เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
เก็บเล็กผสมน้อย...ร้อยเป็นเรื่องปลายฟ้า
ครั้งเดียวก็เกินพอ
 • ยังฟินกับละครเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha ไปไหนไม่รอด  ตอนล่าสุดนี่  (ตอน 10)  ทำเอาใจเต้น... ไม่ใช่ตอนท้ายเรื่องที่สาวน้อยสาวใหญ่ใจเต้นแรงกันทั้งบ้านทั้งเมือง แต่เป็นช่วงต้นเรื่องที่ฮเยจิน (นางเอก) โดนโจรปล้นแบบกะทันหัน แบบว่าไม่ทันได้ตั้งตัว  ดูไปใจเต้นตึกตัก ตื่นเต้นและลุ้นว่าพระเอกจะมาช่วยทันไหม...   ที่สำคัญ มันไปกระตุ้นต่อมความทรงจำเรื่องทำนองนี้ที่เคยเกิดกับฉันนานมาแล้ว ... แต่ภาพและรายละเอียดยังแจ่มชัด...

  มันเป็นวันหนึ่งในช่วงตรุษจีนที่เป็นวันหยุดยาว ถนนหนทางค่อนข้างว่าง คนแห่แหนออกไปเที่ยว หรือไม่ก็กลับบ้านต่างจังหวัดกัน ยิ่งเวลากลางคืน ยิ่งเงียบเข้าไปใหญ่ รถน้อย และดูวังเวง ตอนนั้น ฉันเพิ่งเรียนจบ ป.ตรี ทำงานใช้ทุนเป็นพยาบาลได้ไม่ถึงปี อยู่เวรเช้า พอลงเวรบ่ายสาม เข้าหอ อาบน้ำ พักผ่อน เม้ามอยส์กับเพื่อนๆ กว่าจะออกจากหอพัก จึงเป็นช่วงเย็นๆ ฉันนั่งเรือ แล้วต่อรถเมล์เพื่อมาลงแถวถนนบรรทัดทองตามปกติ
    
  เพลาค่ำๆ น่าจะราวๆสองทุ่ม ถนนหนทางมีไฟฟ้าส่องสว่างพอประมาณ แต่ไม่มีแสงไฟและผู้คนในร้านค้าเพราะร้านรวงแถวนั้นปิดหมด คนไม่พลุกพล่านเหมือนช่วงก่อนตรุษจีน ในการเดินเข้าบ้าน ฉันต้องเดินเข้าซอยสั้นๆ ยาวประมาณ 500 เมตรตรงกลางซอยมีสะพานคอนกรีตสูงชันพอควร เพื่อจะมุ่งหน้าเข้าสู่อีกซอยก่อนถึงบ้าน ตอนถึงป้ายรถเมล์ รู้สึกว่าวันนี้ เงียบจัง ไม่ค่อยมีคนที่ป้าย หรือคนเดินสวนมาเท่าไร แต่ด้วยความคุ้นเคยกับสถานที่และเส้นทาง ฉันเดินต่อไป พอลงสะพานมา มองไปหัวมุมถนนตรงข้าม ร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ริมถนนยังเปิดเหมือนเดิม

  ตอนเดินลงสะพานมา เห็นมอเตอร์ไซต์จอดอยู่ตีนสะพานมีผู้ชายวัยรุ่นผอมๆ สองคนนั่งอยู่ ฉันเดินผ่านไม่ได้คิดอะไร เมื่อเดินผ่านไป เลี้ยวซ้ายตรงหัวมุมถนน ไฟไม่ค่อยสว่างนักแค่พอมองเห็นทาง เดินมาได้ไม่ถึง 20 ก้าว ฉันได้ยินเสียงฝีเท้ากระทบพื้นตามมาอย่างช้าๆ แล้วเร่งรีบขึ้น ฉันเอะใจ จะหันกลับไปดู แต่ไม่ทัน...

