เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
my writings.anonym.
[SF] PRIDE

 • Pairing : Hwang Minhyun x Kim Jonghyun

  Rating : Explicit

  Warning : Mafia AU / หายใจเข้าลึกๆ นะคะ... มีเนื้อหาเกี่ยวกับอาชญากรรมและความรุนแรงเล็กน้อย โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

  ฟังเพลงนี้เพื่ออรรถรส
     ความร้อนรุ่ม

   

  ภายในห้องนอนแคบ ๆ ของเซฟเฮ้าส์แห่งนี้ ร่างของชายหนุ่มทั้งสองขยับชิดแลกเปลี่ยนความร้อนแทบหลอมละลายให้กันและกัน ร่างข้างใต้ส่งเสียงครางประท้วงเป็นระยะยามที่ถูกรุกล้ำรุนแรง ริมฝีปากหนาประทับจุมพิตกดย้ำตามเรือนกายงามสมบุรุษเพศของเจ้านายคนใหม่ของเขา


  แค่ในนาม

   

  ตำรวจหนุ่มจงใจขบกัดผิวเนื้อบนลำคอของนายท่านตระกูลคิมซ้ำรอยเดิม กดจูบคล้ายจะปลอบโยน เรียกเสียงครางอืออึงด้วยความเจ็บปวดระคนกระสันซ่านจากเขาคนนั้นได้เป็นอย่างดี

   

  นัยน์ตาสีเข้มมองกลีบปากบางที่เผยอหอบหายใจด้วยสีหน้าเรียบเฉย ไม่อาจคาดเดาได้เลยว่า เจ้าของดวงตาคมกำลังคิดสิ่งใดอยู่... 


  แน่นอนที่สุดคือความไม่พอใจค่อนไปทางเกลียดชัง 


  ชายร่างสูงผู้คุมเกมเบนความสนใจไปยังมือที่เขามองว่าสกปรก มือที่เปื้อนเลือดของผู้คนมานักต่อนัก ไม่ว่าจะเป็นเลือดของมาเฟียสวะเหมือน ๆ กัน หรือแม้กระทั่งผู้บริสุทธิ์... มือคู่นั้นได้ยกขึ้นมาแตะเบา ๆ ที่ผิวแก้มของเขา


  มินฮยอนเหยียดยิ้มให้กับการกระทำนั้นอย่างนึกสมเพช


  คิดเช่นนั้น เขาจึงขยับสะโพกทวีความหนักหน่วงเข้าไปอีก รู้สึกถึงเรียวนิ้วของอีกฝ่ายเปลี่ยนมาจิกลึกที่แผ่นหลังของเขาแทน ผู้นำแห่งตระกูลคิมบิดเร้าอย่างทรมาน ปากพร่ำบอกให้เขาหยุด... ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่การกระทำช่างตรงกันข้าม ใบหน้าหล่อเหลาดูนุ่มนวลแต่แฝงความเย่อหยิ่งตอนนี้แดงก่ำด้วยแรงอารมณ์ ดวงตาคมโตคู่นั้นเสหลบสายตาของเขาราวกับไม่อยากยอมรับว่าตนกำลังรู้สึกดีที่ถูกกระทำเช่นนี้


  "มองผมสิ นายท่าน"

   

  ศักดิ์ศรีภาคภูมิใจนักหนามาตลอดทั้งชีวิตของคิมจงฮยอนถูกทำลายโดยเขา... เพียงแค่ไม่กี่นาทีที่เจอกัน

   
  มือทั้งสองข้างของชายหนุ่มร่างเล็กถูกมือขวาคนใหม่ยึดไว้เหนือหัว เสียงกริ๊กของกุญแจมือกับอิสรภาพที่ถูกพรากย้ำกับจงฮยอนอีกหนว่าสภาพของเขาน่าสมเพชเพียงใด


