนเพิ่มมากขึ้น

  สุขภาพ : สุขภาพกับความงามจะมาคู่กัน กินเพื่อให้สวย ออกกำลังกายเพื่อให้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม หรืออาจจะอยาก ไปหาหมอ เสริมจมูก โบท็อก ฟิลเลอร์ ช่วงนี้เหมาะที่จะไปทำอย่างยิ่ง

  .

  ราศีมีน (15 มี.ค. — 13 เม.ย.)

  การงาน : พักนี้อาจจะต้องกลายเป็นพี่ใหญ่ในที่ทำงานไปซะแล้ว ใครๆ ต่างให้ความเชื่อถือ และเคารพความคิดเห็นของคุณ ส่วนคนที่เป็นฟรีแลนซ์หรือพ่อค้าแม่ขาย สัปดาห์นี้ เรียกว่าหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดทีเดียว

  การเงิน : เป็นช่วงที่การเงินดี คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง สาธุดังๆ

  คนโสด : ระวังตกหลุมรักโดยไม่ทันตั้งตัว หรืออยู่เป็นโสดมาเสียนาน ก็เกิดมีคู่แบบกระทันหันปัจจุบันทันด่วนซะงั้น และหากมีความรักแบบสายฟ้าฟาด พอตั้งสติได้แล้ว อย่าลืม ตรวจเช็คสภาพ คนที่เข้ามาด้วยว่าสถานะเขาเป็นอย่างไร รักจริงๆ หรือรักหลอกๆ จะได้นำตาไม่เช็ดหัวเข่า

  คนมีคู่ : ช่วงนี้อาจจะนิ่งๆ เงียบๆ ไม่หวือหวา ขาดความโรแมนติกไปบ้างก็ต้องทำใจนะจ๊ะ ยิ่งคนที่อยู่ห่างกัน อาจยุ่งจนแทบไม่มีเวลาจะสื่อสารกันด้วยซ้ำ ใจเย็นๆ

  สุขภาพ : ยังคงรักษาสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดี ไม่น่าเป็นห่วง ส่วนคนที่เจ็บป่วยอยู่สัปดาห์นี้ก็จะฟื้นขึ้นมาแข็งแรงได้แล้ว

  .

  ราศีเมษ (14 เม.ย. — 14 พ.ค.)

  การงาน : ช่วงนี้ขยันทำงานเป็นพิเศษ เชื่อเถอะทำงานดีผลตอบแทนก็ดีด้วย ไม่ว่าจะมาในรูปแบบของเงินทอง หรือ โบนัส การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คำชื่นชม รับรองช่วงนี้ง่านเฟี้ยวมากหากคุณมีความตั้งใจขยันขันแข็ง

  การเงิน : หมดไปกับปาร์ตี้สังสรรค์เสียเยอะทีเดียวในช่วงนี้ ถ้ากระเป๋าหนา ก็เอาเหอะ ซื้อความสุขเนอะ แต่ถ้าเบี้ยน้อยหอยน้อย ก็คงต้องเบรกๆ บ้าง น่าจะดี

  คนโสด : สัปดาห์นี้งานอิจฉาตาร้อนคนมีคู่ก็มา เอาน่า อย่าไปคิดมาก อยากได้อยากมี ของแบบนี้พอถึงเวลาก็มาเองแหละ เตือนอีกอย่าง ระวัง ไปเจอคนมีเจ้าของแล้วนะ

  คนมีคู่ : อยู่ในสถานะเฝ้าระวัง บางคนมาไวไปไว หรืออย่างร้ายสุด ก็ไปเลยเสียดื้อๆ ซะงั้น เรียกอีกอย่างว่าโดนทิ้ง ช่วงนี้ก็คงต้องแก้เคล็ดโดย เจอกันบ้างไม่เจอกันบ้างหรือไปๆ มาๆ

  สุขภาพ : ระวังภูมิแพ้กำเริบ เมารถเมาเรือ หรือแพ้อากาศ แพ้อาหาร แมลงหรือฝุ่นละออง ยังไงก็พกยาแก้แพ้ติดตัวไว้หน่อยก็ดี เม็ดละไม่กี่ตังค์เอง

  .

  ราศีพฤษภ (15 พ.ค. — 14 มิ.ย.)

