เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ตาเปียกตาแฉะhoniiejus
เมื่อฉันหลงเสน่ห์ผู้ชายที่แต่งงานแล้ว
  •     แหะๆ ดูจากหัวข้อแล้วอย่าเพิ่งคิดว่าเราเป็นคนไม่ดีน้าา  เราแค่ดูซีรีย์แล้วคิดว่าเขาเป็นผู้ชายที่ดูมีเสน่ห์มากเลย เขาคนนั้นคืออออ จีซอง จากเรื่อง  Dr.John ค่ะ งงใช่ม้าาาว่าผู้ชายที่แต่งงานคืออะไร ก็คือจีซองนั่นแหละค่ะ เขาแต่งงานกับอีโบยอง (นางเอกเรื่อง I can hear your voice ที่ อีจงซอก เป็นพระเอก ) เขามีลูกสาวด้วยกัน 1 คน น่ารักมากก เรามาเข้าเรื่องซี่รีย์กันดีกว่าา 
        ซี่รีย์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับหมอค่ะ พระเอกของเรา (จีซองเล่นเป็นชาโยฮัน)เป็นหมอที่เก่งมากๆ สามารถวิเคราะห์อาการของผู้ป่วยได้ภายใน 10 วิ!!! ส่วนนางเอกคือ อีเซยองเล่นเป็นคังชียอง  เป็นแพทย์ประจำบ้านปี2 ในเรื่องตอนแรกพระเอกของเราติดคุกค่ะเพราะเขาได้ทำการการุณยฆาต ส่วนนางเอกก็ลาออกจากรพ.และไปทำงาน part time เป็นหมอในเรือนจำ ทำให้ได้เจอกับพระเอกก (ขอแอบบอกว่าเรื่องราวในเรือนจำสนุกมากๆเลยค่ะ) พอพระเอกถูกปล่อยตัวก็ได้มาเจอกับนางเอกในโรงพยาบาล 
        ที่เรารู้สึกชอบเรื่องนี้เพราะพระเอกรักในความเป็นหมอมากก แม้ว่าตัวเองอาจจะต้องเจอกับเรื่องที่เป็นอันตรายกับชีวิต ในเรื่องจะมีเรื่องราวของหมอคนอื่นๆด้วย น่าลุ้นไม่แพ้ตัวเอกเลย อยากให้ลองไปดูกันเยอะๆนะคะเพราะเป็นอีกหนึ่งซี่รีย์ที่น่าดูในช่วงกลางปีนี้เลย 
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in