  จุมพิตก้าวร้าวเอาแต่ใจบดปิดปากของผู้เป็นนายเสียสนิท เรียวลิ้นแทรกผ่านกลีบปากอย่างง่ายดาย ชายหนุ่มข่มตาให้หลับลง... ปล่อยให้ร่างเหนือตนตักตวงความสุขให้เสียหนำใจ 


  นั่นหมายความว่าข้อตกลงที่คุยกับก่อนหน้านั้น จะเป็นไปอย่างที่ควรจะเป็น 


  ข้อตกลงที่จงฮยอนเสนอให้กับนายตำรวจหนุ่มฝีมือดี ตำแหน่งมือขวาที่หลาย ๆ คนปรารถนา... เพียงแค่ช่วยกันไม่ให้พวกตำรวจหรือคนของทางการมายุ่มย่ามธุรกิจมืดของคิมเอนเตอร์ไพรส์

   

  แลกกับสิ่งที่สารวัตรฮวังร้องขอซึ่งออกจากริมฝีปากคู่นั้นอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ 

   

   

  '...ขอแค่ขยี้ศักดิ์ศรีของคุณก็พอ'

   

   

  ไม่เคยมีใครกล้าหยามเกียรติของตระกูลคิมด้วยข้อเสนอจองหองเช่นนี้

   

  จงฮยอนคงจะฆ่าคนปากกล้าทันที หากไม่รู้จักกิตติศัพท์ของนายตำรวจหนุ่มคนนี้มาก่อน และคงจะฆ่าทันที หากไม่ลืมว่าคนที่บากหน้ามาขอความช่วยเหลือจากคน ๆ นี้ก็คือเขา


  "มองผมสิ นายท่าน" คำพูดคำจาล้อเลียนของมินฮยอนทำให้คนฟังโกรธจนแทบคลั่ง 

   

  มือหยาบขยี้ยอดอกของเขาอย่างหยามใจ หนำซ้ำยังขบเม้มจนแผ่นอกของเขาแดงเป็นจ้ำ ๆ กลิ่นคาวเลือดที่จงฮยอนไม่แน่ใจว่ามาจากบาดแผลบนแผ่นหลังของร่างสูงโดยฝีมือเขา หรือช่องทางที่ไม่เคยมีใครล่วงล้ำมาก่อน ตอนนี้รู้สึกเจ็บร้าวจนชาไปเสียแล้ว ถึงกระนั้นผู้ถือไพ่เหนือกว่ายังไม่สาแก่ใจ ดวงตารีคล้ายจิ้งจอกฉายประกายอันตรายจ้องมองเขาอยู่

   

  เจ้าของร่างเล็กกว่ากัดริมฝีปากกลั้นเสียงน่าสะอิดสะเอียนในความรู้สึกของตน ไม่นานนักก็เผลอไผลหลุดเสียงครางวาบหวามออกมาให้อีกฝ่ายหัวเราะเยาะ  ความสัมพันธ์ระหว่างผู้แพ้กับผู้ชนะ...

   

   

  นี่คือคืนแรกระหว่างนายใหญ่ของตระกูลคิมกับมือขวาที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา

   

   

  .

  .

  .

   

   

  กลิ่นบุหรี่มาร์โบโล่แบล็คปลุกเขาจากนิทรา เปลือกตาขยับขึ้นอย่างยากลำบาก แผ่นหลังกว้างที่เต็มไปด้วยรอยเล็บคือสิ่งแรกที่ได้เห็น อากาศเย็นเยียบของป่าแถบชานเมืองนี้เทียบไม่ได้เลยกับบรรยากาศแสนอึดอัดเวลาอยู่กับมินฮยอน... ที่ทำให้เขาหนาวยะเยือกไปถึงขั้วหัวใจ จนต้องกระชับผ้าห่มไว้ 

   

  นายตำรวจหนุ่มหันมามองเขาครู่หนึ่งขณะขยี้ก้นบุหรี่กับที่เขี่ย ก่อนที่ลุกขึ้นจากเตียง จัดแจงหยิบเสื้อเชิ้ตขึ้นมาใส่ราวกับว่าเขาไม่มีตัวตนอยู่ในห้อง... 


