เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
et ceteraquarlet
10 ผู้หญิงผมสั้นที่เรารัก
 • ผู้หญิงผมสั้นเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าหลงใหลเนอะ ว่ามั้ย?
  (แต่ไว้เองแล้วไม่น่ารักเท่าเค้าแหะ)

  เราจะมาบอก 10 ผู้หญิงผมสั้น (บ๊อบ) ที่เราชอบ
  ป.ล. ส่วนใหญ่เป็นคนญี่ปุ่น เพราะเราเป็นติ่งญี่ปุ่น
  1 / Hirate Yurina ฮิราเตะ ยูรินะ วง Keyakizaka46

  平手友梨奈
  หากใครตามวงการไอดอลญี่ปุ่นต้องเคยได้ยินชื่อเด็กคนนี้แน่นอน เด็กอายุ 15 เอซแห่ง Keyakizaka46 ผู้เป็นเซ็นเตอร์มาแล้ว 4 ซิงเกิลติดกันตั้งแต่วงเดบิวท์เมื่อปีที่แล้ว สเน่ห์ของเทะจิอยู่ตรงที่เพอร์ฟอร์แมนซ์นี่แหละ เท่มาก ๆ
  2 / Miyawaki Sakura มิยาวากิ ซากุระ วง HKT48/AKB48

  宮脇咲良

  เมมเบอร์ตัวท๊อปของไอดอลเครือ 48 แม้จะไม่ใช่เด็กเอเคบีแท้เนื้อจริงแล้วเป็นเด็กเฮชเคที แต่โดนควบให้มาอยู่เอเคบีด้วย เป็นเด็กดันสุดๆของ 2 วง เมื่อก่อนไว้ผมยาว พอตัดผมสั้นปุ๊บความนิยมพุ่งพรวดดด หลังจากนั้นก็ไว้สั้น ๆ ยาว ๆ มาตลอด

  3 / Morikawa Aoi โมริคาวะ อาโออิ

  森川葵

  สาวที่อยู่บนหน้าปกบทความนี้นั่นเอง เป็นนักแสดงที่เรารู้ว่าดังแต่เราไม่ค่อยได้ติดตามเธอไหร่ เป็นคนไว้ผมสั้นได้น่ารักมากกกก เรารู้จักเธอก็เพราะ MV ข้างล่างนี่แหละ
  4 / Ōmoto Ayana โอโมโตะ อายานะ วง Perfume

  大本彩乃

  เมมเบอร์ผมสั้นแห่งวงทริโอไอดอลที่มีแนวเพลงและท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ เห็นว่าต้องไว้ทรงนี้ตลอดไปเพื่อให้เป็นภาพจำของวง แอบสงสารอยู่หน่อย ๆ เหมือนกัน 5555
  5 / ศุภวัลย์ พูลเจริญ (ลีเกด)

  เรารู้จักเธอครั้งแรกจากในกระทู้พันทิปที่เป็นกระทู้ถ่ายรูปพอตเทรตในสตูดิโอ Her Room เป็นคนที่หน้าตาน่ารักมากก จากนั้นก็ตามมาโดยตลอด
  6 / ลลิตา บุญภาณุวิจิตร (ลลิ)

  รู้จักผ่าน ๆ มานานแล้ว แต่ก็ไม่ได้ตามผลงานอะไร มาเห็นอีกทีก็ในหนังสั้น FUN FACTS ของพี่เต๋อ นวพล ชอบหน้าตา Poker face มากมาย ถึงจะไม่ได้ไว้ผมสั้นยาวแบบบ๊อบที่เราชอบเป็นพิเศษ แต่ก็จัดว่าเป็น 1 ในผู้หญิงที่ไว้ผมสั้นแล้วเราชื่นชอบ  7 / Mizuhara Kiko มิซุฮาระ กิโกะ

  水原希子
  แน่นอนว่าถ้าพูดถึงสาวผมสั้นจะขาดนางไปได้ยังไง หลาย ๆ คนคงรู้จักกิโกะอยู่แล้ว เรารู้จักจากที่นางสมัยยังเป็นแฟน GD ส่วนตัวชอบไลฟ์สไตล์และการแต่งตัวของกิโกะมาก นางดูติสท์แตก  8 / Tamashiro Tina ทามาชิโระ ทีน่า

  玉城ティナ

  เป็นอีกคนที่เราชอบมาก ๆ รู้จักจากนิตรสารญี่ปุ่นที่ชื่อ ViVi (มีใครทันตอนที่ในไทยยังขายอยู่บ้าง) หน้าตาน่ารักมาก เป็นโมเดลที่คนไทยไม่ค่อยรู้จักเท่าไหร่ แต่ก็ดีเพราะเราหวง (ใช่หรอ)
  9 / KOM_I โคมิ วง WEDNESDAY CAMPANELLA

  コムアイ

  รู้จักครั้งแรกจากเพลง Shakushain ที่หลงเข้าไปฟังเพราะปกคลิปเป็นผู้หญิงผมสั้น.. แต่ก็ไม่ได้ชอบเพลงเท่าไหร่ แล้วก็ลืมชื่อวงไป แล้วต่อมาก็หลงมาฟังเพลง Ikkyu-San พอเลื่อนดูคลิปข้าง ๆ ไปก็พบว่า อ่าว นี่มันวงเดียวกันนี่หว่า

  เพลงเล่นคำว่าอิคคิวซังกับซังคิว (Thank you) ตลกดี ฟังเพลิน


  10 / Ishino Riko อิชิโนะ ริโกะ วง Idol Renaissance

  石野理子

  Idol Renaissance เป็นวงไอดอลที่เราชอบจากแนวเพลงที่ง่าย ๆ ฟังสบาย แต่ชอบที่สุดก็ตรงคอสตูมนี่แหละ ขาวล้วนทุก mv ยูนีคสุด ๆ และคนที่เด่นที่สุดในวงก็คือน้องริโกะนี่แหละ เราไม่เคยรู้มาก่อนว่าน้องร้องเพลงเพราะมาก จนหลงไปเจอ คลิปที่น้องโคฟเวอร์เพลง Nostalgia ของ Ikimono-gakari (เพลงเพราะมาก ความหมายดีด้วย)

  อันนี้เป็น MV ของวง เพลงเพราะมากจริง ๆ MV เป็น long take ด้วย สวยมาก แนะนำอย่างยิ่ง

  จบไปสำหรับ 10 ผู้หญิงผมสั้นที่เรารัก ถูกใจใครไม่ถูกใจใครบ้างรึเปล่า?
  คิดว่าใครควรมีในลิสท์แต่ดันไม่มีมั้ย? ก็เม้นท์บอกกันได้ (แต่คงไม่มีใครเม้นท์ 555)  ขอจบบทความเพียงเท่านี้
  さらばだ。
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in