เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ตาเปียกตาแฉะhoniiejus
Mr. Queen ซีรี่ส์วาย(หรือเปล่า)
  •    อันยองๆๆ หายไปนานเลยกับการเขียนแนะนำซีรีส์ วันนี้เลยแวะมาเชิญชวนพ่อ แม่ พี่ น้อง  อาจอชี      อาจุมม่า สายติ่งซี่รีส์เกาหลีทุกท่านให้มาดูเรื่อง Mr. Queen กันค่าาา เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะดูแล้วหรือบางคนอาจจะได้ยินชื่อผ่านหู ผ่านตามาบ้าง แถมซี่รีย์เรื่องนี้ได้รับคำชมมากมายและเรทติ้'ก็สูงทะลุเพดานอีกเรื่องนึง ทุกคนกำลังคิดว่าเค้าจะมาพูดเรื่องเรทติ้งกับเนื้อเรื่องใช่ม้าา ถ้าใครคิดอยู่ คุณกำลังคิดผิดค่ะ!!!! 
       วันนี้เค้าจะมาพูดถึงประเด็นชายรักชายในเรื่องค่ะ สำหรับกระแสซีรีย์วายในเกาหลีจะไม่ดังเท่าในไทยท่ีมีซีรีส์วายผลิตออกมาให้เราดูบ่อยๆ แต่เราว่าเกาหลีกำลังค่อยๆทำอยู่ค่ะ สังเกตได้จากช่วงนี้เริ่มมีซีรีส์วายในเกาหลีผลิตออกมาสู่สายตาเรื่อยๆ แถมกระแสก็ค่อนข้างไปในทางที่ดีด้วยยย
       มาเข้าเรื่องของเรากันดีกว่าา ขอเกริ่นก่อนว่านางเอก คิมโซยอง (ชินฮเยซอน) ในเรื่องนี้ได้ตายไปแล้วค่ะ แต่วิญญาณที่อยู่ในร่างคือวิญญาณของเชฟที่เป็นผู้ชาย จางบงฮวาน (ชเวจินฮยอก) ที่ทะลุมิติมาอยู่ในร่างของนางเอก พอดำเนินเรื่องไปได้สักพักหนึ่งประมาณ อีพี10กว่าๆ นางเอก(วิญญาณเชฟ) ก็เริ่มรู้สึกคิดกับพระเอกแปลกไป ทั้งที่ในช่วงแรกของเรื่องไม่ได้รู้สึกอะไรกับพระเอกเลย ซึ่งจุดๆนี้มันทำให้เค้ารู้สึกว่า      ซี่รีส์เรื่องนี้เป็นซี่รีย์วายแบบอ้อมๆหรือเปล่า ที่บอกว่าอ้อมๆก็เพราะเพศสภาพของนางเอกเป็นผู้หญิงไม่ใช่ผู้ชายและพระเอกเองก็มองนางเอกเป็นผู้หญิงโดยที่ไม่รู้ว่าวิญญาณของนางเอกเป็นผู้ชาย แต่คนที่รู้ตัวตนของตัวเองดีที่สุดก็คือนางเอก ที่รู้ว่าตัวเองคือผู้ชายที่รักผู้ชายเช่นเดียวกัน 
        สำหรับเพื่อนๆที่ได้ดูซีรีส์นี้มีความคิดเห็นยังไงกันบ้างก็ comment มาพูดคุยกันได้นะคะ ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศทุกวันเสาร์ อาทิตย์ สามารถดูซับไทยได้ทาง VIU Thailand
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in