เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
my writings.kurobakana
[OS] I'll be the blood, if you'll be the bones.
 • Theme: Rainy Night
  Pairing: Chwe Hansol x Boo Seungkwan


  Rating: PG15


  Warning: เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน  ◍ ◍ แนะนำให้ฟังเพลง Something About Us ของ Daft Punk

  I'll be the blood, 

  If you'll be the bones.  ผมเช็ดผมที่เปียกชุ่มของเขาอย่างแผ่วเบา ไม่ปกติเท่าไรนักที่เขาจะมาหาผม เพราะเราต่างรักษาระยะห่างระหว่างกัน ไม่ใกล้ชิดหรือเหินห่างจนเกินไป   แต่หากวันไหนที่ผมหรือเขาเลือกที่จะแหกกฎที่เราตั้งเอาไว้ วันนั้นจะรายล้อมด้วยความเงียบ... ที่ทำให้เราทั้งคู่สบายใจและอึดอัดในคราเดียวกัน  เฉกเช่นวันนี้  ผมมองด้านหลังของเขาที่ดูไม่เหมือนเขาเลยแม้แต่น้อย แผ่นหลังที่เคยเหยียดตรงเสมอห่อลงแลดูน่าสงสาร เขาปล่อยให้ผมเช็ดผมของเขาไปและไม่ปริปากเอ่ยคำใด ๆ นับแต่ทำห้องของผมเลอะเทอะเพราะเนื้อตัวเปียกโชกจากสายฝนที่ยังคงกระหน่ำไม่หยุดจวบจนตอนนี้  ผมไม่คิดจะถามเขาให้มากความ เรารู้ดีอยู่แล้วว่าสาเหตุของเรื่องนี้คืออะไร ซึ่งผมเองก็ไม่ต่างจากเขาเท่าไร เพียงแต่คนที่เสียสละและเลือกจะรับแรงปะทะทั้งหมดก็คือเขา  ผมตัดสินใจบางอย่าง หยุดเช็ดผมของเขาและพาดผ้าขนหนูบนโซฟา   เขาคงจะแปลกใจไม่น้อยว่าทำไมผมถึงหยุด  และคงจะแปลกใจยิ่งกว่าเก่า เมื่อถูกผมสวมกอดหลวม ๆ จากด้านหลัง พลางแนบแก้มกับซอกคอที่เย็นกว่าของเขาอย่างที่ไม่ค่อยได้ทำนัก  ครั้งสุดท้ายที่ทำแบบนี้เมื่อไรกัน... ผมจำได้นะ แต่ไม่ค่อยอยากจะหวนไปนึกถึงมันนัก  อาจเป็นเพราะนั่นคือจุดเริ่มต้นของสิ่งที่เรากำลังจะทำต่อจากนี้  ผมหลับตาลงเมื่อรู้สึกถึงมือที่เย็นพอ ๆ กับลำคอของเขาขยับมากุมมือของผมไว้  เราต่างไม่พูดอะไร  ผมหลับตาลง ปล่อยให้เวลาแห่งความสงบไหลเอื่อยไปอย่างใจเย็น ซึมซับเสียงฝนจังหวะสม่ำเสมอเช่นเดียวกับลมหายใจที่ผ่อนเข้าและออกของเขา   “ซึงกวาน”  ผมลืมตาขึ้นมาเพราะเสียงเรียกนั่น และพบว่าเขากำลังหันมาเพื่อเผชิญหน้ากับผม  ผมและเขาสบสายตากันและกันอยู่ครู่หนึ่ง
  เราต่างรู้ดีว่า   เรา...  ต้องการอะไร