  ฉันโดนล็อคคอไว้จากด้านหลังพร้อมกับมีเสียงผู้ชายพูดว่า "ส่งกระเป๋ามา" ตอนนั้น ตกใจมาก หัวใจเต้นแรงจนแทบจะระเบิดออกมา ตายๆๆ นี่มันฉากในหนังในละครชัดๆ  แต่วินาทีต่อจากนั้น  ฉันดิ้นสุดฤทธิ์จนหลุดมาจากการโดนล็อคคอได้ พร้อมกับหันมาเผชิญหน้ากับคนที่พยายามจะจี้ฉัน

  เบื้องหน้าฉันเป็นวัยรุ่นชายรูปร่างผอมกระหร่อง ตัวสูงกว่าฉันเล็กน้อย กำลังดึงสายกระเป๋าฉันอยู่ เกิดเป็นภาพของการยื้อแย่งกระเป๋าใบน้อยที่ฉันสะพายอยู่ มีเสียงพูดออกมาอีกครั้งว่า “ปล่อย” ฉันก็ตอบไปว่า  “ไม่ปล่อย” แท้จริงในกระเป๋าไม่ได้มีของล้ำค่าอะไรใดๆ คนเพิ่งเรียนจบทำงานได้ไม่นาน จะมีทรัพย์สมบัติอะไรมากมาย แต่โจรคงไม่รู้ 

  แม้จะอยู่ต่อหน้ากันในระยะใกล้  แต่ไม่ได้เห็นหน้าตาชัดเจนนัก เพราะโจรใส่หมวก และแว่นกันแดดตามประสาโจรที่ไม่อยากให้ใครจำหน้าได้ นอกจากความตกใจในขณะนั้นแล้ว ความกลัวไม่รู้หายไปไหน ได้แต่เห็นความโกรธของตัวเองที่พุ่งขึ้นมาสูงปรี๊ด ที่ถ้าเป็นกราฟก็เป็นแบบ exponenital curve ในเวลาอันสั้น  กับอีกหนึ่งความรู้สึกที่เกิดขึ้นมาคือการไม่ยอมเป็นคนถูกทำร้ายฝ่ายเดียว ฉันจึงสู้กลับยิบตา ดูท่าทางโจรแล้ว เรี่ยวแรงไม่ค่อยมี ขนาดฉันตัวเล็กๆ (ในตอนนั้น) ยังดิ้นหลุดจากการล็อคคอมาได้ อีกทั้งโจรไม่ได้ควักมีดหรืออาวุธใดๆออกมา ฉันเลยได้ใจ พยายามจะต่อยเตะโจรด้วยซ้ำ แต่กระโปรงยาวครึ่งแข้งทำให้ยกขาสูงไม่ได้เลย นี่ถ้าเตะสูงได้แบบฮเยจิน (ตามภาพ) ฉันน่าจะจับโจรได้ (ตอนนั้น มีแอบหวังด้วยนะ ช่างกล้า)  

  แต่ความเป็นจริงคือจับโจรไม่ได้แถมยังโดนต่อยถากๆตรงหางคิ้ว ล้มลงไปที่พื้น โจรได้จังหวะดึงกระเป๋าวิ่งกลับไปที่มอเตอร์ไซต์ที่เพื่อนนั่งรออยู่  พอฉันลุกขึ้นได้ เท้าก็พาวิ่งตามไป พร้อมปากตะโกนซ้ำๆว่า “ช่วยด้วยๆ โดนจี้ๆ

