รีวิวนิยายวายไทยlila
[รีวิว&สปอยล์] สามีผมอร่อยมาก
 • 🍁ผู้แต่ง KaGe

  🍁RAW https://www.readawrite.com/a/f3c4351b17bca2b198798d84a1d60c71

  🍁สถานะ จบแล้ว

  🍁คำเตือน 18+

  คำโปรย

  “จีน” เป็นเทพ โปรดที่สุดคือน้ำหวานจากเหล่าดอกไม้ แต่ไม่เคยถูกใจดอกไม้ใด 

  เมื่อเจอดอกไม้งามอย่าง “กตตน์” ก็นึกอยากจะลอง 

  รู้ตัวอีกทีก็เผลอทำสัญญาคู่รักไปแล้วและยังเผลอยกใจตัวเองให้เขาไปทั้งดวง

  รีวิว&สปอยล์

  นิยาย 18+ NC หืดหาดเกือบทุกตอนเลยก็ว่าได้ เนื้อเรื่องสนุกดีค่ะ แฟนตาซีนิด ๆ อ่านได้เพลิน ๆ นายเอก (จีน) เป็นเทพ พระเอก (กตตน์ อ่านว่า กิด) เป็นมนุษย์ ส่วนมากก็เป็นเรื่องการดำเนินชีวิตประจำวันของมนุษย์กับเทพที่ผูกพันธะกันแบบไม่รู้ตัว นายเอกเรื่องนี้แต่งหญิงด้วยค่ะ ไม่ชอบข้ามได้นะคะ แต่รับรองว่าเรื่องนี้สนุกจริง NC ถึงใจมากกก อ่านแล้วเซ็กซี่จั๊กจี้หัวใจดี 55555555555 พอจะมีฉากพระนายเอกกินกันทีไรก็จะเริ่มจากที่นายเอกกินน้ำพระเอกเป็นอาหาร หลังจากนั้นก็กลายเป็นว่าทั้งนายเอกกินอาหารจากน้ำของพระเอกและเป็นการเยเย่กันไปในตัวเลย -,.- นายเอกกินอาหาร 3 มื้อเหมือนมนุษย์ใช่มั้ยคะ พระเอกก็ให้ทั้ง 3 มื้อเลย แต่ว่า !!! ในแต่ละมื้อน่ะ นับไม่ถ้วนหรอกค่ะว่ากี่รอบ หุหุ ต้องไปอ่านกันดูค่ะ จะรู้เลยว่าดุขนาดไหน แฮ่ก


  เรื่องเริ่มจากพระเอกเป็นหมอ ไม่มีญาติที่ไหน แต่งงานแล้ว แต่อยู่ ๆ ก็โดนหย่า อกหักช้ำใจ ทำใจไม่ได้เลยย้ายหนีมาอยู่ชนบทคนเดียว ทีนี้พระเอกตกบันได ประมาณว่าเกือบตายหรือตายไปแล้ว นายเอก ที่แอบดูพระเอกมานาน เพราะอยากได้น้ำพระเอกมาเป็นอาหารก็เลยมาช่วยพระเอก เผลอทำสัญญาเลือดกับพระเอก

  ความหมายของเทพในเรื่องการทำสัญญาเลือดหนึ่งหยดคือการแต่งงาน กลายเป็นว่านายเอกกับพระเอกแต่งงานกันไปเลย ทั้งคู่จะได้ใช้ชีวิตผูกติดกันตลอดไป พระเอกก็คงงง ๆ คิดว่าตัวเองฝันไป แต่เพราะตัวเองฟื้นจากความตายมาได้ ก็เลยคิดว่าเป็นหนี้บุญคุณที่นายเอกช่วยชีวิตตัวเองไว้

  ตอนแรกคิดว่านายเอกเป็นผีหรือคนนะ สรุปไม่ใช่จ้า นายเอกเป็นเทพแห่งความฝัน ทำภารกิจเสร็จแล้วแต่ไม่อยากกลับสวรรค์ เลยสร้างร่างจำลองให้ทำหน้าที่แทน แล้วตัวเองหนีมาเที่ยวเล่นโลกมนุษย์ นายเอกมีสายเลือดต้องสาป ที่บรรพบุรุษตัวเองเป็นคนก่อขึ้นมา แต่นายเอกกับแม่เป็นคนต้องรับกรรมแทน อยู่บนสวรรค์ก็มีแต่คนเกลียดชังและเหยียดหยาม มีแต่พ่อเท่านั้นที่คอยดูแล รัก และเอาใจใส่ การที่มีสายเลือดต้องสาป ทำให้นายเอกต้องดื่มอสุจิเป็นอาหารเพื่อดำรงชีวิตอยู่ เหมือนคนเราที่ต้องกินอาหาร 3 มื้อนั่นแหละค่ะ ไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้นายเอกเคยมีอะไรกับใครมาก่อนหรือป่าว แต่จากประโยคในเรื่องที่บรรยายว่านายเอกเคยกินของมนุษย์คนอื่นมาแล้ว เป็นไปได้ว่าอาจจะยังซิงหรือไม่ซิง เอาจริง ๆ วิธีที่นายเอกดื่มกินนั้นมีทั้งทางปาก และการสอดใส่ สำหรับพระเอกกับนายเอกมีทั้ง 2 แบบเลย นายเอกขี้ยั่วมากกกกกกกก พระเอกก็พวกหมาป่าห่มหนังแกะจ่ะ ร้อนแรงไม่แพ้กันเลย นายเอกยั่วมา พระเอกตอบสนองกลับ เวลาทั้งคู่รู้สึกแบบไหน อีกคนก็จะรู้สึกไปด้วย เพราะเหมือนว่าสื่อถึงกัน


