เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
ดวงการเงินaduangth
ขายของออนไลน์ให้ปัง ตามแบบฉบับ 12 ราศี
 • ขายของออนไลน์ให้ปัง ตามแบบฉบับ 12 ราศี

  .

  ในยุคที่อินเทอร์เน็ตแพร่หลายเป็นอย่างมาก ทำให้อะไรหลายๆ อย่างก็ปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย โดยเฉพาะการค้าขาย บ้างก็จับทางถูก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า แต่ก็มีอีกหลายคนเช่นกันที่ยังไม่รู้จะเริ่มอย่างไรให้ปังมากกว่าพัง วันนี้แม่หมอ Myrtle (ไมร์เทิล) มีคำแนะนำที่จะทำให้คนทั้ง 12 ราศี ขายของออนไลน์ได้ปังๆ มาฝากกัน จะเป็นยังไงกันนั้น ไปดูกันเลย

  .

  ราศีเมษ (14 เม.ย. — 14 พ.ค.)

  ชาวราศีเมษเหมาะกับการทำธุรกิจอาหารแช่แข็ง เช่น อาหารทะเล เช่น ปูไข่ดอง หรือผลไม้แช่แข็งผลไม้แช่อิ่มต่างๆ ขอแนะนำเพิ่มเติมว่าชาวราศีเมษควรขายออนไลน์แบบ Delivery หรือควรมีบริการ Grab bike , Line man, foodpanda หรืออื่นๆ ที่มีบริการ Delivery

  .

  ราศีพฤษภ (15 พ.ค. — 14 มิ.ย.)

  สำหรับชาวราศีพฤษภ คุณเหมาะกับการทำธุรกิจขายของแบรนด์เนมมือสอง หรือการประมูลของมือสองออนไลน์ อีกเทคนิคที่จะทำให้คุณทำยอดขายได้ดี คือ คุณต้องเน้นการพรีเซนต์ให้ดูน่าสนใจ

  .

  ราศีเมถุน (15 มิ.ย. — 16 ก.ค.)

  ชาวราศีเมถุนยังไม่ควรขายของออนไลน์ แต่ควรไปเรียนรู้ระบบในการขนส่งต่างๆ จะได้นำมาใช้ในอนาคต เช่นไปเรียนพวก Marketing ยิงโฆษณาตามแพลตฟอร์มโซเชียลต่างๆ แต่ถ้าใครที่ตอนนี้เป็นพ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์ แนะนำว่าคุณควรไปเรียนรู้เพิ่มเติมด้วย

  .

  ราศีกรกฎ (17 ก.ค. — 16 ส.ค.)

  หากชาวราศีกรกำคนไหน อยากเริ่มต้นขายของออนไลน์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไร ให้ลองเป็นตัวแทนขายประกันออนไลน์ หรือผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพ ประเภท ยาสมุนไพรที่ใช้ภายนอก เช่น ยานวดคลายกล้ามเนื้อต่างๆ หรือ ยาสมุนไพรที่ใช้ภายใน เช่น ยาบำรุงเลือดลม เป็นต้น

  .

  ราศีสิงห์ (17 ส.ค. — 16 ก.ย.)

  ถ้าชาวราศีสิงห์คนไหนอยากจะเริ่มต้นทำธุรกิจขายของออนไลน์ คุณไม่ควรทำคนเดียว ควรมีหุ้นส่วนร่วมด้วย ธุรกิจที่เหมาะกับคุณ ได้แก่ ติวเตอร์ออนไลน์ สอนภาษาต่างๆ หรือวิชาอื่นๆ ก็ได้ แต่ควรระวังเรื่องการสื่อสาร ถ้าจะตกลงทำอะไร ก็ควรทำให้เคลียร์และชัดเจน

  .

  ราศีกันย์ (17 ก.ย. — 17 ต.ค.)

  ชาวราศีกันย์เหมาะกับการขายเครื่องรางมูเตลู เครื่องรางเสริมดวงต่างๆ หรืออาจจะขายเป็นเครื่องประดับกำไรหิน ซึ่งคุณสามารถออกแบบให้แมทซ์กับแฟชั่นในปัจจุบันได้

  .

  ราศีตุล (18 ต.ค. — 16 พ.ย.)