  ฉันวิ่งไปทันเจ้าโจรวัยรุ่นสองคนที่คนหนึ่งกำลังพยายามสตาร์ทรถมอเตอไซต์  แต่ดันสตาร์ทยังไม่ติด ฉันไปถึงตัว ไม่รู้เรี่ยวแรงมาจากไหน เอาเท้าถีบรถให้ล้ม พร้อมดึงกระเป๋าใบเล็กออกจากมือโจร ฟาดลงไปที่หัวของคนซ้อนท้ายที่สู้กันเมื่อกี้  ไม่ได้นับว่าฟาดไปกี่ที แต่มารู้ตัวอีกที มันซิ่งรถไปแล้ว ทิ้งไว้เพียงแว่นตากันแดดกับรองเท้าผ้าใบหนึ่งข้าง ฉันเพิ่งรู้สึกหมดแรง ทรุดลงไปนั่งกองที่พื้น (สงสัยอะดรีนาลีนจะหมดฤทธิ์)
    
  ระหว่างนั้น เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กับลูกค้าที่กินอยู่วิ่งมาถึงพอดี มันคงกลัวคนเยอะ เลยไม่ได้ลงมาต่อกรกับฉันอีกยก เจ้าของร้านบอกว่า “ผมมองเห็นอยู่ แต่นึกว่าเป็นแฟนกัน” ตอนฉันโดนล็อคคออยู่ แกนึกว่ากอดกัน โถๆๆ  ว่าแล้วแกก็เก็บแว่นตาของโจรไป  ส่วนฉันก็ค่อยๆประคองตัวขึ้นมา ตรวจดูสภาพตัวเอง รู้สึกเจ็บบริเวณหางคิ้ว (กลับบ้านมาดู เป็นรอยแตกตื้นๆ น่าจะตอนโดนต่อย) กับข้างแข้งมีรอยถลอกปอกเปิก น่าจะเป็นตอนที่ล้มลงไป เมื่อไทยมุงสลายตัว ฉันค่อยๆเดินกลับบ้านไปช้าๆ มีเพื่อนบ้านซอยเดียวกันที่มาซื้อก๋วยเตี๋ยวพอดีเดินกลับมาพร้อมกัน...ในความมืดสลัว...
     
  ส่งท้าย:
  1. เป็นความโชคดีหลายชั้นของวันนั้น ชั้นแรกคือเจอโจรตัวเล็ก แรงน้อย ไม่มีอาวุธ เดาว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นติดยาหาเงินช่วงตรุษจีน ถ้าโจรมีมีด ฉันคงไม่ได้มาเล่าเรื่องในวันนี้ โชคชั้นที่สองคือร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เปิด ร้านนี้ ลูกค้าประจำต่างรู้ดีว่าเปิดปิดตามอารมณ์คนขาย เอาแน่นอนไม่ได้เลย จึงนับเป็นโชคดีสำหรับฉัน... ปัจจุบัน ย้ายจากริมถนนมาเป็นร้านตึกแถวในซอยแล้ว มีป้ายไฟตั้งอยู่ริมถนนว่าเปิด ถ้าไม่มีป้ายไฟก็แสดงว่าปิด ถือว่ามีพัฒนาการในการแจ้งลูกค้า (ในวงในก็มีรีวิวอยู่นะ)
  2. มองย้อนไป ความอายุน้อยบวกกับความตกใจ ผสมความโกรธกระตุ้นให้ฉันมีแรงฮึดที่จะสู้  เพราะถ้าเจอโจรตอนนี้ ฉันคงแค่พยายามรักษาชีวิตให้รอดไว้ก็พอ  ได้แต่ภาวนาว่าในชีวิตขอเจอครั้งเดียวก็พอแล้วเนอะ  
  3. ใน Hometown Cha-Cha-Cha มีฉากที่ฮเยจินใช้กำลังต่อสู้กับผู้ไม่ประสงค์ดี 2 ครั้ง ครั้งล่าสุดคือตอน 10 นี่แหละ ที่ในจังหวะที่หัวหน้าฮงเกือบเสียท่า นางเตะเข้าที่กลางลำตัวโจร เห็นฉากนี้ ฉันชื่นชมนางมาก ขอบอก นางเป็นนางเอกที่แม้จะกลัว แต่มีสติ  กับอีกฉาก ตอน 4 ที่มีคนก่อกวนมาลวนลามผู้ช่วยทันตแพทย์ของเธอ นางเตะถึงหน้าเลย (ตอนดู จำได้ว่าแอบตกใจเล็กน้อย นางเอกบู๊ได้ยามจำเป็น แบบว่าชอบบบนาง)  เฮ้อ เสียดาย ถ้าตอนนั้น เตะได้สูงขนาดนี้  แต่นึกอีกที  ฉันว่าถ้ามีพระเอกแบบฮงบันจังมาช่วยน่าจะดีกว่าเนอะ...ฝันนิดฝันหน่อย ค่อยสดชื่น...