  การงาน : บรรยากาศอึมครึมดีแท้ กับเพื่อนร่วมงาน ก็อาจจะคิดคนละแนว ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่ เหมือนคุยกันไม่รู้เรื่อง อย่างไรก็ดีใช้เหตุผลมากๆ เอาอารมณ์พับเก็บไว้ที่บ้าน จะได้ไม่ต้องมานั่งทะเลาะกัน

  การเงิน : คงต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบ สัปดาห์นี้รายจ่าย หยุมหยิม เยอะมาก 
  ส่วนเงินก้อนอย่าคิดว่าจะได้ได้มาก็เป็นประเภทเงินเล็กๆ น้อยๆ ทั้งนั้น

  คนโสด : ช่วงนี้คุณสนใจแต่เรื่องเงินๆทองๆ เรื่องความรักเอาไว้ก่อน

  คนมีคู่ : ช่วงนี้มีเรื่องให้ต้องสะสางเยอะแยะ โดยเฉพาะเรื่องการงาน หน้าที่ที่ต้องทำต่างๆ เลยทำให้ขาดความสนใจในเรื่องของความรักไปนิดนึง แต่ไม่ต้องกลัวยังไงคุณก็ยังมีเสน่ห์ล้นเหลือสำหรับเขา เพียงแต่อาจจะไม่ได้กุ๊กกิ๊กโรแมนติกกันบ้างเลยสัปดาห์นี้

  สุขภาพ : อย่าหักโหมดันทุรังนัก ไหวก็บอกไหว ไม่ไหวก็คือไม่ไหว เดี๋ยวร่างพังแล้วมันจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

  .

  ราศีเมถุน (15 มิ.ย. — 16 ก.ค.)

  การงาน : การตัดสินใจอันเด็ดเดี่ยวเด็ดขาด จะทำให้ คุณดูแข็งแกร่งและเป็นผู้นำ ส่งผลให้งานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

  การเงิน : ไหนจะค่าใช้จ่ายนู่นนี่นั่นสารพัด ทำให้คุณวิตกกังวล เครียด เกี่ยวกับเงินทองในกระเป๋า เอาน่า เดี๋ยวมันก็ผ่านพ้นไป

  คนโสด : พักนี้เจอใครก็ไม่ถูกชะตา ไม่ชอบขี้หน้าไปซะหมด เรียกว่าออกจากบ้านไปแต่ตัวเรื่องไปหาเอาดาบหน้า แบบนี้แล้วใครจะกล้าเข้ามาหาคุณล่ะ

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจจะเติมความหวานให้กันและกันด้วยการมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ แต่ไม่ใช่มีแฟนใหม่นะ หรือบางคู่อาจจะได้วางแผนอนาคตร่วมกัน

  สุขภาพ : อย่าคิดว่าตัวเองแข็งแรงดีแล้วจะฟิตปั๋งอยู่ได้ตลอดเวลา ใครทักอะไรเตือนอะไรก็ต้องระวังตัวไว้บ้างก็จะดี

  .

  ราศีกรกฎ (17 ก.ค. — 16 ส.ค.)

  การงาน : บรรยากาศการทำงานค่อนข้างดีทีเดียว โปรเจคที่คั่งค้างถึงเวลาได้สะสาง สำเร็จลุล่วงลง เพื่อนร่วมงานดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

  การเงิน : สัปดาห์นี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ลูกหนี้ที่หลบลี้หนีหน้า ก็มีวี่แววจะโผล่มาให้เห็น จะทวงก็รีบทวงซะ น้ำขึ้นให้รีบตัก

  คนโสด : อาจจะได้เปลี่ยนสถานะสักที สำหรับคนโสดที่มีคนมาวอแวหรือไปแอบปิ๊งใครอยู่มีโอกาสได้ ยกระดับ ความสัมพันธ์ จากเพื่อนอาจเป็นเพื่อนรู้ใจ เป็นต้น หรือบางรายก็อาจมีเกณฑ์ได้เดินทาง ไปต่างประเทศ

  คนมีคู่ : ระยะนี้ไม่คุณก็คู่ของคุณเป็นมนุษย์บ้างานไปซะแล้ว ความรักไม่ได้จืดจางลงนะ เพียงแต่ช่วงนี้มันยุ่ง เท่านั้นแหละ

  สุขภาพ : ถ้ารู้สึกไม่สบาย อย่าไปซื้อยามากินเอง ไม่ดีแน่ ไปหาหมอ หรือไปร้านที่มีเภสัขกรประจำ ส่วนใครมีคนมาเสนอขายอาหารเสริม ยาบำรุง บอกว่าดีอย่างโน้นดีอย่างนี้ ควรถามคนที่มีความเชี่ยวชาญซะก่อนอย่านึกมโนเอาเอง

  .

