ดวงความรักaduangth
ความรักของคนมีคู่ 12 ราศีจะมีปัญหา เพราะอะไร?
 • ความรักของคนมีคู่ 12 ราศีจะมีปัญหา เพราะอะไร?

  .

  คนมีคู่ทั้ง 12 ราศี ต้องระวังความรักครั้งนี้ไว้ให้มากๆ เพราะในเดือนพฤศจิกายนนี้ ความรักของหลายๆ คู่จะเกิดปัญหาที่จะส่งผลต่อความสัมพันธ์ มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละราศีจะมีปัญหาความรักเรื่องอะไร รู้ก่อน จะได้ระวังตัวได้ทัน

  .

  ราศีมังกร (15 ม.ค. — 12 ก.พ.)

  คนมีคู่ชาวราศีมังกรต้องจับตาดูความสัมพันธ์ให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะเจอเรื่องมือที่สาม หรืออาจจะเป็นตัวคุณเองที่เข้าใจผิดคิดว่าคุณแฟนแอบมีคนอื่น ถ้าเป็นเพียงความเข้าใจผิด ขอให้มีสติ อย่าพยายามใช้อารมณ์แก้ปัญหา

  .

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. — 14 มี.ค.)

  สิ่งที่คนมีคู่ชาวราศีกุมภ์ต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษคือ ให้ระวังมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกัน โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะช่วงนี้คุณมีค่าใช้จ่ายมากมาย และอาจมีคนเข้ามาขอยืมเงิน ดูให้ดีๆ มีเกณฑ์จะไม่ได้คืน

  .

  ราศีมีน (15 มี.ค. — 13 เม.ย.)

  ตอนนี้ความรักของคุณยังดี ไม่มีปัญหาอะไรกวนใจให้ความสัมพันธ์เริ่มร้าว แต่ต้องระวังว่าตัวคุณเองนั่นแหละที่ชอบทำตัวจู้จี้ จุกจิกใส่เขาไปเรื่อย ระวังว่าความขี้บ่นของคุณ จะทำให้เขารู้สึกอึดอัดใจได้

  .

  ราศีเมษ (14 เม.ย. — 14 พ.ค.)

  แม้ว่าความรักของคุณจะดูแฮปปี้ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่เพราะว่าคุณเริ่มแปลงร่างกลายเป็นเด็กน้อย คอยออดอ้อน ออเซาะคุณแฟน เกาะติดเขาเกินไป ระวังเขาจะเบื่อได้นะ

  .

  ราศีพฤษภ (15 พ.ค. — 14 มิ.ย.)

  ตอนนี้ความรักของชาวราศีพฤษภยังอยู่ในช่วงเฝ้าดู ตามระวังไม่ให้ห่าง เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่อารมณ์ของคุณหรือของคุณแฟนยังขุ่นมัว ไม่นิ่งเท่าไร ถ้ารู้ตัวว่ายังอารมณ์ร้อน ก็ควรรอให้อารมณ์เย็นก่อน ยังไม่ควรรีบคุยกัน

  .

  ราศีเมถุน (15 มิ.ย. — 16 ก.ค.)

  เป็นช่วงเวลาสวีทหวานกันน่าดู สำหรับคนมีคู่ชาวราศีเมถุน บอกเลยว่าเดือนนี้เป็นช่วงที่คุณมีแต่ความหวานมาเติมเต็มรักให้กันและกัน และคู่ของคุณอาจจะช่วยชี้ช่องทางการเงินให้อีกด้วย

  .

  ราศีกรกฎ (17 ก.ค. — 16 ส.ค.)

  สำหรับชาวราศีกรกฎเพราะต่างฝ่ายต่างยังยุ่งๆ จนทำให้คุณทั้งคู่มีเวลาใส่ใจกันน้อยลง แนะนำว่าควรหาเวลาไปพักผ่อนด้วยกัน เพื่อป้องกันความรักมีปัญหากัน

  .

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. — 16 ก.ย.)

  บอกเลยว่าเดือนนี้ ความรักของชาวราศีสิงห์อาจจะแปรปรวน วุ่นวายไปหน่อย เพราะคุณเกิดอาการฮอร์โมนพลุ่งพล่าน คิดมาก คิดไปเองว่าคุณแฟนจะนอกใจ แต่จริงๆ แล้วมันไม่มีอะไรเลย แถมเขายังรักคุณดี

  .

  ราศีกันย์ (17 ก.ย. — 17 ต.ค.)

  คนราศีกันย์ต้องระวังปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันในเรื่องที่คุณหรือคุณแฟนไม่มีเวลาให้กัน แนะนำว่าคุณควรหาเวลาทำกิจกรรมร่วมกัน แล้วความรักจะกลับมาดีขึ้น

  .

  ราศีตุล (18 ต.ค. — 16 พ.ย.)

  เป็นอีกหนึ่งราศีที่ความรักดูกุ๊กกิ๊ก สดใส มองอะไรก็เป็นสีชมพูไปหมด ไม่มีปัญหาใดๆ มากระทบความรัก ความสัมพันธ์ของคุณและคุณแฟนได้

  .

  ราศีพิจิก (17 พ.ย. — 15 ธ.ค.)

  ปัญหาที่คนมีคู่ราศีพิจิกต้องเจอคือ อาจจะมีคนเข้ามาหาฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง หรืออาจจะมีเหตุการณ์ให้ต้องห่างๆ กัน ทำให้เกิดอารมณ์หวั่นไหว แต่ถ้าจับมือกันไว้แน่นๆ ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

  .

  ราศีธนู (16 ธ.ค. — 14 ม.ค.)

  ความรักในช่วงเดือนนี้ของชาวราศีธนู จู่ๆ ก็เกิดอารมณ์หวานๆ อยากโรแมนติก หาเรื่องพากันไปเที่ยวกระชับความสัมพันธ์ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งราศีที่อินเลิฟจนใครๆ ก็ต่างอิจฉา

  .

  .

  ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 3–9 พ.ย 2562 By แม่หมอ Myrtle (ไมร์เทิล)
  ดวงรายปักษ์ ประจำวันที่ 1–15 พฤศจิกายน 2562 โดย Miss Lily
  ดวงรายเดือนพฤศจิกายน 2562 โดย อ.แบงค์ เคลียดวง
  เปิดดวงความรัก ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562 โดย อ.ดาริณ ปักธง  .

  เช็กดวงส่วนตัว กับ สุดยอดนักพยากรณ์ได้แล้วที่ แอป a ดวง

  ชุมชนดูดวงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมใช้งานแล้ววันนี้

  ดาวน์โหลดเลย!

  Android : https://aduang.co/r/QNICE7

  iOS : https://aduang.co/r/Sabol2

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in