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in
majelekaserena (@majelekaserena)
วันนี้เป็นวันที่ 60 ที่วิ่งติดต่อกัน จริงๆออกแนวสม่ำเสมอมากกว่าเพราะมีวันที่ฝนตกแล้วก็วันพัก ส่วนวันไหนที่ต้องวิ่งแต่ขี้เกียจก็จะพยายามเกลี้ยกล่อมตัวเองว่า
https://sites.google.com/view/repelisthemanysaintsofnewarkco/
https://sites.google.com/view/pelisplushdthemanysaintsofnewa/
https://sites.google.com/view/cuevana-the-many-saints-of-new/
https://sites.google.com/view/ver-hd-the-many-saints-of-newa/
https://sites.google.com/view/ver-the-many-saint-of-newark/
https://sites.google.com/view/pelicula-the-many-saints-newar/
https://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/mozi-007-nincs-ido-meghalni-2021-teljes-film-magyarul-videa-hd-indavideo
https://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/videa-online-nincs-ido-meghalni-2021-teljes-film-magyarul-letoltes-filmnezes
https://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/007-nincs-ido-meghalni-teljes-film-magyarul-online-filmek-magyarul-filmek-hd
https://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/nezd-videa-4k-007-nincs-ido-meghalni-teljes-film-magyarul-online-filmek-hd
https://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/filmekhd-007-nincs-ido-meghalni-2021-teljes-film-magyar-onlineingyenes-letoltes
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/film-shang-chi-e-la-leggenda-dei-dieci-anelli-2021-streaming-italiano-hd-completo-gratis
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/descargar-cry-macho-2021-pelicula-completa-en-espanol-latino
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/verhd-shang-chi-y-la-leyenda-de-los-diez-anillos-2021-pelicula-completa-subtitulada-en-espanol-latino
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/port-videa-dear-evan-hansen-legendaja-2021-teljes-hd-film-online-magyar
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/123movies-watch-cinderella-2021-full-movie-online-free-hd
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/cfilmek-hd-venom-2-veronto-2021-videa-teljes-film-magyarul
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/venom-2-veronto-2021-veronto-teljes-film-magyarul-videa-hd
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/nezz-venom-2-veronto-2021-teljes-film-magyarul-online-mozicsillag
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/videa-hu-venom-2-veronto-teljes-film-online-film-nyelvu-magyar-hd-felirat-magyar
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/videahu-venom-2-veronto-2021-teljes-film-magyarul-online
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/teljeshd-the-addams-family-2-2021-teljes-magyar-online-magyarul-film-letoltes-videa
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/guarda-film-caro-evan-hansen-dear-evan-hansen-streaming-ita-2021-film-completo-gratis-hd
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/hd-venom-la-furia-di-carnage-2021-streaming-ita-completo-in-italiano
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/la-famiglia-addams-2-streaming-ita-film-completo-italiano-2021
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/hd-videa-titane-2021-hd-teljes-film-magyarul-indavideo
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/guarda-titane-2021-film-completo-italiano-online-gratis-streaming
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/im-your-man-2021-streaming-ita-film-completo-in-italiano-altadefinizione
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/watch-hd-venom-let-there-be-carnage-movie-2021-online-full-version-english-sub