  จงฮยอนไม่เคยเข้าใจถึงเหตุผลของคน ๆ นี้แม้แต่นิดว่าทำไมถึงต้องทำเหมือนว่าเขาเป็นแค่ผู้หญิงที่ถูกหิ้วมากกก่ายแก้เบื่อเท่านั้น

   

  เป็นเช่นนี้ทุกครั้งเวลาที่เขาทั้งสองทำตามข้อตกลง


  นั่นทำให้เขาหงุดหงิด

   

  ไหนจะความเจ็บปวดแทบบ้าในจุดน่าอายกับบาดแผลจากคมกระสุนตรงหัวไหล่ที่คู่เจรจามอบไว้ให้เมื่อวันก่อนอีกเล่า

   

  แต่ก็แปลกใจในตัวเองเสมอที่ไม่เคยนึกตำหนิท่าทีขบถเช่นนี้ของมินฮยอนเลย อาจเป็นเพราะชายคนนี้ทำทุกอย่างตามที่เขาสั่งได้ดีเยี่ยมกว่าที่คิด 


  ถึงกับยอมเหยียบย่ำศักดิ์ศรีของตน ทำตามในสิ่งที่อีกฝ่ายร้องขอเพื่อระบายความไม่พอใจทั้งหมดกับเขา ณ เซฟเฮ้าส์แห่งนี้ในทุก ๆ ครั้งหลังจากนายตำรวจหนุ่มทำงานสกปรกเหล่านั้นเสร็จสิ้น
  เสียงร้องเบา ๆ ทำให้มือขวาหนุ่มหันมามองร่างบนเตียงที่ขยับกายอย่างทุลักทุเล ดวงตาคมหรี่ลง


  "คุณจะทำอะไร?”

   

  “กลับ...” 


  "สภาพแบบนี้?"


  จงฮยอนไม่สนน้ำเสียงดูแคลนของอีกคน มือหยิบเสื้อขึ้นมาใส่อย่างยากลำบากเพราะแขนขวาไม่อำนวยเสียเท่าไร ถึงอย่างนั้น เขาก็แข็งแกร่งพอที่จะสวมใส่เสื้อผ้าทุกชิ้นด้วยตนเอง ก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูง หมายจะเดินออกไปโดยไม่หันกลับมามองเจ้าของร่างสูงให้ขุ่นเคืองใจอีก


  แม้คน ๆ นั้นจะทำในสิ่งไม่คาดคิดอย่างรั้งแขนเขาไว้ก็ตาม


  "ดงโฮเพิ่งโทรมาบอกว่า ไอ้เวรนั่นยังตื้อไม่เลิก มันส่งคนไปดักคุณทั้งที่บริษัทและคฤหาสน์"


  "งั้นก็ส่งต่อให้ดงโฮ"


  "นี่ไม่ใช่เวลาเอาแต่ใจตัวเองนะ จงฮยอน"


  "ฉันยอมสละเวลาทำงานเพื่อมานอนกับเธอทั้งที่บาดเจ็บแบบนี้... ใครกันแน่ที่เอาแต่ใจ"


  "คิมจงฮยอน!"


  ต่างจากทุกครั้งที่ปล่อยให้มินฮยอนทิ้งเขาให้อยู่กับความหนาวเย็นภายในเซฟเฮ้าส์ นายท่านตระกูลคิมลอบยิ้มกับตนเอง เหมือนกับว่าครั้งนี้เขาได้ศักดิ์ศรีของตนกลับคืนมา...


  "เธอไม่มีสิทธิ์มาสั่งฉัน สารวัตรฮวัง"  แม้เพียงเล็กน้อยก็ตาม

   

   

  .

  .

  .