  ริมฝีปากที่เริ่มอุ่นขึ้นบ้างของเจ้าของจุมพิตหนักหน่วงเมื่อครึ่งชั่วโมงก่อน เปลี่ยนจังหวะระหว่างเราในครั้งนี้ ริมฝีปากบางทาบทับบนริมฝีปากของผม ทุกอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต่างจากจูบก่อนหน้านั้นตอนที่ผมเปิดประตูให้ เพียงแต่มันนุ่มนวลกว่า คล้ายกับสัมผัสของขนนก   จูบปลอบประโลมที่เรามอบให้กันนั้นช่างอ่อนโยน  เหมือนกับทุก ๆ ครั้ง จูบของเรามักจะเริ่มต้นด้วยความร้อนแรงเอาแต่ใจ ส่วนใหญ่เกิดขึ้นเพราะเขา ก่อนที่จะจบลงด้วยความอ่อนโยนและเข้าใจ
  ไม่มีใครรู้จักเขาได้ดีเท่าผม  และไม่มีใครรู้จักผมได้ดีเท่าเขา
  ผมเป็นฝ่ายผละริมฝีปากออกมาก่อน และกดจูบที่มุมปากของเขาอีกครั้ง   เราไม่ใช่คนรัก   เพราะสัมผัสระหว่างเราไม่เคยเกินเลยกว่ากอดและจูบ  ไม่สิ  เคยถลำลึกเพียงครั้งหนึ่ง แค่ครั้งเดียวเท่านั้น   เพื่อนนะเหรอ  ก็คงไม่มีทางทำแบบนี้ใช่ไหมล่ะ?  เขากอดผมแน่นและร้องไห้อย่างเงียบงัน ไม่มีเสียงสะอื้นหรือสบถด่า รู้แค่ว่ากลางอกของผมชุ่มไปด้วยน้ำตาของเขา อิริยาบถในตอนนี้ไม่ใคร่จะสบายตัวนัก หากปล่อยให้เขากอดผมทั้ง ๆ ที่ยืนเป็นหุ่นเช่นนี้  เขาดึงร่างของผมให้นั่งลงบนตักของเขา หากเป็นเวลาปกติคงตลกพิลึก แต่ครั้งนี้ผมยอมอย่างง่ายดายและกอดเขาตอบ ลูบเรือนผมที่ยังไม่แห้งดีไปพลาง  คำสัญญาเมื่อสิบกว่าปีก่อนยังคงดังก้องในหัวของผม  เช่นเดียวกับคำสัญญาที่เขาให้กับผมในวันที่พ่อของผมจากไป
  ‘ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่ว่านายจะต้องการหรือไม่ ฉันจะอยู่กับนาย’
  ผมยิ้ม
  น่าเสียดายที่ผมปากหนักเกินกว่าจะเอ่ยมันอีกครั้ง พยายามใช้ทุกการกระทำสื่อประโยคนี้ออกไปให้ได้มากที่สุด เพราะเพียงแค่กระซิบแผ่วเบากับตัวเอง นั่นก็เกินพอแล้ว
  End.
  ◍ ◍ talk with me free wifi :


  - ชื่อเรื่องเอามาจากเนื้อเพลง wolves without teeth ของ of monsters and men นะคะ 


  - เนื้อเพลง something about us ของ daft punk อธิบายความสัมพันธ์ของสองคนได้ดีและแจ่มแจ้งเลยค่ะ แถม casual affair ของ panic! at the disco อีกเพลง ชอบท่อน a lover on the left, a sinner on the right มาก 


  - เราวางคาร์น้องทั้งสองคนนี้ไว้ช่วง 30 กลางๆ อารมณ์ฝ่ายหนึ่งมีครอบครัวแล้ว แต่อีกคนอยู่เป็นโสดอะไรประมาณนี้


  - มีอะไรติชมกันได้ที่ #kurofics ในทวิตภพหรือจะคอมเมนต์ตรงนี้ก็ได้นะคะ น้อมรับฟังเสมอ  - enjoy reading ♡


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in
pennyrobinn (@pennyrobinn)
กดเข้ามาเพราะชื่อเรื่องเลยค่ะ ทำนองมาเลยชอบเพลงนี้มาก อ่านแล้วก็ยิ่งชอบอุ่นๆเหงาๆดีค่ะ