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/verrepelis-venom-habra-matanza-2021-pelicula-completa-en-espanol-y-latino
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/ver-la-familia-addams-2-2021-online-pelicula-espanol-completa-en-linea-hd
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/filmek-videa-miutan-elbuktunk-teljes-film-magyarul-hd-letoltes-indavideo
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/guarda-after-3-streaming-ita-film-completo-ultra-hd-4k-intero-online-gratuito-ita
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/2-hd1080p-2021
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/shang-chi-and-the-legend-of-the-ten-rings-2021-1080p4k
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/xem-shang-chi-va-huyen-thoai-thap-luan-2021-phim-truc-tuyen-phim-vietsub-hd
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/assistir-dear-evan-hansen-2021-online-filme-completo-legendado-em-portugues-gratis
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/hdrip-no-time-to-die-film-completo-ita-2021-streaming-in-altadefinizione
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/ver-sin-tiempo-para-morir-2021-pelicula-completa-online-en-espanol-latino
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/007-netflix-hd
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/i-molti-santi-del-new-jersey-streaming-ita-venom-la-furia-di-carnage-film-completo-in-italiano-cineblog
https://sites.google.com/view/themanysaintsofnewark-2021twhk/
https://sites.google.com/view/123moviesthemanysaintsofnewark/
https://sites.google.com/view/regardervenom22021filmcompletf/
https://sites.google.com/view/123moviesoldhenry2021completos/
https://sites.google.com/view/regarder-le-film-complet-mouri/
https://sites.google.com/view/assistir-venom-2-film-completo/
https://sites.google.com/view/xemphimvenomimttth2021phimtrct/
https://sites.google.com/view/xemphimkhngphilccht2021vietthu/
https://sites.google.com/view/xem-phim-venom-i-mt-t-th-full-/
https://sites.google.com/view/khng-phi-lc-cht-2021-vietsub-t/
https://sites.google.com/view/phim-venom-i-mt-t-th-2021-thuy/
https://sites.google.com/view/xemphimkhngphilccht2021thigian/
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/khong-phai-luc-chet-2021-ban-day-du-khong-phai-luc-chet-tai-xuong-hd-4k
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/2021-venom-doi-mat-tu-thu-vietsub-thuyet-minh-full-hd-phim-hanh-dong
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/venom-tempo-de-carnificina-assistir-filme-completo-portugues-dublado-legendado-hd
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/regarder-hd-mourir-peut-attendre-no-time-to-die-streaming-vf-film-complet-2021-en-francais
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/guarda-old-henry-streaming-ita-film-completo-gratuito
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/regarder-venom-let-there-be-carnage-film-complet-francais-streaming-vf
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/watching-movie-the-many-saints-of-newark-online-full-movie-free-streaming
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/the-many-saints-of-newark-2021
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/gratis-the-many-saints-of-newark-2021-pelicula-completa-en-espano-y-subtitulado-latino-hd
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/film-completo-i-molti-santi-del-new-jersey-2021-film-streaming-ita-altadefinizione
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/007-2021-no-time-to-die
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/ver-sin-tiempo-para-morir-2021-la-pelicula-completa-en-latino-hd