   

   

  ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านายและมือขวาดำเนินเช่นนี้เรื่อยมา จนวันหนึ่ง... วันที่จงฮยอนตอบตกลงที่จะแต่งงานกับจองมินอา บุตรสาวคนเดียวของมหาเศรษฐีเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ ซึ่งมีเบื้องหลังแสนโสมม

   

  พิธีวิวาห์ที่ไร้ซึ่งความรัก เบื้องหลังคือผลประโยชน์มหาศาล สัมพันธ์ทางกายที่ไร้ซึ่งความรู้สึกเสน่หา... ทุกอย่างไปเป็นตามหน้าที่อย่างที่ควรจะเป็น


  ทุกอย่างในชีวิตของคิมจงฮยอนถูกขีดเขียนให้เป็นเช่นนี้

   

  ดวงตาคู่สวยมองมินอาซึ่งตอนนี้เป็นนายหญิงแห่งตระกูลคิมแย้มยิ้มกับเด็กรับใช้คนสนิทของเธอ ช่างแตกต่างยามที่อยู่กับเขาสิ้นดีจนน่าขัน

   

  เขารู้ทุกอย่าง แต่ไม่ทำอะไรเลย ทั้ง ๆ ที่สามารถทำได้ทุกอย่าง... ขอแค่ทายาทที่อยู่ในท้องของเธอนั้นเติบใหญ่ หน้าที่ของเขาก็จะจบสิ้น

   

  ค่ำคืนของคฤหาสน์ที่พำนักของตระกูลมาหลายชั่วอายุช่างเงียบงัน มินอาอาศัยอยู่ทางปีกซ้ายของคฤหาสน์ ส่วนเขาอยู่ทางปีกขวา 


  เส้นบาง ๆ ซึ่งกั้นไว้ไม่ให้ต่างฝ่ายต่างก้าวล่วง 


  ร่างสมส่วนย่างเท้าอย่างใจลอยมาตามทางเดินกว้าง ดวงตาหลุบต่ำลง สิ่งที่เขากังวลใจในตอนนี้มีมากมายเหลือเกิน บ่าของเขาเล็กเกินกว่าจะสะสางเรื่องราววุ่นวายเหล่านี้ แล้วไหนจะมือขวาของเขา... ที่หายไปร่วมปีแล้วหลังจากที่เขาตัดสินใจแต่งงานกับมินอา

    

  วันที่เขาอยู่กับอีกฝ่ายครั้งสุดท้ายเต็มไปด้วยความรุ่มร้อนและกราดเกรี้ยว มินฮยอนแสดงออกอย่างตรงไปตรงมาในทุกความคิด ทุกการกระทำ ว่าเหตุใดตนถึงไม่พอใจที่เขาจะแต่งงานกับมินอา


  'ถ้าคิดว่า มือขวาอย่างผมปกป้องคุณไม่ดีพอถึงต้องไปพึ่งสวะพวกนั้น ผมก็ไม่มีอะไรจะต้องทำอีก'


  นี่คือสิ่งที่ตำรวจหนุ่มทิ้งท้ายไว้ก่อนที่จะหายตัวไป  ทันทีที่ปิดประตูห้อง จงฮยอนก็ทรุดลงกับพื้นอย่างเหนื่อยอ่อน แสงสว่างวาบของอัสนีบาศตามด้วยเสียงคำรามของท้องนภาคือสองสิ่งที่เขารับรู้ได้ในตอนนี้ ชายหนุ่มกอดเข่าทั้งสองของตนไว้ อากัปกิริยานี้ดูไม่สมกับตำแหน่งนายใหญ่ตระกูลคิมเลยแม้แต่น้อย เบื้องหน้าที่ดูแข็งแกร่งเสมอกลับแฝงด้วยความอ่อนแอ น่าเศร้ายิ่งนักที่เขาสามารถแสดงด้านนี้ได้เพียงช่วงเวลาที่อยู่คนเดียวเท่านั้น

   

  มาเฟียกลุ่มใหม่ที่ค่อย ๆ ขยายอำนาจไล่หลังมา พวกมันตามเก็บคนของเขาไปมากขึ้น มากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่ออาทิตย์ก่อนเขาก็เพิ่งจัดงานศพของเพื่อนรักซึ่งเป็นมือซ้ายของเขาไป 

   

  บางครั้ง... ในหัวของจงฮยอนก็เพ้อฝันถึงชีวิตธรรมดา ชีวิตที่เรียบง่าย ไร้ซึ่งอิทธิพลและอำนาจ...

