เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
MINIMORE STORE SPECIALMinimore Store
แมวนักพยากรณ์ แห่งร้านกาแฟจันทร์เต็มดวง พร้อมให้บริการแล้ว
 • ขอต้อนรับสู่ร้านกาแฟที่เปิดให้บริการในคืนจันทร์เต็มดวงและมีมาสเตอร์แมวเหมียวเป็นพนักงานต้อนรับ  เรื่องราวการโคจรของดวงดาวที่มีผลต่อชะตาชีวิตมนุษย์ เหล่าแมวเหมียว และเมนูของหวานที่น่ากินจนน้ำลายสอเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวได้เช่น แมวนักพยากรณ์แห่งร้านกาแฟจันทร์เต็มดวง เล่มนี้

  เรื่องราวของเหล่าผู้คนที่ผูกโยงกันไว้ด้วย “โชคชะตา” ที่ล้วนล้มลุกคลุกคลานไปกับกระแสวังวนแห่งชีวิต นำพาให้พวกเธอและเขาเหล่านี้ได้มาเจอกับ “ร้านกาแฟจันทร์เต็มดวง” – ร้านคาเฟ่รถตู้ที่จะเปิดทำการเฉพาะคืนจันทร์เต็มดวง มีมาสเตอร์ของร้านเป็นแมวตัวใหญ่ที่ทำนายดวงชะตาให้ลูกค้าได้ พร้อมเสิร์ฟเมนูของหวานและเครื่องดื่มรสเลิศที่หากินที่ไหนไม่ได้

  แต่ใช่ว่าอยากจะมาใช้บริการก็มาได้ เพราะ “ร้านกาแฟจันทร์เต็มดวง” ไม่มีทำเลที่ตั้งแน่นอน บางครั้งปรากฏกลางย่านร้านค้าคุ้นตา บางครั้งเป็นสถานีรถไฟปลายทางหรือริมแม่น้ำเงียบสงบ อีกทั้งยังเลือกลูกค้าตามแต่ใจต้องการอีกด้วย

  ฉะนั้นหากคุณผู้อ่านประสงค์จะตามหาเพื่อเข้าใช้บริการร้านกาแฟแห่งนี้ก็ต้องขออภัยด้วย แต่ประสบการณ์ของพวกเธอและเขาเหล่านี้จะช่วยพาให้คุณผู้อ่านได้รู้จักตัวเอง ยอมรับสิ่งที่เป็น มีของหวานแสนอร่อยช่วยเยียวยา เพื่อจะได้ปลดเปลื้องสิ่งที่ติดค้างอยู่ลึกในลำคอและของหนักอึ้งที่เคยทับถมในใจบางอย่างออกได้บ้าง

  ✨พิเศษ!   โปสต์การ์ดเมนูของร้านกาแฟจันทร์เต็มดวง 8 แบบ
  *ติดกับตัวเล่ม สามารถตัดออกตามรอยปรุได้
  และที่คั่นแมวเหมียว 6 แบบ เฉพาะพิมพ์ครั้งที่ 1 เท่านั้น

  สั่งซื้อได้ที่ https://bit.ly/2Xcfp81

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in