นิยายวายlila
[รีวิว&สปอยล์] เสร็จโจร...
 • 🍁ผู้แต่ง loammy
  🍁RAW https://www.readawrite.com/c/60f3520474250e7e6864d88e0548de8c
  🍁สถานะ จบแล้ว

  คำโปรย
  เรื่องสั้นของเฟรชชี่คนหนึ่งที่อยู่หอคนเดียว กำลังช่วยตัวเองอยู่ดีๆ ก็มีโจรย่องเบาเข้ามาในห้อง
  แต่ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้ายเพราะโจรไม่ได้ขโมยของ แต่ขโมยอย่างอื่นไปแทนแถมโดนโจรช่วยให้ 'เสร็จ' เสียด้วย

  แนะนำเรื่อง
  “ใหญ่มากเลย” 
  คุณเขาพูดจบก็ขยับใบหน้าเข้าไปใกล้ส่วนนั้นเขาเป่าลมอุ่น ๆ รดส่วนหัวจนผมเสียววูบสะโพกของผมเผลอกระตุกจนส่วนปลายมันไปโดนริมฝีปากของเขากำลังจะเอ่ยปากขอโทษเขาก็ทำในสิ่งที่ผมแทบช็อก 
  ”อะคุณ! อีก”

  รีวี&สปอยล์
  เรื่องนี้เป็นหนึ่งใน "รวมเรื่องสั้น LOAMMY" ค่ะ มีประมาณ 10 ตอน มี NC ทุกตอนไว้คลายเครียดค่ะ NC แซ่บซ่า ปัปๆ หืดหาดกันไป (เลือดกำเดาไหล) นายเอกไทป์ตัวเล็ก น่ารัก ผิวเนียน ๆ พระเอกไทป์มังกรใหญ่ ๆ (ใหญ่สมชื่อ 55555) ไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อน ยังสดยังซิง มาเจอนายเอกเป็นคนแรก และจูบแรกของพระเอกด้วย ครั้งแรกพระเอกกลายเป็นคนอ่อนหัดไปเลยเมื่อเจอนายเอก 555555 หลังจากฟีทเจอริ่งกันมาเรื่อย ๆ พระเอกก็ level up จ้าาา เรื่องนี้พระเอกเป็นคนดำเนินเรื่องนะคะ ในความรู้สึกเราตอนอ่าน เรารู้สึกสงสารนายเอกมาก เวลามีคนกล่าวหาน้อง น้องไม่แก้ตัวอะไรเลย ก็ปล่อยให้คนอื่นเข้าใจผิดไปแบบนั้น แอบน้ำตาแตกนิดหน่อย แต่พอมีพระเอกเข้ามาในชีวิติ ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น สุดท้ายน้องก็มีความสุขกับคนที่ตัวเองรักอย่างพระเอก ฮืออออ 

  สปอยล์ค่ะ
  พระเอก (กร) เป็นเด็กต่างจังหวัด ทำให้ห้องนอนที่บ้านมีไม่พอแบ่งกับพี่น้องพระเอก ความสุขของพระเอกคือการได้มีห้องเป็นของตัวเอง เพราะงั้นพระเอกเลยเข้าเรียนที่เมืองกรุง และการได้เป็นเฟรชชี่ปีหนึ่งทำให้พระเอกได้มีห้องเป็นของตัวเองครั้งแรก คืนแรกที่พระเอกอยู่หอ กำลังดูคลิปโป๊ ช่วยตัวเองอยู่ อยู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงเหมือนมีคนย่องเบา นายเอก (มิว)  เป็นโจรย่องเบาเข้าห้องพระเอก นายเอกไปค้นของแถว ๆ โต๊ะหนังสือของพระเอก พระเอกกลัวของหายเลยจะโทรแจ้งตำรวจ แต่ลืมไปว่าตัวเองเปิดคลิปค้างไว้ นายเอกก็เลยรู้ตัว นายเอกพุ่งเอามีดเข้ามาจี้คอพระเอก หลังจากพระเอกบอกว่าไม่ได้จะแจ้งตำรวจ นายเอกก็เลยโล่งใจแล้วผละตัวออกจากพระเอก ตอนที่นายเอกกำลังถอยออกจากพระเอก ก็เลยไปโดนมังกรของพระเอกเข้า นายเอกจับ ๆ บีบ ๆ มังกรของพระเอกจนพระเอกกลับมามีอารมณ์อีกครั้ง นายเอกบังคับพระเอกให้เปิดไฟ เป็นครั้งแรกที่พระเอกเห็นหน้าตาและรูปร่างนายเอกครั้งแรก หลังจากนั้นก็เกิดการฟีทเจอริ่งกัน