   

  ไม่ต้องหวาดระแวงถึงความสูญเสีย... ที่เกิดจากตัวเขาเองอีกต่อไป

   

   

  ลมเย็นเยียบพาไอดินชุ่มฝนผ่านพัดเข้ามาปะทะผิวกาย ใบหน้าหล่อเหลาเงยขึ้นมาอย่างนึกสงสัย ดวงตาจับจ้องประตูสลักบานใหญ่ที่แง้มเปิดไว้ จำได้แม่นยำว่าเขาไม่ได้เปิดประตูด้านนี้


  เจ้าของร่างโปร่งยันกายลุกขึ้น เลื่อนมือหยิบปืนพกแล้วจ่อยิงไปที่เป้าหมาย แต่ช้าไป เมื่อเงาดำของชายนิรนามพุ่งมาทางเขาอย่างรวดเร็ว 


  ความว่องไวของอีกฝ่ายหยุดทุกการเคลื่อนไหว พลางวาดวงแขนโอบรัดเอวของเขาไว้อย่างถือสิทธิ์

   

  ริมฝีปากร้อนฉกจูบเข้ามาไม่ทันให้เขาตั้งตัว มือหนากระชากสูทชั้นในออกไปอย่างไม่ใยดี ก่อนจะตามด้วยเสื้อเชิ้ตสีครีม ความเย็นชื้นจากสายฝนบนตัวของชายคนนั้นแนบร่างของเขาราวกับต้องการให้เปียกปอนไปด้วยกัน เรียวลิ้นชำนาญไล้ตามใบหูลากเรื่อยลงมาจรดที่ลำคอ ขบเข้าเต็มแรงจนได้กลิ่นคาวเลือด ส่วนมืออีกข้างของอาคันตุกะร่างสูงปลดกางเกงของเขา


  จงฮยอนไม่ใส่ใจว่านิ้วเรียวของอีกคนจะรุกล้ำเข้ามาในร่างกายของเขาสักเพียงใด ชายหนุ่มเลื่อนมือสั่นเทาที่ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะสัมผัสร้อนเร่าและเย็นเยียบไปพร้อม ๆ กันของนายตำรวจหนุ่มเบื้องหน้า หรือเพราะความดีใจที่อัดแน่นจนล้นปรี่ แตะใบหน้าสมบูรณ์แบบที่อยู่ในห้วงคำนึงมาตลอด ก่อนจะใช้เรี่ยวแรงทั้งหมดที่มีกระชากเรือนผมสีปีกกา มอบจุมพิตจาบจ้วงผิดวิสัยของตนให้อีกฝ่าย

   


  เขาขยี้ศักดิ์ศรีด้วยน้ำมือของตัวเองอีกครั้ง

   


  ไม่รู้ว่าเมื่อไรที่หลังของเขาสัมผัสกับเตียงนุ่ม เขายังคงจูบมือขวาหนุ่มราวกับริมฝีปากของร่างหนาคือโอเอซิสชั้นยอด ไม่รู้จักคำว่าพอ... เขาต้องการมากกว่านี้อีก มากกว่านี้ มินฮยอนถอนริมฝีปากออกมาอย่างแช่มช้า พร้อมกับแทรกกายเข้ามาในร่างของเขา เรียกเสียงครางผะแผ่วที่ไม่ได้ยินมานานให้ดังขึ้น ระดับเสียงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามความเอาแต่ใจของนายตำรวจหนุ่ม


