ดวงความรักaduangth
สองเดือนสุดท้ายก่อนปีใหม่ ความรักของคนโสด 12 ราศีจะเป็นอย่างไร?
 • สองเดือนสุดท้ายก่อนปีใหม่ ความรักของคนโสด 12 ราศีจะเป็นอย่างไร?

  เผลอแป๊บเดียว ก็ผ่านปี 2562 มาจนจะหมดปีแล้ว ใครหลายคนก็มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นมากมาย ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องความรัก มาดูกันซิว่าสองเดือนสุดท้ายก่อนปีใหม่ ความรักคนโสด 12 ราศี จะเป็นอย่างไร 

   

  ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

  ความรักก็ยังอยู่ในความเหงาเหมือนถือดอกไม้เฉาๆ เอาไว้กับตัวจนถึงสิ้นปีนี้ หัวใจก็ยังจมอยู่กับความเหงา ความเศร้าอยู่
  ถ้าอยากมีรักใหม่ ก็ต้องเปลี่ยนหัวใจตัวเองให้มันสดชื่นขึ้น

  .

  ราศีกุมภ์ (13  ก.พ. – 14 มี.ค.)

  ความรักแบบเป็นตัวเป็นตนมันก็อาจจะยังหายากอยู่สำหรับเรานะ เอาเป็นว่าลองออกไปเปิดหูเปิดตาทำตัวเป็นเหมือนเสือออกล่าเหยื่อดูบ้าง อาจไม่ต้องถึงขั้น one night stand กับใครหรือว่าไปเที่ยวกลางคืนบ่อยๆ แต่ว่าลองปรับเปลี่ยนตัวเองให้น่าดึงดูดมากขึ้นและอย่ากลัวการที่เราชอบใครแล้วเราต้องไปจีบเขาก่อน จะหญิงจะชายต้องมั่นใจในตัวเองแล้วมันจะทำให้มีโอกาสมากขึ้น

  ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

  ถึงแม้ว่าในใจมันอยากจะมีความรักมากแค่ไหนก็ตาม แต่เหมือนว่าชีวิตของเรามันจะต้องคิดถึงอนาคตของตัวเอง มีเรื่องวุ่นวายที่ต้องคิดต้องทำเรื่องงาน เรื่องเรียน อะไรก็ไม่รู้เต็มไปหมด ก็เลยทำให้ดูเหมือนว่าความรักนั้นไม่โดดเด่นเท่าไร เอาเป็นว่าพักไว้ก่อนดีกว่า

  ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

  ตอนนี้ใจกำลังสับสนว่าอยากจะมีแฟนจริงๆ หรือว่ายังอยากจะใช้ชีวิตอิสระ ถ้าหากตอนนี้มันยังสับสนอยู่ ก็ปล่อยตัวปล่อยใจให้เป็นอิสระต่อไปแล้วกัน ไม่ต้องไปคิดว่าจะมีใครเข้ามาตอนไหนหรืออย่างไ รคิดแค่ว่าถ้ามันจะมีเดี๋ยวมันก็เข้ามาเอง

  ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

  มีโอกาสที่จะเจอคนเข้ามา เพียงแค่ว่าเราจะดวงดีหรือดวงซวยเท่านั้นเอง ถ้าดวงดีก็ได้เจอคนที่เราถูกใจเขาและเขาถูกใจเรา
  แต่ถ้าดวงซวยก็เจอคนที่เราถูกใจเขาแต่เขาอาจไม่ถูกใจเราหรือว่าเราอาจจะต้องไปเจอกับคนที่เขามาถูกใจเราแต่เราก็ยังไม่ถูกใจเขา อีกเรียกได้ว่ามันจะเป็นช่วงที่จะต้องเจอกับรักที่ยังไม่ลงตัว

  ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

  มีโอกาสที่เราจะเจอคนที่เราไม่ชอบเข้ามาตามตอแยหรือมีคนที่พยายามอยากจะจีบ อยากจะเข้ามาคุยกับเรา ให้ระวังที่จะเจอคนที่เหมือนโรคจิตเข้ามาตามชอบ คอยติดตามดูเรา

  ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

  มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามา ได้พูดได้คุยกัน แต่เขาคนนั้นเป็นคนที่มีนิสัยต่างกับคุณแบบสุดขั้ว เพราะฉะนั้นก็รอดูนะว่ามันจะเป็นคนละขั้วแบบที่เราชอบหรือไม่ชอบ แต่บางทีความแตกต่างก็อาจเป็นความลงตัวได้นะจ๊ะ

  .

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

  จะมีคนที่วนเวียนเข้ามาในชีวิตเราบ้าง แต่มันก็เหมือนแมลง เพราะมันบินวนเข้ามาแบบจับต้องไม่ได้ ความรักมันยังดูไม่ลงตัว ยังดูไม่เป็นหลักเป็นแหล่งหรือมันอาจเพราะว่าหัวใจของเรานั้นมันยังมีเรื่องที่ลึกๆ มันยังผูกติดอยู่ ก็เลยทำให้ไม่สามารถที่จะชัดเจนกับเรื่องความรักได้

  .

  ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

  ตอนนี้อยู่กับตัวเอง อยู่คนเดียวมันมีความสุขมากกว่า อย่าเพิ่งถามหาความรักเลย ถ้าใจของเรามันยังมีน้ำตา แล้วยังตัดสิ่งที่ควรตัดไม่ได้ ควรทำใจให้ได้เสียก่อน เพราะถ้าเรายังอยู่ในสภาพที่ยังตัดอะไรในใจไม่ได้มันก็ไม่พร้อมที่จะให้ความรักเข้ามา

   .

  ราศีตุล (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

  จะมีคนหลากหลายรูปแบบที่วนเวียนเข้ามาในชีวิตของเรา เรียกว่าจะเข้ามาในรูปแบบของการเป็นคนคุยหรือจะเป็นแฟนก็ยังไม่ถูก เพราะว่าคนที่เข้ามาเขาแค่เเซวๆ หยอกเล่นๆ อาจยังดูไม่ค่อยจริงจังพอที่จะเรียกว่าเป็นคนคุยหรือจะเป็นแฟนต่อไปได้ในอนาคตสักเท่าไร

  ราศีพิจิก  (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

  ถ้าชีวิตมันยังจริงจังแต่กับงาน มันก็มีแค่กับเรื่องของงานอย่างเดียวนั่นแหละ คุณต้องปรับเปลี่ยน อย่างแรก คืออะไรที่มันเป็นเรื่องงาน เรื่องจำเป็น เราก็อยู่กับมันไปจนมันถึงช่วงที่เราว่างมากกว่านี้เพราะชีวิตมันว่างจากเรื่องงานไปบ้างเดี๋ยวมันก็มีความรักเข้ามาเอง

  ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

  คนโสดอดทนต่อไปอีกนิด เพราะช่วงใกล้ๆ สิ้นปีนี้ไปแล้ว เดี๋ยวก็มีคนเข้ามา แต่เวลาที่เหลืออยุ่ภายในปีนี้ บอกเลยว่ายังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนหรอก และถ้ามีคนเข้ามา ก็ระวังเจอคนมีเจ้าของแล้ว
  .

  ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16–30 พ.ย. 2562 โดย Miss Lily
  ดวงรายเดือนพฤศจิกายน 2562 โดย อ.แบงค์ เคลียดวง
  เปิดดวงความรัก ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 โดย อ.ดาริณ ปักธง

  .

  เช็กดวงส่วนตัว กับ สุดยอดนักพยากรณ์ได้แล้วที่ แอป a ดวง

  ชุมชนดูดวงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมใช้งานแล้ววันนี้

  ดาวน์โหลดเลย!

  Android : https://aduang.co/r/QNICE7

  iOS : https://aduang.co/r/Sabol

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in