เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
PURPLE NIGHTRe.Nenoww
Somewhere Over the Rainbow น้องคนดีมีรอยสัก
 • #น้องคนดีมีรอยสัก


  Zearet17
  สำนักพิมพ์ ฟาไฉ


      คราม จ้องมองเพื่อนร่วมsec ที่นั่งโดดเดี่ยวอยู่คนเดียวจนเขาคนนั้น คนที่มีรอยสักและจิวตามร่างกายโดดเด่นรู้สึกตัว ครามชวนอีกฝ่ายเข้ากลุ่มทำรายงาน คนดี คือชื่อของเขาที่คล้ายจะตรงกันข้ามกับสิ่งภายนอกที่เห็น ครามคิดว่าคนดีเป็นศิลปะที่สวยงามแต่เขาเข้าไม่ถึง
           ครามขอไลน์คนดีไว้อ้างว่าเพื่อติดต่องาน เขาไม่รีรอที่จะส่งข้อความไปทักทาย ความสนอกสนใจในต่อคนดีทำให้เสือครามหลุดมาดจนเพื่อนๆ ดูออกกันหมด และแซวอยู่หลายครั้ง สายตาที่จ้องมอง ความเอาใจใส่ที่แสดงออก ไปรับไปส่ง แสดงความห่วงใย ให้ยืมของรักของหวง การรุกเข้าหาของครามชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ คล้ายว่าคนดีเองก็รับรู้ได้
              แต่ไม่รู้เพราะอะไร ยิ่งครามเข้าใกล้มากเท่าไรคนดีเหมือนจะห่างไกลออกไปทุกที...


  • เรื่องจะเขียนในมุมมองของพระเอกครามค่ะ ซึ่งหาได้น้อยมากเพราะส่วนใหญ่จะเล่าเรื่องในมุมมองนายเอก  ซึ่งช่วงในหลังๆ ของเรื่องถึงจะมีมุมมองสลับของนายเอกคนดีค่ะ 

  • เสือครามฉายาที่ใครๆ ก็รู้ ความเจ้าชู้ที่ใครๆ ก็เคยเห็น รวมถึงคนดีเองด้วยทำให้การรุกเข้าหาหนักมากของครามไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ค่ะ ครามเลยต้องแสดงให้เห็นว่าเขาจริงใจต่อคนๆ เดียวจริงๆ ครามรู้ดีว่าคนดีเป็นผู้ชาย เขาไม่รู้ว่าตัวเองชอบผู้ชายมั้ยแต่รู้ใจว่าเขาชอบคนดีค่ะ

  • ช่วงแรกของนิยายมีผู้หญิงคนหนึ่งที่ครามชอบหวานใส่ เพราะการพูดคะขานี่แหละค่ะ เราก็คิดว่า เฮ้ยยยย ครามมีแฟนแล้ววววว คนดีก็คิดดดด ซึ่งก็เข้าใจผิดไปตามๆ กันค่ะ จริงๆ แล้วครามเป็นพวกหวงน้องสาวพี่สาวค่ะ เหตุมาจากการที่ครามเสียพ่อไปจึงเป็นผู้ชายคนเดียวของครอบครัว จึงต้องดูแลเอาใจใส่ผู้หญิงในเป็นพิเศษค่ะ

  • ในอดีตครามอาจไม่ใช่คนที่ดีนัก แต่ปัจจุบันครามเป็นผู้ชายที่ดีมากกกกกก กอไก่ล้านตัวเลยค่ะ ดูแลและเอาใจใส่คนดีดีมากๆ   พูดจาค่ะ คะ ชอบพูดตรงๆ จนคนดีเขินบ่อยๆ เห็นคนดีโดนใครแตะตัวก็หึง พอช่วยเหลือคนดีอะไรไม่ได้ก็น้อยใจ  คนดีใส่เสื้อผ้าไม่เรียบร้อยก็หวงอีก บอกให้ไปเปลี่ยนๆ แต่ก็ไม่ทิ้งชื่อเสือไปซะหมด จับคนดีกินไวมาก!

  • ตัวแทนของครามคือหมี และคนดีคือลูกเจี๊ยบ มาจากการส่งสติ๊กเกอร์จีบกันค่ะ

  • คนดี เป็นผู้ชายที่ดูสวยในสายตาคนรอบข้าง แต่ด้วยการสักและการเจาะตามร่างกายทำให้คนคิดไปว่าเขาไม่ดี แต่จริงๆ แล้วกลับตรงกันข้ามค่ะ คนดีเป็นคนสุภาพ นุ่มนิ่มน่ารัก เป็นveganคือไม่กินและไม่ใช้ของจากสัตว์เลยค่ะ ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ที่สักเพราะโดนทำร้ายจากครอบครัวค่ะ 

  • คนดีจริงๆ แล้วชื่อภูม มีน้องชื่อภีม ช่วงตรงนี้จะมีปมหน่วงๆ หน่อยไม่เยอะค่ะ  พอโต้ซังซึ่งพ่อคนญี่ปุ่นรับมาเลี้ยงจึงตั้งชื่อให้ใหม่ว่าคนดีค่ะ มีพี่บุญธรรมอีกคนซึ่งเขาก็โดนรับเลี้ยงเหมือนกันชื่อคู้ พี่คู้เท่มากกกกกสำหรับเราค่ะ ชอบเขม่นกับครามเพราะห่วงน้องนั่นแหละค่ะ

  • โต้ซังรู้ว่าครามชอบคนดีก็ฝากฝังให้ดูแล ครามรับรู้เรื่องราวต่างๆ ของคนดี และพาไปหาแม่ซึ่งคนดีก็โดนแม่แกล้งไปตามระเบียบ ใครที่ได้รู้จักคนดีก็ชอบก็รักคนดีทั้งนั้นค่ะ ลูกเจี๊ยบน่ารัก!

  • ความรักมั่นคงที่มีให้กันจนถึงขั้นลั่นระฆังเลยค่ะ เรารู้สึกยินดีและประทับใจช่วงนี้มากๆ
    

  เป็นนิยายที่อบอวนไปด้วยไอความรัก ความละมุนละไม และความหวานที่พระเอกแสดงต่อนายเอกค่ะ feel good no drama อ่านเพลินๆ เลยค่ะ ตกหลุมรักพี่คนดีอยากเป็นคุณหมีจัง!

  เขาดูเหมือนจะน่ากลัว โดดเดี่ยวและรักอิสระ
  แต่พอมองลึกลงไปเขากลับเปราะบางและเคยแตกหัก
  ถึงจะเป็นแบบนั้น ลวดลายที่เคยแตกร้าว
  กลับสวยงามจนละสายตาไม่ได้...


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in