เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
อยากจะเขียน อยากจะจดให้มันหมดNatchaya Yu
อินตามเพลง : Something strange - วงนิ้วเหนียว
 • เมื่อช่วงเดือนเมษาของปีที่แล้ว เราที่เล่น interpals ได้คุยแชทกับหนุ่มเดนมาร์กคนหนึ่ง หล่อมากกก (ในความคิดเรานะ) คนนี้เราเล็งเขามาตั้งนานแล้ว แต่ไม่กล้าคุย เพราะว่าเขาหล่อ 555 แต่ที่ไปคุยกับเขาได้เพราะว่าเผลอลืมตัวทักแชทไป แล้วเขาก็ตอบมาด้วยอะแกร๊ ><

  เขาอายุมากว่าเราปีนึง แต่ว่าก็ยังเรียนอยู่ เรียนโทมั้งถ้าจำไม่ผิด แถมยังเป็น ENFP ด้วย ^^ อิชั้นดีใจ เพราะชาวเผ่านี้ ว่ากันว่าคือโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ดีๆ นี่เอง

  เราคุยกันช่วงเทศกาลสงกรานต์ แต่ไม่กี่วัน เขาก็ออฟไลน์หนีเรา เราเลยไม่ได้คุยต่อ แต่สิ่งที่จำได้ขึ้นใจ คือเขาบอกว่า ชอบวง Twenty one pilots เราก็เลยไปหามาฟังมั่ง แล้วก็กลายเป็นวงโปรดของเราไปหลายเดือน คือคลั่งมากจนอยากซื้อเสื้อวงมาใส่เลย 555

  แต่วันนี้เราไม่ได้จะมาพูดถึง 21 pilots แต่กลับเป็นอีกวงนึง คือ Sticky fingers


  Sticky fingers เป็นวงสัญชาติออสเตรเลีย ที่เราบังเอิญไปเจอใน Joox จากการฟังเพลงแรนด้อม เพลงแรกที่ตกเราได้คือเพลง One by one เราจะไม่พูดถึงนักร้องนำนะ เพราะปัจจุบันก็ยังไม่รู้จักชื่อพี่แกเลย ><


  แต่เพลงที่เราชอบจริงๆ ก็คือ Something strange เพราะเวลาเราฟังทีไร เราก็จะนึกถึงหนุ่มเดนมาร์กคนนั้น มันเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่ได้นึกถึงคนที่ชอบ เราจึงให้เพลงนี้เป็นเพลงซาวด์แทร็กประกอบความทรงจำอันแสนสั้นเกี่ยวกับเขาไปโดยปริยาย เราสามารถฟังเพลงนี้วนลูปได้หลายๆ รอบในช่วงนั้น เป็นโมเมนท์ดีๆ อย่างหนึ่งในปี 2564

  ทุกวันนี้ มีบ้างที่เรายังคงแวะเข้าไปดูหน้าเขาอยู่ โดยการค้นหาแบบระบุประเทศ ไม่ได้เข้าไปดูโปรไฟล์นะ ที่เราเข้าไปดูก็เพราะเราอยากเห็นรูปโปรไฟล์ใหม่ของเขา อยากเห็นความหล่อในมุมที่แตกต่างจากเดิมบ้าง 555

  ถึงแม้ว่าความสัมพันธ์นี้จะไม่สมหวัง แต่เราก็ดีใจที่ครั้งหนึ่งได้คุยกับคนที่แอบปลื้ม >///<

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in