  ถ้าคุณจะเริ่มต้นขายอะไรสักอย่าง คุณควรเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวแทนขายอะไรก็ได้ในโลกออนไลน์ ต้องขายมากกว่า 4 อย่าง ไม่อย่างนั้นอาจจะสู้เจ้าอื่นไม่ได้ สาเหตุที่คุณต้องเป็นตัวแทนขายของหลายๆ อย่าง นั่นเป็นเพราะ คุณเป็นคนที่จะทำอะไรต้องมีตัวอย่างก่อนถึงจะทำได้

  .

  ราศีพิจิก (17 พ.ย. — 15 ธ.ค.)

  ชาวราศีพิจิกเหมาะกับธุรกิจออนไลน์ ประเภท ขายอาหาร, เครื่องดื่ม, ขนมไทย, ขนมนำเข้า ไม่ว่าจะขายปลีกหรือขายส่ง สามารถทำได้หมดเลย นอกจากนี้อีกหนึ่งเทคนิคที่จะทำให้ยอดขายของคุณพุ่งกระฉูด นั่นคือ คุณควรพูดจาดีๆ พูดจาให้เพราะๆ และควรมีความเข้าใจในสินค้าที่ตัวเองขายด้วย

  .

  ราศีธนู (16 ธ.ค. — 14 ม.ค.)

  ธุรกิจขายของออนไลน์ที่เหมาะกับชาวราศีธนูเหมาะกับขายของแบรนด์เนมมือหนึ่ง หรือรับพรีออเดอร์สินค้ามาจากต่างประเทศ, ขายของจับตลาด Hi-End สินค้าที่เกี่ยวกับผู้ชาย นาฬิกาหรือพวกเทคโนโลยีใหม่ๆ

  .

  ราศีมังกร (15 ม.ค. — 12 ก.พ.)

  สำหรับชาวราศีมังกร จะว่าง่ายก็ง่าย จะว่ายากก็ยาก เพราะคุณสามารถขายอะไรก็ได้ มีเทคนิคเพียงแค่คุณต้องแต่งตัวสวยๆ ให้ดูดีมีสไตล์เข้าไว้ และไลฟ์ขายของ พยายามสร้างจุดขายให้คนจดจำตัวเอง

  .

  ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. — 14 มี.ค.)

  ถ้าชาวราศีกุมภ์คนไหนที่ทำธุรกิจออนไลน์อยู่แล้ว คุณยังไม่ควรลงทุนอะไรเพิ่มเติมจากเดิม คุณควรจัดสรรค์ปันส่วนสินค้าที่มีให้ดีก่อน เมื่ออะไรเข้าที่เข้าทางแล้วค่อยขยับขยาย ถ้ายังไม่ได้ทำควรชะลอเอาไว้ก่อน ส่วนคนที่ยังไม่ได้เริ่มจับธุรกิจอะไร คุณควรศึกษาข้อมูลไว้ก่อน ยังไม่ควรทำอะไรในตอนนี้

  .

  ราศีมีน (15 มี.ค. — 13 เม.ย.)

  ชาวราศีมีนที่มีความคิดอยากทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ คุณต้องหยุดความคิดเหล่านั้นไว้ก่อน อย่าเพิ่งคิดลงทุนอะไรเพราะมีเกณฑ์ที่โดนหลอกจากการลงทุนออนไลน์ได้ ส่วนคนที่ทำธุรกิจออนไลน์อยู่แล้ว ช่วงนี้ต้องระวังการโดนโกง โดนหลอกมากเป็นพิเศษ

  .

  .

  ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1–15 ธันวาคม 2562 โดย พี่หมอนุช Tarot of the day
  ดวงรายเดือน เดือนธันวาคม 2562 โดย พี่หมอนุช Tarot of the day
  ดวงความรัก เดือน ธันวาคม 62 โดย หมอติ Hippie Tarot

  .  .

  เช็กดวงส่วนตัว กับ สุดยอดนักพยากรณ์ได้แล้วที่ แอป a ดวง

  ชุมชนดูดวงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมใช้งานแล้ววันนี้

  ดาวน์โหลดเลย!

  Android : https://aduang.co/r/QNICE7

  iOS : https://aduang.co/r/Sabol

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in