  นานทีเดียวที่สายฝนยังคงตกอย่างหนัก ร่างเล็กกว่าอาศัยซบแผ่นอกหนาต่างหมอน ส่วนมือของหมอนจำเป็นยังคงลูบกลุ่มผมสีเข้มของร่างในอ้อมกอดไปมาคล้ายจะขับกล่อม

   

  ดวงตาคมเปลี่ยนไปจากครั้งแรกที่พบเจ้านายของตน แม้แต่เจ้าตัวเองยังรู้สึก ความชิงชังและรังเกียจมลายหายไปตั้งแต่เมื่อไรไม่อาจหยั่งได้ อาจจะเป็นตั้งแต่วันที่หัวหน้าของเขายอมเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยตัวประกันในวันนั้น หรือวันที่เขาเห็นอีกฝ่ายยิ้มอย่างจริงใจ... 


  มินฮยอนไล้นิ้วไปตามแนวสันหลังของร่างผอมบางอย่างหลงใหล เพราะสาเหตุเหล่านั้นกระมังที่ทำให้สัมพันธ์ทางกายทวีความหอมหวานยิ่งขึ้น

   

  ไม่ต่างอะไรกับเสพติดบางสิ่งจนยากจะถอนตัว

   

   

   

  "สัญญาอะไรกับฉันหน่อยได้ไหม มินฮยอน"

   

  เสียงทุ้มต่ำเอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบ เจ้าของเสียงไม่คิดแม้จะสบตากับคนที่ตนร้องขอ และมือขวาของเขาก็เลือกที่จะเงียบ


  จงฮยอนถอนหายใจ ดวงตากลมเบนความสนใจจากทิวทัศน์ยามเช้ามืด ขยับกายและสายตามองเจ้าของร่างสูงที่ให้เขานอนหนุนแทนหมอน ริมฝีปากขยับยิ้มออดอ้อนอย่างที่อีกฝ่ายชอบเพื่อเอาใจ

   

  "ถ้าเกิดอะไรขึ้น... กับฉัน... ฉันขอฝากทุกอย่างของฉันไว้กับเธอได้ไหม?"

   

  ดวงตาของนายตำรวจหนุ่มเบิกกว้างเล็กน้อย เพียงเสี้ยววินาที จึงกลับมาเป็นแววตาเฉยชาเช่นเดิม 


  "ไม่..."


  จงฮยอนหัวเราะให้กับคำปฏิเสธนั่น เขาตัดสินใจเลื่อนใบหน้าเข้าใกล้กับอีกฝ่าย ก่อนจะมอบจุมพิตแสนหวาน... หวานที่สุดเท่าที่เขาเคยคิดจะมอบให้แก่ใคร ยกเว้นคนตรงหน้า... 


  "ไม่จริง ๆ เหรอ"


  ร่างบางยันกายของตนขึ้นคร่อมและเบียดสะโพกไปมาปลุกเร้าความปรารถนาของมือขวาของตน

   


  ทิ้งศักดิ์ศรีที่มีให้กับคนตรงหน้าเพียงคนเดียว

   


  กระซิบคำว่า 'รัก' ไว้ข้างหู ราวกับนั่นคือข้อเสนอ... ไพ่ตายใบสุดท้ายของผู้นำแห่งตระกูลคิม

   

   

  .

  .

  .

   

   

  นายตำรวจหนุ่มหอบหายใจ ดวงตาสีเข้มมองท้องนภาสีสด... น่าแปลก ทั้งที่ท้องฟ้าแจ่มใสเสียขนาดนั้น ยังมีฝนบางเบาโปรยปรายลงมาอีก


  เขาอิงศีรษะกับตู้คอนเทนเนอร์อย่างอ่อนแรง 


  มือทั้งสองข้าง ไม่สิ ทั้งร่างของเขาเต็มไปด้วยหยาดโลหิต ทั้งของพวกนั้น และของตัวเขาเอง


  แต่อาการเจ็บเจียนตายที่เกิดขึ้นกับเขา เทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่พวกนั้นทำ แค่ถล่มแก๊งของพวกมันราบเป็นหน้ากลอง ยังน้อยไปเสียด้วยซ้ำ  เทียบไม่ได้เลยกับ...
  รอยยิ้มกว้างกับดวงตาที่เป็นประกายงดงามคู่นั้น   รอยยิ้มที่มอบให้เขา

     ‘ถ้าเกิดอะไรขึ้น... กับฉัน... ฉันขอฝากตระกูลคิมไว้กับเธอได้ไหม?’

