นิยายวายlila
[รีวิว&สปอยล์] ม้าแข่งแรงถึงใจ
 • 🍁ผู้แต่ง Belove

  🍁RAW https://www.readawrite.com/a/e570876a9b7224a56c7d11180ef55b82

  🍁สถานะ จบแล้ว

  🍁คำเตือน 18+, Bestiality

  คำโปรย

  เพราะถูกผู้ชายหลอกจนหมดตัว

  เพียซจึงถูกพ่อบังคับให้กลับมาทำงานที่ฟาร์มเลี้ยงม้า

  แล้วไงล่ะ

  เจอของดีจนไม่อยากกลับเมืองหลวงแล้วสิ

  รีวิว&สปอยล์

  นิยาย 3 ตอนสั้น ๆ แต่รับรองว่า nc ถึงใจค่า คนแต่งคนเดียวกับเรื่องผมกำลังจะกลับบ้าน ไม่เคยผิดหวังใน nc และเนื้อเรื่องจริง ๆ เราแค่อ่านชื่อเรื่องพร้อมจั่วหัวว่า Bestiality ก็น่าอ่านแล้ววว -,.- กดเฟบแทบไม่ทัน เรื่องที่ขึ้นชื่อว่า Bestiality คือ การร่วมรักกับสัตว์แถมยังเป็นในร่างสัตว์ด้วยนะคะ นายเอก (เพียซ) เป็นคน พระเอก (บลังค์) เป็นม้าตัวเป็น ๆ เลยค่า แถมยังเป็นม้าพ่อพันธุ์อีกด้วย ปึ๋งปั๋งไปหมด พระเอกไม่มีการเปลี่ยนร่างเป็นคนหรืออะไรทั้งนั้น มีอะไรกันในร่างม้ากับคนเลย แฮ่ก เนื้อเรื่องสนุกค่ะ แต่แอบเสียดายที่สั้นไปหน่อย นาน ๆ เราจะเจอแนวนี้ อ่านแล้วจั๊กจี้ดี -//////-


  พระเอกเป็นม้าสีขาวที่กำพร้าแม่ เมื่อ 10 กว่าปีก่อนนายเอกเป็นคนทำคลอดเองกับมือ เหตุการณ์ที่ทำให้นายเอกกลับมาเจอกับพระเอกอีกครั้ง คือ นายเอกโดนผู้ชายหลอกเอาเงินไป กลายเป็นว่าติดหนี้บานไปหมด พ่อนายเอกยื่นมือเข้ามาช่วย ทำให้นายเอกต้องกลับไปทำงานที่บ้านใช้หนี้พ่อ บ้านของนายเอกทำธุรกิจฟาร์มม้า นายเอกต้องไปทำงานที่ฟาร์ม ได้เจอพระเอกที่โตเต็มวัยแล้ว หลังจากที่ไม่ได้เจอมา 10 ปี นายเอกใช้ชีวิตไปวัน ๆ กับการดูแลพระเอก 


  จุดเปลี่ยนอยู่ที่นายเอกขี่พระเอกไปเล่นที่ลำธาร อยู่ ๆ เกิดความรู้สึกอยากช่วยตัวเองขึ้นมา นายเอกช่วยตัวเองต่อหน้าพระเอกเพราะคิดแค่ว่าพะเอกเป็นแค่ม้า แถมยังบ่นถึงแฟนเก่าคนก่อน ๆ ที่ทำให้นายเอกไม่ถึงใจ ไม่เสร็จ แถมยังเล็กอีก พระเอกเป็นม้าที่ฉลาด รู้เรื่องทุกอย่างที่นายเอกต้องการสื่อ พอเห็นนายเอกช่วยตัวเองต่อหน้า ก็ทนไม่ไหว จับนายเอกกิน outdoor กันตรงข้างลำธารนั่นแหละ

  นายเอกโดนครั้งแรก ติดใจรสชาติของพระเอก พระเอกตรงสเป็คนายเอกทุกอย่าง แต่แค่เป็นม้าเฉย ๆ พอมีครั้งแรกก็มีครั้งต่อไปเรื่อย ๆ นายเอกแอบไปหาพระเอกที่คอกบ้างล่ะ พอเข้าสู่ช่วงฤดูผสมพันธุ์ของพระเอก พระเอกไม่ยอมไปติดสัดกับตัวเมียตัวอื่น พ่อนายเอกจะขายพระเอกไป นายเอกงอแงจนพูดออกมาว่าพระเอกเป็นผัวตัวเอง 

  พ่อนายเอกช็อคไปแล้วแต่ทำไรไม่ได้ นายเอกสัญญาจะลงแข่งเพื่อนำรางวัลมาให้ทางบ้าน แลกกับการที่พระเอกอยู่นายเอกตลอดไป พ่อนายมีนายเอกเป็นลูกชายคนเดียว ยอมตกลงและทำสัญญากับนายเอก สุดท้ายนายเอกกับพระเอกก็ทำตามสัญญาที่ให้ไว้ และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเรื่อยมา Happy Ending ค่า

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in