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/guarda-no-time-to-die-2021-film-completo-alta-definizione-italiano-hd-gratis
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/videahu-007-nincs-ido-meghalni-2021-teljes-film-magyarul
http://www.simtaru.blitarkota.go.id/forum/forums/discussion/introductions/guarda-after-3-2021-film-completo-streaming-gratis-in-italiano-in-alta-definizione-hd-720p
https://web.sites.google.com/view/venom-2-hd-4k-2021-asian-china/
https://web.sites.google.com/view/venom-2-2021-720p-1080p-4k-tw/
https://web.sites.google.com/view/venom-2-2021-720p-1080p-chines/
https://web.sites.google.com/view/2-venom-let-there-be-carnagetw/
https://web.sites.google.com/view/chinese-venom-2-full-movies/
https://web.sites.google.com/view/hd-venom-2-2021-1080p-chinese/
https://web.sites.google.com/view/venom-2-2021-tw-hk/
https://www.gimkit.com/ink/read/6152afdef4f02e00230a5608
https://www.gimkit.com/ink/read/6152b0f9f4f02e00230a5ee1
https://www.gimkit.com/ink/read/6152b27848df5b002322a041
https://www.gimkit.com/ink/read/6152b34ef4f02e00230a6fa6
https://www.gimkit.com/ink/read/6152b403f4f02e00230a74a8
https://www.gimkit.com/ink/read/6152b7d7f4f02e00230a99d2
https://www.gimkit.com/ink/read/6152b8d0f4f02e00230aa165
https://www.gimkit.com/ink/read/6152ba27f4f02e00230aa963
https://www.gimkit.com/ink/read/6152bb16f4f02e00230aad1d
https://www.gimkit.com/ink/read/6152bbfcf4f02e00230ab225
https://www.gimkit.com/ink/read/6152bf12f4f02e00230ac514
https://www.gimkit.com/ink/read/6152c13cf4f02e00230ad2c0
https://www.gimkit.com/ink/read/6152c2f9f4f02e00230addd1
https://www.gimkit.com/ink/read/6152c38ef4f02e00230ae2ee
https://www.gimkit.com/ink/read/6152c540f4f02e00230ae9ef
https://www.gimkit.com/ink/read/6152cb03f4f02e00230b232e
https://www.gimkit.com/ink/read/6152cbe9f4f02e00230b3a3f
https://www.gimkit.com/ink/read/6152cd34f4f02e00230b4995
https://www.gimkit.com/ink/read/6152cdf0f4f02e00230b4e97
https://www.gimkit.com/ink/read/6152cea9f4f02e00230b595d
https://sites.google.com/view/streamingtheaddamsfamily2strea/
https://sites.google.com/view/regarderthe-addams-family-2-en/
https://sites.google.com/view/regarderfilmtheaddamsfamily2st/
https://sites.google.com/view/regarder-addams-family-2-strea/
https://sites.google.com/view/regardertheaddamsfamily22021fi/
https://www.gimkit.com/ink/read/615400cd45dfd30023760a44
https://www.gimkit.com/ink/read/6154082e45dfd30023766641
https://www.gimkit.com/ink/read/615408c345dfd30023766e76
https://www.gimkit.com/ink/read/6154097945dfd3002376748a
https://www.gimkit.com/ink/read/61540a9b45dfd3002376774d
https://www.gimkit.com/ink/read/61540d9f45dfd30023768c05
https://www.gimkit.com/ink/read/61540fd145dfd30023769908
https://www.gimkit.com/ink/read/6154109a45dfd3002376a067
https://www.gimkit.com/ink/read/6154120245dfd3002376a5d2
https://www.gimkit.com/ink/read/6154138945dfd3002376aea2
https://www.gimkit.com/ink/read/6154159045dfd3002376bdda
https://www.gimkit.com/ink/read/6154162c45dfd3002376c1e7
https://www.gimkit.com/ink/read/615416c945dfd3002376c786
https://www.gimkit.com/ink/read/6154179f45dfd3002376d41b
https://www.gimkit.com/ink/read/6154187345dfd3002376df60
https://www.gimkit.com/ink/read/61541a7745dfd3002376f3bd
https://www.gimkit.com/ink/read/61541b1c45dfd3002376fd2e
https://www.gimkit.com/ink/read/61541c1745dfd30023770f69
https://www.gimkit.com/ink/read/61541c9645dfd3002377121c
https://www.gimkit.com/ink/read/61541d1245dfd300237713a6
เออหน่า เปลี่ยนชุดก่อน วันนี้ไม่ต้องวิ่งก็ได้ ไปเดินๆ สบายๆ ไว้เดี๋ยวแวะซื้อขนมด้วย ค่อยๆพยุงใจไปเหมือนกำลังคุยกับเด็ก พอเดินไปได้สักพัก ขามันก็