[NCTfanfiction] All I want to tell you through the month.teddy.soo
Best friend
 • #fictober  Day 5 — Best friend

  JAEMIN x RENJUN
  “นานะ!”

  “ออกมาเดี๋ยวนี้นะ!”


  เสียงโหวกเหวกโวยวายดังไปทั่วทั้งห้อง แต่ก็ยังไม่สามารถทำให้เจ้าของชื่อปรากฏตัวได้ตามคำสั่งของคนตัวเล็กที่มีสถานะเป็นเพื่อนคนสนิทและเพื่อนร่วมห้อง  “นาแจมินหนึ่ง!”

  “นาแจมินสอง!”

  “นาแจมินส—”

  “โอเคๆ ยอมแล้ววว”  สุดท้าย นาแจมินก็ต้องยอมฮวังอินจุนอีกตามเคย  เพราะการง้อเพื่อนสนิทคนนี้น่ะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ  พวกเขาเป็นเพื่อนกันมานานมากๆ ตั้งแต่จำความได้ นาแจมินก็มีฮวังอินจุนคอยอยู่เคียงข้างในทุกๆ ช่วงเวลาแล้ว และเพราะความสนิทสนมที่มีมากเกินกว่าจะหาชื่อเรียกให้กับความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับเราสองคน ทุกการกระทำที่ปฏิบัติต่อกันจึงคล้ายคลึงกับความสัมพันธ์ที่เรียกว่าคนรัก  “ดูนี่สิ สเวตเตอร์แบบที่นายชอบนี่”

  “สั่งเลยดิจะได้หารกัน ประหยัดดี”

  “รวยจะตายยังจะงกอีก”  นาแจมินเป็นคนใช้เงินเก่งพอๆ กับการตามใจฮวังอินจุน เพราะถึงแม้จะบอกว่าหารกัน แต่สุดท้ายก็กลายเป็นคนตัวสูงซื้อให้คนตัวเล็กเสมอ  “นี่นายไม่ได้เลือกไซส์ก่อนเหรอ?”

  “ฮ่าๆ นายใส่แบบนี้ก็ดูน่ารักดีออก เสื้อกินมือกำลังฮิตเลยนะ”

  “โอ๊ย! แต่นี่มันกินทั้งตัวแล้ว!”

  “เอาน่า คนอื่นจะได้รู้ไง”

  “มุกเอาเสื้อแฟนมาใส่มันเก่าแล้วเหอะ ไม่มีใครเขาเชื่อกันแล้ว!”  นาแจมินเป็นคนขี้หวงแม้จะเป็นแค่กับฮวังอินจุนก็ตาม แต่นั่นไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะอินจุนเองก็หวงนาแจมินมากๆ เหมือนกัน  “คราวนี้ใส่สเวตเตอร์คู่ว่ะ”

  “เหม็นเบื่อพวกมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ยอมเรียกว่าแฟนโว้ยยย”  แต่ก็นั่นแหละ

  พวกเขาไม่ใช่คู่รักเหมือนอย่างที่ใครๆ เข้าใจกันจริงๆ  “คู่ตรงไหน มันซื้อหนึ่งแถมหนึ่งแล้วคละสีคละแบบกันไม่ได้ต่างหาก”  ฮวังอินจุนน่ะเป็นคนเถียงเก่ง ชอบเถียงเพื่อนคนอื่นๆ ถึงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองกับเพื่อนคู่ชีวิตอย่างนาแจมินตลอดเวลา และคำพูดประจำตัวที่นาแจมินได้ยินเป็นประจำก็คือ ก็สนิทกันมากที่สุด จะให้ทำยังไง


  ส่วนนาแจมินน่ะไม่เคยคิดที่จะโต้แย้งคำพูดของเพื่อนรักอยู่แล้ว

  เพราะเขารู้ดีว่าลึกๆ แล้ว ฮวังอินจุนรู้สึกยังไง  ก็เหมือนกับตัวเขานั่นแหละ

  ที่มีฮวังอินจุนเป็นทั้งพระอาทิตย์และพระจันทร์ของตัวเองมาเกือบครึ่งชีวิตแล้ว  “คุณนาแจมินไม่คิดจะแก้ตัวเหมือนเพื่อนสุดที่รักหน่อยเหรอครับ”  แค่เรามองตากัน

  เราต่างก็รับรู้ได้ถึงความรู้สึกนึกคิดของกันและกันแล้วล่ะ  “มันหนึ่งแถมหนึ่งจริงๆ แต่ที่ซื้อก็เพราะอินจุนชอบ”

  “แล้วทุกอย่างที่อินจุนชอบ ฉันก็ชอบมันเหมือนกัน”

  “แค่นั้นแหละ”

  please tag #octody or comment below these.

  Thank you for your reading :)

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in