  หลังจากที่พระเอกฟื้นจากความตายมา นายเอกก็จัดแต่เช้าเลย นายเอกตอบแทนพระเอกโดยการช่วยทำงานบ้านเป็นแม่ศรีเรือน ส่วนพระเอกเป็นฝ่ายหาเงินเข้าบ้านแทน  นายเอกชอบและอยากลองแต่งหญิง และเพื่อไม่ให้คนมองพระเอกแย่ที่คบกกับผู้ชาย ตามอิมเมจของนายเอกทั่วไปก็ตัวเล็กน่ารักใช่มั้ยล่ะคะ เรื่องนี้นายเอกก็ตัวเล็กน่ารักเหมือนกัน แต่งหญิงแต่งชายได้หมด นายเอกเรื่องนี้อยากลองทำอะไรหลาย ๆ อย่างก็แต่งหญิง แสดงตัวเป็นสามีภรรยากับพระเอก กางเกงในก็ใส่ยั่วพระเอกไปหมดดด เอะอะยั่ว เอะอะกิน จอดข้างทางก็มีมาแล้ววววว -,.-


  พระเอกไปสัมนาที่กรุงเทพ นายเอกตามไปด้วย ทำให้นายเอกได้เจอกับแฟนเก่าพระเอก ด้วยความที่พระเอกรักใครรักจริง มีอะไรก็ยอมให้ตลอด แฟนเก่าพระเอกรู้สึกเสียดายที่ทิ้งพระเอกไป พยายามขอพระเอกคืนดีด้วย อ่อยไปพระเอกไปเรื่อย นายเอกจัดการเคลียร์ไปหมดแล้วก็ยังไม่ตัดใจ ไม่ยอมละทิ้งความพยายามในการจะเอาพระเอกคืนมา ทีนี้นายเอกไม่พอใจมากกกกก เอาคืนโดยการสะกดจิตให้แฟนเก่าพระเอกมาเจอตอนที่ตัวเองกับนายเอกกำลังมีอะไรกันและบอกรักกัน แอบสะใจมากกกก เป็นการแก้เผ็ดที่ไม่ยอมเลิกยุ่งกับพระเอกได้แสบจริง ๆ

  จบจากเรื่องแฟนเก่าพระเอกก็ไม่มีเรื่องคนอื่นมาให้ข้องใจอีก ทั้งคู่รักกันมากขึ้นเรื่อย ๆ นายเอกจากที่แค่ต้องการน้ำพระเอก กลายเป็นว่ารักพระเอกแบบไม่รู้ตัว และยกให้พระเอกเป็นบ้านที่อบอุ่นหัวใจของตัวเอง พระเอกก็รักนายเอกไม่แพ้กัน สายเปย์ให้นายเอกตลอด พระเอกซื้อแหวนมาขอนายเอกแต่งงาน แล้วทั้งคู่ก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข จนพระเอกหมดอายุขัย และพระเอกกลายเป็นเทกค่า ไม่มีอะไรมาพรากทั้งสองคนจากกันได้แม้แต่ความตายเลยยยย จบแฮปปี้เอ็นดิ้งค่าาาา 

  อันนี้เป็นตัวอย่างที่บอกว่าพระเอกคือหมาป่าห่มหนังแกะที่แท้ทรู ตอนแรกนายเอกรุกพระเอกไง หลัง ๆ มาพระเอกเผยธาตุแท้ออกมา กลายเป็นว่านายเอกเลยโดนรุกแทนไปแล้ว

  ลืมบอกว่า นายเอกมีลูกได้นะคะ แต่พระเอกต้องกลายเป็นเทพไปก่อน เห็นว่าในตอนพิเศษจะมีตอนที่นายเอกกับพระเอกมีลูกด้วย อย่าลืมไปสนับสนุนไรท์กันน้าาา ไรท์จะปิดตอนติดเหรียญ 23 ธันวาคม 2563 เวลา 00.00 น. ค่าา

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in