เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
บันทึกของ ferneryFernery diary
วิธีจัดการ กับกองดองหนังสือ ของฉัน
 • #กองดองที่เท่ายอดเขาเอเวอร์เรส
  #เลือกไม่ได้จับฉลากแม่มเลย

  .
  กองดองของ fernery ?? ผลของการโดนป้ายยา ล้วนๆ เมื่อคืนเลยมานั่งลิสชื่อหนังสือที่ยังไม่ได้อ่าน บาปบุญ คุณพระ แทบจะสาปตัวเองให้กลายร่างเป็นปลวก ? นับแล้วประมาณ 50 เล่มจ่ะแม่จ๋าาาา??

  .
  เมื่อก่อนเป็นคนที่ส่วนใหญ่เลยจะอ่านหนังสือตามอารมณ์ช่วงนั้นๆ ช่วงไหนรู้สึกชีวิตกู deep down เหลือเกิน เหงา เบื่อ เศร้า ต้องการที่ปรึกษา แต่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร? (ขอยืมประโยคจากreadery?) ก็จะหาเลยถามพี่กู พิมพ์ แนะนำหนังสือเศร้าๆ ตอบจบแบบอึนๆหน่วงๆ อ่านจบแล้วรู้สึกชีวิตไปต่อไม่ได้ต้องนอนนิ่งๆ ??? เพื่อทำให้รู้สึกว่า เห้ย!!!คนอื่นเจอหนักกว่าเมิงอีกนะ!!!! แต่ถ้าช่วงไหนชีวิตดี๊ดีอ่านเล่มไหนก็ได้ ประวัติบุคคลสำคัญยังสนุกเลย ถ้าอารมณ์ดี???
  .
  กองดองมาจากไหน
  1.โดนป้ายยา ปีที่ผ่านมานี้โดนหนักมาก ยอมรับ!!!
  2.ตกเป็นเหยื่อของการตลาด หยิบกี่เล่มก็ได้ ถุงละ 100 บาท อันนี้กะเฉยๆปล่อยผ่านแล๊ววววว... นังเพื่อนตัวดีมันมากระตุกต่อม บ้าบอ!!!หลวมตัวตกลงบ่อไปลึกมากกกกกกก?
  3.งานหนังสือครั้งล่าสุดจร้าาาาา ดินแดนสวรรค์ของนักอ่านและนักดองมืออาชีพ
  .
  ตั้งใจว่าปีนี้จะใช้เวลาอ่านหนังสือให้มากกว่าเล่นโซเชียล เลยหันไปมองกองดองแบบปลื้มปีติน้ามมมตาจะไหล 50 เล่ม แม่งเลือกหยิบไม่ถูกเลยว่าจะเริ่มจากเล่มไหนดี เพราะตอนนี้ไม่ได้อยู่ในอารมณ์ไหนเป็นพิเศษ นอกจากคิดแค่ว่า กูต้องเคลียร์ให้หมด เลยคิดว่างั้นทำฉลากชื่อหนังสือดีกว่า หยิบได้ชื่อเล่มไหนอ่านเล่มนั้น เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับตัวเองพอกรุบกริบ???
  .
  แต่ตอนนี้ยังไม่ได้จับนะทำไว้ก่อน เพราะชั้นอยู่กับอดีตสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐข้ามปีมาเลยจร้า มิเชลล์ โอบามา เดี๋ยวไว้จะมารีวิว สนุกมาก ได้แต่อุทานว่า โอ้!!! คุณแม่แซ่บและเก่งมากคร้า...และคิดไว้แล้วว่าถ้าอ่าน มิเชลล์ จบก็จะต่อด้วย คิมจียอง เกิดปี82 เหตุผลไม่มีไรมากแค่ กงยู แฟนอปป้าของช้านนนน ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชียของน้อนนนน..?แสดงเป็นพระเอกหนังเรื่องนี้ก็แค่นั้นแระ ??? ชอบตัวเองก็ตรงนี้แระ คงเส้นคงวาเรื่องผู้ชายตลอด ??
  .
  อยากเอามาแชร์เผื่อใครอยากเอาไปใช้ตาม???รูเยิฟฟฟ
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in