   


   

  มินฮยอนแค่นยิ้ม ก่อนจะหัวเราะออกมาอย่างขมขื่น แม้ทุกการเคลื่อนไหวช่างทรมาน แต่ดวงตาคมยังคงจับจ้องท้องฟ้าเบื้องบนไม่วางตา  ศักดิ์ศรีของเขาหมดไปเสียสิ้น ตั้งแต่วันที่รับข้อเสนอของคิมจงฮยอน ยอมเป็นสุนัขรับใช้คนที่เขาคิดมาตลอดว่าเป็นสวะสกปรก...   จากนั้นจึงถูกตบหน้าเต็มแรง... ด้วยความตายของคนที่เขาต้องปกป้องด้วยชีวิต  "ทำไม..."  ผิวกายเย็นเฉียบเพราะสายฝนและเลือดที่ไหลออกจากร่างไม่หยุด... ยังคงฝังแน่นในความทรงจำ  'มินฮยอน...'


  'อย่า...... ร้องไห้...'  รสจูบหวานหอมและขมปร่าที่อีกฝ่ายมอบให้เขาครั้งสุดท้ายยังติดที่ริมฝีปาก  ถ้าไม่มีคิมจงฮยอน... ข้อเสนอที่ผูกเขาไว้ก็จบ...  สัญญาที่เขาไม่คิดจะรักษาก็ไร้ซึ่งความหมาย


  ยกมือขึ้นหมายจะคว้าผืนนภากว้าง ปรารถนาจะสัมผัสกับกลุ่มเมฆนวล หวังจะคว้าความงดงามเบื้องบนมากกกอดอีกสักครั้ง...  ขอแค่ครั้งเดียว  ขอแค่...  "ผม..."  ริมฝีปากหยักคลี่ยิ้มบางให้กับนภางาม คำ ๆ หนึ่งหลุดออกมาอย่างแผ่วเบา พร้อม ๆ กับเรี่ยวแรงที่หมดลง แต่ดวงตายังคงจ้องมองไปยังเบื้องบนด้วยสายตาที่เปี่ยมด้วยคำ ๆ นั้น
  เปลือกตาหนักอึ้งค่อย ๆ ปิดลง

   

   

   


  Into the sky that’ll veil and close my eyes.

  But I still see your smile.

   

   

   

  End

  ? เอาของเก่ามาเล่าใหม่อีกครั้ง แต่งไว้หลายปีแล้ว ใครคุ้น ๆ กระซิบบอกได้นะคะ คนแต่งคนเดียวกัน 55555 รีไรท์หลายจุดเลยทีเดียว

  ? นี่พยายามแต่งเรื่องใสๆน่ารักๆอยู่นะ แต่... /มองเหม่อ

  ? ชั่งใจอยู่ว่าจะเขียนจั่วหัวว่ามีคนตายดีรึเปล่า แต่ถ้าเขียนก็สปอยเนื้อเรื่องสุดๆ ถ้าไม่เขียนก็กลัวคนอ่านตกใจ สุดท้ายก็จบที่ว่าไม่เขียนเนี่ยแหละ

  ? พอเปลี่ยนคาร์เป็นมินเจตอนรีไรท์แอบกรีดร้อง นี่เราต้องเขียนฆ่าน้องจริงๆเหรอวะ ไหนจะเลิฟซีนอีก /หอมหัวน้องเจ


  ❤️ มีอะไรติชมบอกได้ที่ #anonymfics หรือ @anonymfics นะคะ สนุกกับการอ่านค่ะViews

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in