เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
PURPLE NIGHTRe.Nenoww
I DON'T CARE ไม่รักก็อย่ารักษ์​
 • ไม่รักก็อย่ารักษ์

  โดย ณ ฝัน            แพต แพตทริค หรือ ภูสิทธิ์ เน็ตไอดอลหน้าสวยวัยสิบเก้าปี รับรีวิวของ งานถ่ายแบบ หรือคอสเดรสต่างๆ เป็นที่นิยมและมีผู้ติดตามเพจเกือบหนึ่งแสนคน แพตเข้าเรียนมหาลัยในกรุงเทพฯ จึงย้ายเข้ามาอยู่กับ รักษ์ ราฟาเอล ดีเอชซิแวนส์ หนุ่มโสดลูกครึ่งตาสีมรกต เป็นรักแรก เป็นคนที่แพตเคยสารภาพความในใจให้รับรู้ รวมถึงเป็นอาของเขาด้วยเช่นกัน

            
  แพตความเป็นคนดังในโลกโซเชียลจึงเป็นที่จับตามอง เพราะการกระทำในอดีตส่งผลในปัจจุบัน แพตเข้าการรับน้อง ตากแดดตากลมจนไม่สบาย ด้วยความเป็นห่วงรักษ์จึงพาเข้าแอดมิท ผลคือโดนโจมตีจากรุ่นพี่ว่าเป็นตัวการในการพาคนอื่นๆ โดดการรับน้อง แพตโดนด่าว่าต่างๆ นานาในทางที่ไม่ดี จนรักษ์ออกมาปกป้อง 

           เพราะแพตต้องเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่เด็กๆ ด้วยความสงสาร รักษ์จึงรักและเอ็นดูลูกชายของพี่สาวมาก อยากได้อะไรก็ประเคนมาให้ โดนอ้อนก็ยอมลดโทสะให้แม้จะรู้อยู่เต็มอกแต่ก็ยอม พยายามเติมเต็มในส่วนที่ขาด รักแพตเสมือนลูกแท้ๆ แต่แพตไม่เคยเห็นรักษ์ในทางนั้น เขารักรักษ์ในทางชู้สาว พยายามยั่วยวนทุกวิถีทาง เพื่อให้รักษ์หันมามอง...


  - ถึงจะบอกว่า Incest อาหลาน แต่ก็ไม่ได้ดราม่าอะไรขนาดนั้นนะคะ ทุกๆ คนสามารถอ่านได้สบายๆ เลย สำหรับเรา feel good มากเลยค่ะ


            แพต ถึงหน้าจะสวยแต่ไม่ออกสาวนะคะ เพราะแพตรู้ว่าตัวเองมีดีที่ตรงนี้จึงใช้จุดเด่นตรงนี้เล่นงานรักษ์ค่ะ แน่นอนว่ารักษ์ก็ไม่ใช่พระอิฐพระปูน ก็มีหวั่นไหวเป็นธรรมดาค่ะ แพตเป็นเด็กที่พูดตรงๆ แต่ก็เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไปที่คิดแล้วทำเลย ไม่คิดถึงผลที่ตามมา มักทำให้รักษ์ปวดหัวเสมอ แสบมากกกกก
           รักษ์ อดีตเสือผู้หญิง ชอบปลูกต้นไม้ ชอบความสงบ ชอบสปอยหลาน แพตคอยป่วนเขาตลอด ยามที่เขาลำบากก็มีแพตคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ เขารู้ว่าแพตคิดอย่างไรกับเขา เขารู้ว่าตนเองคงไม่สามารถมีชีวิตคู่ที่ดีได้ กลัวว่าจะทำลายอนาคต สำหรับรักษ์ขอแค่คนที่ตื่นมากินข้าวเช้าด้วยกันก็พอ 


  - เรื่องนี้เป็น spin off ของ The Top secret 
  คุณอาของเทียน เพราะรักษ์เป็นเพื่อนกับจักรพรรดิ เหตุการณ์จะอยู่ในเวลาเดียวกันค่ะ 

  - ในเรื่องหยิบยกโลกโซเชียลมาเล่น โลกนี้มันน่ากลัวจริงๆ ค่ะ ทำอะไรต้องคิดให้มากๆ คิดถึงผลที่ตามมา และอย่ามองอะไรเพียงแค่ด้านเดียวค่ะ อ่านแล้วก็ได้ข้อคิดนำไปใช้ค่ะ

  - จุดจบของทั้งคู่เราว่าสมเหตุสมผลมากพอค่ะ เพราะเป็นสายเลือดเดียวกัน แค่ได้อยู่ด้วยกัน ศึกษากันไป ไม่ต้องป่าวประกาศก็มีความสุขมากพอแล้วค่ะ Happy ending 

  - ในตอนพิเศษรักษ์ตบะแตกจัดน้องแพตตามคำขอ แพตอยากรักษ์ก็จัดให้ ใครอยากอ่าน NC เจอได้ในตอนพิเศษ 3 ตอนสุดท้ายนะคะ 

  - คำผิด ตัวสะกด และการเว้นวรรคคำ ก็ผิดค่อนข้างเยอะค่ะ นอกนั้นทำออกมาได้ดีค่ะ

  - นิยายของคุณ ณ ฝัน ที่เราเคยอ่านเรื่องนี้ใสมากที่สุดแล้วค่ะ 
  ''ฉันมีความสุขที่เราอยู่ด้วยกัน อยากจะเจอเธอทุกเช้า อยากเห็นเธออยู่ในบ้านทุกๆ วัน...''
  รักษ์.
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in