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. — 16 ก.ย.)

  การงาน : บรรยากาศที่ทำงานค่อนข้างอื่นอาจไม่ได้ดั่งใจ คิดจะทำสัญญากับใคร ก็มักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบเสียผลประโยชน์มากกว่าได้ แต่ทำอย่างไรได้ล่ะ ก็ต้องยอม

  การเงิน : ช่วงนี้การจับจ่ายใช้สอยใช้เงินของคุณ เป็นการใช้เงินซื้อความสุขชัดๆ ระวังไว้บ้างก็ดี พักนี้เงินหายากนะอย่าเพิ่งนิ่งนอนใจ ตอนนี้มันหาได้ง่ายก็จริงอยู่

  คนโสด : อยู่เป็นโสดต่อไป ช่วงนี้คุณจะเริ่มเข้าใจความสุขของคนโสด สำหรับคนโสดโดนทิ้ง โสดอกหัก ตอนนี้เรียกว่าคุณจะตัดอกตัดใจ สลัดความเจ็บปวดทิ้งไปได้ และกลับมามีชีวิตที่มีความสุขอีกครั้ง

  คนมีคู่ : ช่วงนี้วิตกกังวลเรื่องความสัมพันธ์มากเป็นพิเศษ มันดูคลุมเครือ ไม่ชัดเจน คุณอาจเศร้าโดยไม่มีเหตุผล เอาเถอะยังไงก็อย่าคิดมาก มันเป็นช่วงสั้นๆ เดี๋ยวมันก็ดีขึ้นเอง

  สุขภาพ : แข็งแรงดี เป็นผลมาจากการที่คุณเอาใจใส่ตัวเองมาตลอดนั่นแหละ แต่ถ้าใครไม่เดยใส่ใจเลยล่ะก็ เห็นทีต้องดูแลสุขภาพบ้างแล้วล่ะ

  .

  ราศีกันย์ (17 ก.ย. — 17 ต.ค.)

  การงาน : คุณยังเป็นคนที่ละเอียดรอบคอบเป๊ะเวอร์ Perfect ทุกอย่างต้องเป็นไปตามขั้นตอนตามกฎตามระเบียบไปหมด

  การเงิน : ให้ใส่ใจกับลำดับความสำคัญในการใช้เงิน อันไหนสำคัญ ที่สุดอันไหนจำเป็นมากกว่ากันต้องพิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบ ก่อนใช้จ่ายเงิน

  คนโสด : มีสิทธิ์ได้เจอคนที่ถูกใจเป็นพิเศษคุณ จะมีความรู้สึกว่าเขาเข้าอกเข้าใจคุณ ต่อไปถึงแม้ว่าจะไม่ได้คบหาเป็นแฟนกัน คนๆ นี้อาจจะกลายเป็นกัลยาณมิตรที่ดีของคุณต่อไปในอนาคตได้

  คนมีคู่ : อาจจะได้เดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน มีการกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้น มองหาอนาคตร่วมกันจริงๆ สักที

  สุขภาพ : ใส่ใจสุขภาพตัวเองมากเป็นพิเศษ อาจจะหาอาหารเสริม อาหารคลีน เข้าฟิตเนส ตรวจร่างกายประจำปี หรือแม้กระทั่งไปเสริมความงาม

  .

  ราศีตุล (18 ต.ค. — 16 พ.ย.)

  การงาน : เผชิญอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเลือกหรือลังเลสองจิตสองใจ เกี่ยวกับหน้าที่การงาน แต่สำหรับความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน ในระยะนี้ถือว่าให้ความร่วมมือเข้าอกเข้าใจกันดี

  การเงิน : หมดเงินไปกับการเดินทาง ค่อนข้างเยอะ อาจจะเป็นการเดินทางไปท่องเที่ยว หรือแม้กระทั่งตื่นสายไปทำงานไม่ทัน ก็ต้องจ่ายค่ามอเตอร์ไซค์ ค่าแท็กซี่ ก็เป็นได้

  คนโสด : สัปดาห์นี้อาจจะได้พบคนถูกใจ จังหวะ โชคชะตาของคุณที่จะเจอคู่ได้เข้ามาแล้ว ขอให้โชคดีนะคะ

  คนมีคู่ : คงต้องบอกว่าสงบปากสงบคำ อย่าใช้คำพูดที่ประชดประชัน เสียดแทแสลงใจอีกฝ่าย จะทำให้เกิดริ้วรอยในความสัมพันธ์ขึ้น ค่อยๆ พูดจามีเหตุผลกันเข้าไว้

  สุขภาพ : ระวังโรคเก่าๆ โรคเดิมๆ อาจจะกำเริบขึ้นมา

  .

