เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
PURPLE NIGHTRe.Nenoww
[Short] Join with me
 • โดย เขมกันต์

  เรื่องสั้นที่แถมให้กับการซื้อนิยาย 'BED CARE JOB พนักงานดูแลเตียง'  ในรอบจองค่ะ           ในวันหนึ่งที่ เอมใจ ได้รู้ว่าตัวเขานั้นไม่ได้นอนกับคนรักเพียงแค่คนเดียว  คนรักของเขาคือเชรัณ ที่คบกันมายาวนานกว่าสามปี  และกันตา  พี่ชายฝาแฝดของคนรักของเขาเอง ชายที่เอมใจได้ร่วมรักด้วยอีกคนและได้รู้ว่ามันไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก แต่หลายครั้งแล้ว 

       จากปากของของสองพี่น้องฝาแฝดกล่าวว่า เชนั้นแย่งเอมมาจากกัน กันเจอเอมและชอบเอมก่อน ส่วนเชรับดูแลช่วงต่อมาจากกันเพราะกันต้องไปทำงานที่ต่างประเทศ แล้วเชก็หลงรักเอม คนแรกของเอมคือเช  ทั้งคู่บอกให้เอมเลือก

            แน่นอนเอมไม่อยากเลิกและถ้าเลือกเช  เชจะเศร้าเพราะเอมไม่รักกัน และคงเป็นไปไม่ได้ที่เอมจะเลือกกันเพราะเขารักเช  แต่ถ้าให้เลือกทั้งสองคน...?  3P!?


  • ใช่แล้ว 3P ค่ะ เป็นความรักระหว่างคนสามคนร่วมกันค่ะ แต่เรื่องบนเตียงนั้นเกิดขึ้นทีละคนนะคะ ฉากบนเตียงแต่ล่ะฉากที่คุณนักเขียนบรรยาย เราชอบมาก แม้จะน้อยแต่ก็มากพอที่จะทำให้เลือดไหลได้ค่ะ

  • ส่วนตัวเราชอบในเรื่องที่สื่อถึงความรัก ความรักที่เสียสละ ความรักที่อยากครอบครอง หรือความรักที่อยากให้คนที่รักมีความสุข ถูกสืื่อออกมาทั้งในรูปแบบของคนรัก และครอบครัวค่ะ

  • โทนเรื่องจะประมาณโรมานซ์  อบอุ่นนิดๆ  ผสมดราม่าหน่อยๆ ค่ะ

  • เชเป็นคนสุภาพและใจดี เอมเชื่อฟังเชทุกอย่าง เชอยากให้เอมเปิดใจรับกัน อย่าใจร้ายกับกัน เพราะกันรักเอมไม่ต่างกันเลย 

  • กันเป็นคนหยาบคาบ พูดจาไม่เพราะ ปากร้าย ทำให้เอมไม่ชอบกันเลย และกันรู้ว่าเอมรักเชมากขนาดไหน เขาไม่อยากบังคับจิตใจ เขาไม่เป็นไรถ้าเชกับเอมมีความสุขเขาก็ยินดีแต่เชไม่ยอม เชรู้สึกว่ากันไม่จำเป็นต้องเสียสละอะไรมากมายขนาดนั้นในเมื่อกันให้เขามาตลอดอยู่แล้ว 

  • และเมื่อถึงเวลาที่เอมต้องเลือกคือพีคมาก  เราไม่คิดว่าเรื่องจะมาจบอะไรแบบนี้  คือตายตัว 3P ก็สามคนอยู่แล้ว แต่คือน้องงงง น้องเอมที่รู้เรื่องทุกอย่างอยู่แล้ว...เพียงแค่เล่นละครตบตา เพราะพวกพี่ๆ ฝาแฝดเป็นคนเริ่มเรื่องก่อนเอง... ถึงจะเป็นแฝดเหมือนกันมากขนาดไหนก็มีจุดต่างค่ะ ในเมื่อรสนิยมเรื่องบนเตียงแตกต่างกันขนาดนั้น ...กันชอบกัด ชอบบีบคอ รุนแรงเร้าใจ ส่วนเชชอบเล่นอุปกรณ์  น่าตื่นเต้น  น้องจะไม่รู้ได้อย่างไร...

  • สุดท้ายเอมใจก็ไม่ได้เลือกใครค่ะ เพราะเขาไม่อยากเห็นใครต้องเศร้า เอมรักทั้งคู่ เชและกันก็รักเอมมากๆ เช่นกันค่ะ มีฉากขู่ของน้องด้วยว่าห้ามนอกใจ ฉากหึงโหดน่ารักๆ ก็มีค่ะ เราคิดว่าพวกพี่ๆ เขาคงไม่กล้าหรอกค่ะ ฮา

  • ในเรื่องมีบรรยายถึงมุมมองในแต่ละคนด้วยค่ะ การเจอกันครั้งแรก การตกหลุมรัก การจีบ ไปจนถึงความรู้สึกต่างๆ การกระทำต่างๆ มีเหตุผลในตัวของมันเองค่ะ 

  • จบแบบมีความสุขสำหรับเราก็โอเคค่า รู้สึกคุ้มค่าค่ะ  ทั้งที่ผมคิดจะหลอกล่อน้องให้เข้ามาติดกับ
  แต่ผมเองที่กลับติดกับนั้นด้วยภายใต้ดวงตากลมโต ตาใสๆ คู่นี้เสียเอง
  กันตา.

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in