นิยายวายlila
[รีวิว&สปอยล์] เมี่ยงไม่ได้มาเล่น
 • 🍁ผู้แต่ง mostlycloudy
  🍁สถานะ จบแล้ว

  รีวิว&สปอยล์

  เรื่องนี้น่ารักมาก ยัยเมี่ยงตัวเท่าหมากระเป๋า สูงเท่านมพระเอก แต่วางแผนและทำตัวรุกใส่พระเอกหนักมากพระเอกก็มองว่าน่ารัก น่าเอ็นดู ไม่ได้ดูเท่อะไรเลยเป้าหมายในการจีบพระเอกของยัยเมี่ยงแรงกล้ามาก เอ็นดูสุด ๆ ดราม่าแค่ปมที่พระเอกกลายเป็นแบบนี้เฉย ๆ แต่ไม่ได้หนักอะไร ตอนที่พระเอกพูดครับทีไร ใจเหลวไปหมด ยัยเมี่ยงก็ไม่แพ้กัน เขินตลอด เขินหนักมาก คนอ่านแบบเราก็เขินไปด้วยสิคะรออะไร 55555555

  สปอยล์นะคะ

  นายเอก(ใบเมี่ยง)ไปบอกชอบพระเอก(เพลย์)ในวันวาเลนไทน์ พระเอกเป็นผู้ชายที่ออกสาว รักสะอาด ดูแลตัวเอง นายเอกพยายามทำตัวเท่ ๆ หล่อ ๆ เพราะคิดว่าพระเอกชอบคนแบบนี้ แต่จริง ๆ พระเอกแพ้อะไรน่ารัก ๆ แบบนายเอก พระเอกเลยปฏิเสธความรักที่นายเอกมีให้ไม่ลง นายเอกวางแผนต่าง ๆ นานา เพื่อรุกจับพระเอก เวลาที่นายเอกเต๊าะพระเอกทีไรนายเอกจะเขินเองทุกครั้ง สโลแกนนายเอกคือเต๊าะเองเขินเอง 55555 นายเอกเป็นคนเขินแรงมาก เขินทีไรมือไม้อยู่ไม่เป็นที่เลย ตีเพื่อนบ้างล่ะ แขนขาไปโดนโต๊ะบ้าง 

  นายเอกชวนพระเอกไปออกค่าย ช่วงที่นั่งรถไปออกค่ายนายเอกวางแผนกับเพื่อนตัวเอง เพื่อให้พระเอกมานั่งตักตัวเอง สุดท้ายกลายเป็นว่านายเอกต้องนั่งตักพระเอกแทน เพราะว่านายเอกตัวเล็กมากก นั่งทับทีคือหายใจไม่ออกเลย หลักจากที่กลับมาจากค่าย นายเอกต้องทำงานส่งอาจารย์ ก็เลยขอร้องพระเอกมาเป็นแบบให้และพยายามวางแผนชวนพระเอกมาค้างที่ห้องตัวเอง พระเอกก็ปฏิเสธไป เพราะกลัวดูไม่ดีและกลัวตัวเองทนไม่ไหว พระเอกเริ่มสับสนกับตัวเองตั้งแต่ไปออกค่ายกับนายเอกแล้วว่าอาจจะชอบนายเอกเข้าให้ แต่สุดท้ายพระเอกก็แพ้ลุกอ้อนอย่างนายเอก ก็เลยยอมทำตามที่นายเอกขอ 

  มีครั้งนึงที่พระเอกต้องไปแคสต์เล่นละครเวที ก็เลยเจอเพื่อนของนายเอกที่ชอบนายเอก แต่นายเอกไม่รูู้ตัว อย่างว่าแหละเสือเห็นเสือ ผีเห็นผี พระเอกก็เลยรู้ว่าเพื่อนคนนี้แหละชอบนายเอก ตอนที่จะกลับที่พักแล้วเพื่อนนายเอกอาสาไปส่งพระเอกก็เลยชวนนายเอกค้างที่ห้องตัวเองเป็นครั้งแรกตั้งแต่ที่พระเอกกับนายเอกค้างด้วยกัน ทั้งคู่ก็พลัดกันดูแลผิวให้กันและกัน ทาครีมบ้างมาส์กหน้าบ้าง พระเอกเริ่มรู้ใจตัวเองว่าชอบนายเอกเหมือนกัน ตั้งแต่ที่พระเอกรู้ตัวว่าชอบนายเอกก็สารภาพออกไปหลังจากนั้นมาพระเอกก็เริ่มรุกนายเอกมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งคู่ก็เลยตกลงเป็นแฟนกันหลังจากงานเลี้ยงฉลองการแสดงละครเวทีเสร็จและก็เคลียร์เรื่องนายเอกกับเพื่อนนายเอกเรียบร้อยหลังจากที่สอบเสร็จพระเอกก็เลยจะบอกนายเอกเรื่องที่ตัวเองไม่ได้เป็นแบบที่นายเอกคิดนายเอกไม่ได้คิดมากอะไร กลับกันเวลาพระเอกเศร้านายเอกจะรู้สึกได้และบางทีก็ร้องไห้ตามพระเอกด้วยแต่เรื่องนี้ก็เคลียร์กันจบลงได้ด้วยดี 

  ทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันจนครบ 1 ปี คือ วันวาเลนไทน์ปีต่อมา พระเอกอยากรู้ว่าทำไมนายเอกถึงชอบตัวเอง นายเอกบอกว่าชอบพระเอกตั้งแต่ปี 1 ที่คณะบ่อย ๆ แต่ไม่ได้รีบไปจีบเพราะกำลังเตรียมตัวในการจีบประเอกอยู่ (ยัยเมี่ยงเป็นน่ารัก 5555) พระเอกขอโทษนายเอกที่เคยปฏเสธหรือทำตัวไม่ดีใส่ แล้วก็ขอบคุณนายเอกในหลาย ๆ เรื่อง ทั้งคู่เลยสัญญาว่าต่อจากนี้จะอยู่ด้วยกันทุก ๆ วาเลนไทน์เลย แฮปปี้เอ็นดิ้งงงง

  เรื่องนี้เป็นหนึ่งในจักรวานเหนือเมฆของคุณ mostlycloudy ค่ะ
  จักรวาลเหนือเมฆมีทั้งหมดด้วยกัน 7 เรื่องต่อไปนี้
  1.ที่เหนือเมฆ (เหนือเมฆ x จ้าวน่าน)
  2.นาทีข้ามฟ้า (ข้ามฟ้า x นาที)
  3.เมื่อไม่ได้มาเล่น (เพลย์ x เมี่ยง)
  4.รันย์ไม่เว้นวรรค (รันย์ x ออกัส)
  5.นายแก้มหอม (เลย์ x ตังเม)
  6.มีแค่กันต์ (โปเต้ x กันต์)
  7.นิยายรวมพล (เป็นนิยายแชทผสมบรรยายค่ะ)

  ซึ่งตอนนี้เราอ่านไปแค่เมี่ยงไม่ได้มาเล่นค่ะ 555555555 เดี๋ยวไปตามอ่านแล้วจะมารีวิวนะคะ


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in