เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
หนังสือที่อ่านในปี 2022alf_yakusa
[2022 : 4] Mr. Grey - Raccool

 • เรื่อง : Mr. Grey

  ผู้เขียน : Raccool

  สำนักพิมพ์ : everY

  ปกหลัง

  ความรักที่เกิดขึ้นกะทันหันคงเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจ ใครที่ไม่เคยเจอกับตัวอาจจะคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่มีจริง หรืออาจจะคิดไปว่านั่นคือความหลงใหล ไม่ใช่ความรัก 

  แต่ผมเชื่อเต็มๆ เลยว่ามันคือความรัก ตั้งแต่ได้เจอคุณเขาวันนั้น ร่างมอมแมมนั่งอยู่บนพื้น สายตาที่มองมาไม่เป็นมิตรเท่าไหร่ ออกจะดูหวาดระแวงด้วยซ้ำ แต่ถึงอย่างนั้นเขากลับยอมผูกมิตรกับผม รับไมตรีที่ผมหยิบยื่นให้ จากนั้นความรักระหว่างเราก็เริ่มต้นขึ้น 

  ความรักของผม... กับ ‘คุณเกรย์’

  รีวิว - เม้ามอย

  ได้ยินมานานว่าใครที่มาตจามคุณ Raccool ก็ตามมาจากคุณเกรย์ เราที่อ่านงานเขาจากเรื่องอื่นก่อนเป็นสงสัยข้องใจ จนได้ซื้อเล่มนี้มือสองมา ได้อ่านสักที 5555

  เป็นเรื่องราวของปายที่ได้ไปเจอแมวมอมแมมสีเทา ที่เป็นแมวประกาศหายอยู่ จนได้ช่วยเหลือกลับคืนสู่เจ้าของ พี่คราม นักเรียนสัตวแทพย์ที่จู่ๆจะจีบ ก็จีบเล้ย 5555555555555 ปายก็รู้แต่อยู่กับเขาสบายใจ ก็ไม่รู้จะหนีทำไมง่า

  ถ้าใครเคยอ่านงานคุณ Raccool ก็จะรู้ว่างานเขาจะเป็นสไตล์เรื่อยๆ ไม่ดราม่าหนัก เป็นความสบายใจในวันที่อยากอ่านงานสบายๆ อุ่นๆ ซึ่งเล่มนี้ก็ทำได้ดีเลย แต่เส้นเรื่องอาจจะไม่แน่นมากนัก (อาจด้วยเป็นงานเล่มแรกๆ ไปอ่านงานใหม่ๆ สิ สนุกกกก มีลูกล่อลูกชนขึ้นเยอะมาก)   

  เล่มนี้เขาพยายามเน้นไปที่แมว คืิอคุณเกรย์ที่มาของเรื่อง ปายก้นิสัยแมว มาได้แฟนหมอหมา เป็นคู่ที่ลงตัวมาก พี่ครามโคตรใจดี โคตรเทคแคร์ น่ารักมากกกกก

  ถ้าใครมีโอกาสหาอ่าน ก็อยากให้ลอง มีใน meb ค่า 


  เจอกันเล่มหน้าค่ะ ?

  22 พ.ค. 2022

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in