  ราศีพิจิก (17 พ.ย. — 15 ธ.ค.)

  การงาน : คุณดูเหมือนลูกพี่ใหญ่ในที่ทำงาน ใครๆ ก็ฟังคุณ ถ้าคุณอยู่ในตำแหน่งหัวหน้า ผู้บริหาร เชื่อเถอะบรรดาลูกน้อง เพื่อนร่วมงาน คิดว่าคุณเป็นคนเก่ง มีความสามารถ ให้ความเคารพยำเกรง คุณก็แค่รักษาควมาตรฐานการทำงานที่ดีต่อไป

  การเงิน : อยู่ๆ ก็มีเรื่องมาให้เสียเงินซะงั้น แต่ถ้าใครรอคอยข่าวเกี่ยวกับเรื่องเงิน ก็จะได้ข่าวซักที

  คนโสด : ถ้ามัวก้มหน้าก้มตาหาเงิน ก็โสดต่อไปเถอะ หรือโสดสบายดี โสดสวยๆ โสดเป็นสุข ก็โออยู่นะ แต่ดูเหมือนจะมีสายเปย์เข้ามาแว้บๆ อยู่นะแต่ที่หนักกว่าก็เป็นฝ่ายเปย์ซะเอง ก็มีตังค์อ่ะใครจะทำไม

  คนมีคู่ : ทะเลาะกัน จิกกัดกัน เดี๋ยวก็ดีกันวนๆ ไป แต่ระวังอย่าไปท้าเลิกนะ เดี๋ยวเลิกจริงจะน้ำตาเช็ดหัวเข่า

  สุขภาพ : ใครป่วยอยู่ก็จะดีขึ้น ใครที่สุขภาพดีก็ต้องดูแลต่อไป

  .

  ราศีธนู (16 ธ.ค. — 14 ม.ค.) 

  การงาน : การงานในสัปดาห์นี้ เพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือกันดี สำหรับใครที่คิดจะเป็นเจ้าของธุรกิจ ลองคุยกับเพื่อนๆ ดูอาจจะมีโอกาสได้เป็นหุ้นส่วนทำงานด้วยกัน

  การเงิน : ถึงแม้โอกาสในด้านการงานจะดีแต่คนในราศีนี้คงต้องระวังเรื่องกระเป๋าตังค์สักหน่อย รายจ่ายมารัวๆ แถมอาจจะมีเรื่องบาดหมางใจกันเรื่องเงินๆทองๆอีกด้วย

  คนโสด : ระยะนี้อาจจะได้เจอ คนถูกใจ อาจจะมาในรูปของ เพื่อน คนรู้ใจ คู่หูคู่คิดซะมากกว่า หรือพักนี้อาจจะติดเพื่อนอยู่ จึงไม่มีโอกาส ไม่มีเวลาที่จะมองหาแฟน

  คนมีคู่ : ความรักสำหรับคนมีคู่ ดูมีความสุขทีเดียว เพียงแต่ว่า ทุกสิ่งทุกอย่างจะสมบูรณ์ สวยงาม ล้วนมีระยะเวลา เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ควรไปเร่งเร้า เร่งรีบให้ความสัมพันธ์เติบโต คุณได้ตามต้องการอยู่แล้ว

  สุขภาพ : สุขภาพกายไม่ค่อยน่าห่วง แต่สุขภาพใจ คงต้องบอกให้ปล่อยวางหลายสิ่งหลายอย่างลง หมั่นฝึกทำสมาธิ ทำจิตใจให้สงบ รับรองไปได้สวย

  .

  ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1–15 ธันวาคม 2562 โดย พี่หมอนุช Tarot of the day
  ดวงรายเดือน เดือนธันวาคม 2562 โดย พี่หมอนุช Tarot of the day
  ดวงความรัก เดือน ธันวาคม 62 โดย หมอติ Hippie Tarot

  .

  .

  เช็กดวงส่วนตัว กับ สุดยอดนักพยากรณ์ได้แล้วที่ แอป a ดวง

  ชุมชนดูดวงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมใช้งานแล้ววันนี้

  ดาวน์โหลดเลย!

  Android : https://aduang.co/r/QNICE7

  iOS : https://aduang.co/r/Sabol

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in