  พระเอกต้องไปรับน้องที่คณะ แล้วเจอกับนายเอกพอดี นายเอกเป็นรุ่นพี่ปี 3 คณะเดียวกันกับพระเอกพอดี พระเอกอยากเข้าไปทักทายแต่ไม่มีโอกาสเลย นายเอกจะปีนมาห้องพระเอกทุกคืน เพราะอยู่ตึกตรงข้าม แค่มีต้นไม้คั่น พระเอกต้องไปรับน้องทุกวัน เลยสังเกตความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับนายเอกตอนที่อยู่คณะ แถมเพื่อนพระเอกยังมาเล่าให้ฟังว่ามีพี่รหัสเป็นนายเอก นิสัยไม่ดี ขี้ขโมย มีเหตุการณ์ที่นายเอกโดนกล่าวหาว่าเป็นขโมยต่อหน้า พระเอกไม่อยากเชื่อในสิ่งที่พูด เพราะตามความรู้สึกของพระเอก นายเอกไม่ใช่คนแบบนั้น พระเอกก็เลยเริ่มอยากรู้จักนายเอกมากยิ่งขึ้น และอยากรู้ว่าความจริงมันเป็นยังไง

  นายเอกเปิดใจเล่าทุกอย่างให้พระเอกฟัง นายเอกเป็นคนไม่เสร็จง่ายเพราะจุดจีสปอตของตัวเองอยู่ลึก มีความสุขทุกครั้งที่ฟีทเจอริ่งกับพระเอก เหตุการที่นายเอกโดนแบนจากคนรอบข้าง เกิดจากที่นายเอกโดนแฟนเก่าแต่ละคนใส่ร้าย ที่เลวร้ายที่สุด แฟนเก่าที่เป็นน้องรหัสนายเอก มีอะไรกันกับนายเอกมาตลอด แต่พอมีคนมาเจอว่าอยู่กับนายเอก ก็เลยลาออกแล้วใส่ร้ายนายเอก นายเอกกลายเป็นขี้ปากชาวบ้าน โดนเพื่อนแบน และโดนกล่าวหาว่าขี้ขโมย ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่คนแบบนั้น แต่นายเอกก็ไม่แก้ตัว สาเหตุอีกอย่างที่นายเอกย่องเบาเข้ามาห้องพระเอก เพราะว่าห้องนี้เคยเป็นห้องแฟนเก่านายเอกมาก่อน ห้องพระเอกปิดไฟไปเป็นเดือน แล้วอยู่ ๆ ก็กลับมาเปิดไฟอีกครั้ง นายเอกสงสัย ก็เลยปืนเข้ามาดู 

  ทั้งคู่เปิดใจให้กันและกัน แล้วตกลงคบกันอยู่เงียบ ๆ พระเอกอยากพานายเอกไปแนะนำให้เพื่อนรู้จักแต่นายเอกไม่กล้าพอ เวลานายเอกกับพระเอกจะไปไหน ก็ไม่กล้าไปด้วยกัน ไม่อยากให้พระเอกเข้าใกล้ตัวเองตอนอยู่ข้างนอก เพราะกลัวพระเอกโดนแบนไปด้วย เวลาไปดูหนังด้วยกันก็ไปดูที่ไกล ๆ ไปรถคนละคัน ดูหนังรอบดึก ๆ เพราะกลัวคนที่คณะจะมาเจอทั้งคู่

  รุ่นพี่พระเอกนัดไปสังสรรค์กินเหล้าตามประสารุ่นพี่รุ่นน้อง พระเอกโดนมอมเหล้า กลับห้องไม่ไหว เลยโทรหานายเอกมารับ แต่ยังคุยไม่ทันจบก็เกิดปัญหานิดหน่อย นายเอกน่าจะเป็นห่วงพระเอกเลยรีบมาหา แต่โดนกีดกันจากเพื่อนรุ่นเดียวกันไม่ให้เข้ามายุ่งกับพระเอก ด้วยอาการที่พระเอกก็เลยซัดรุ่นพี่คนที่พูดไม่ดีกับนายเอก และยังอธิบายความจริงเรื่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับนายเอกให้ทุกคนที่อยู่ที่นั่นฟัง ตอนท้ายมาทุกคนก็เริ่มเข้ามาทำความรู้จักกับนายเอกใหม่ นายเอกก็มีเพื่อนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และเข้ากับเพื่อนพระเอกได้เป็นอย่างดี จบแบบแฮปปี้ ฮืออ พวกเขารักกันและปัญหาก็คลี่คลายแล้วค่าาา


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in