เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ตาเปียกตาแฉะhoniiejus
ตัวละครที่น่าผิดหวังมากกก
  •     สวัสดีค่าาา  ห่างหายกันไปนานเลยกับการรีวิวซีรีส์....  คือเราดูหลายเรื่องมากแต่ว่าก็เป็นเรื่องที่คนดูเยอะและมีรีวิวไว้แล้วหรือบางเรื่องเราก็รู้สึกว่าไม่ค่อยมีอะไรโดดเด่น 
        แต่ๆๆ เราเจอเรื่องที่สนุกมากๆๆแล้วค่ะ นั่นก็คือเรื่อง ฟ้าพลิก ชีวิตยังต้องสู้  สามารถรับชมได้ทาง NETFLIX เป็นเรื่องราวของ พระเอกที่เป็นนักกีฬาเบสบอลแต่โชคชะตาเขาก็พลิก ทำให้ต้องไปอยู่ในคุก แล้วก็เกิดเรื่องราวต่างๆนานา เนื้อเรื่องจะเป็นแนวตลกมากว่าดราม่า ตอนแรกที่เห็นชื่อเรื่องเราก็คิดว่าต้องเป็นแนวจริงจังกับชีวิตไรงี้ แต่ปรากฏว่ามันตลกมากๆเลย เราขำจนท้องแข็ง5555 เราจะไม่ขอลงรายละเอียดเกี่ยวกับพระเอกมากนะคะ อยากให้เพื่อนๆไปติดตามกันนนนน 
         ทีี่เราจะมาเล่าวันนี้คือ ตัวละครที่ชื่อว่า เจ้าเอ๋อหรือฮันยาง รับบทโดย อีคยูฮยอง 
    (พระเอกเรื่อง hi bye mama) 

    ในเรื่องเนี่ย เขาเป็นตัวละครที่เรามองว่าน่ารักมากๆ (ยกให้เป็นที่1เลย) แล้วก็เป็นคนสร้างสีสันในกับเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ แต่ตอนท้ายตัวละครนี้ทำให้เราผิดหวังมากกกก แบบใจเราวูบไปเลยอะคะ เราไม่รู้ว่าคนอื่นที่ดูจะคิดเหมือนเรามั้ยย หรือเราอาจจะอินไปเองก็ได้ แต่อยากให้ทุกคนได้ดูจริงๆน้าา  ผู้กำกับคือคนเดียวกับที่ถ่ายเรื่อง reply 1988 เลย ถ้าใครดูแล้วก็มาคอมเมนท์คุยกันได้นะ                             สุดท้ายขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง ห่างไกลโควิทนะคะ อย่าลืมล้างมือ ใส่หน้ากาอนามัยกันน้าา  


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in