เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Janie’s Reviewsjanieishappy
Unfinished: Death and Other Happy Endings

  • อ่านไม่จบเล่มแรกของการรีวิว เรียกว่ารีวิวได้ไหม เพราะอ่านไม่จบ มันควรจะเรียกว่ารีวิวได้นะเพราะลองอ่านไปแล้วสองตอนกว่าแล้วก็ทนไม่ไหว ปาทิ้ง

    ตัวเอกเป็นผู้หญิงชื่อเจนนิเฟอร์ อายุก็เลข 4 แล้ว แต่เพ้อเจ้อเลอะเทอะจนรู้สึกว่านี่อ่าน young adults ห่วยๆ อยู่รึเปล่า เพราะ young adults ดีๆ ตัวเอกไม่งี่เง่านะเออ

    เจนนิเฟอร์พบว่าเธอกำลังจะตายเพราะโรคเลือดร้ายแรง เธอมีเวลา 3 เดือนเหลืออยู่ แต่สิ่งที่เธอทำคือเพ้อหาแฟนเก่า ผัวเก่า เพื่ิอนเก่า อะไรเก่าๆ แล้วยัยเพื่อนมนิทชื่อโอลิเวียก็ไม่ดึงสติเพื่อนเลย ปล่อยเพื่อนที่กำลังจะตายในอีก 90 วัน เพ้อหาอดีตที่แบบ — ผัวเก่านางนอกใจนาง มันน่าเพ้อถึงไหม ถามจริง ถ้าแค้นแล้วเดินไปตบให้หายแค้นก็ว่าไปอย่าง นี่แบบงอแงยังรักยังต้องการเขา แฟนเก่าก็ดูไม่ได้เรื่ิองพอๆ กับผัวเก่า นางโทษตัวเองว่านางมันไม่ดี เซ็กซ์นางห่วย ผู้ชายเลยไม่อยากอยู่กับนาง คืออ่านถึงแค่นี้ก็แบบ ไม่ไหวว่ะ นางบอกนางมีสิ่งที่อยากจะบอกผัวเก่าก่อนตาย สิ่งนั้นก็คือ วันที่ผัวมาร้องไห้ยอมรับว่านอกใจนาง นางไม่ได้โกรธ สิ่งที่นางอยากพูดคือนางพร้อมจะให้อภัยแล้วมาเริ่มต้นกันใหม่ แต่นางไม่ได้พูดไปวันนั้น ทำให้เลยต้องเลิกกัน

    ทนไม่ไหวจนเราหยุดอ่านเพื่อไปอ่านเรื่องย่ออีกครั้ง เรื่องย่อบอกว่านางส่งจดหมายบอกความในใจถึงอดีตพวกนั้น และรวมถึงเมียคนปัจจุบันของผัวเก่าด้วย นี่แบบ ปาทิ้ง ไม่อ่านแล้วว้อย ทนไม่ไหวกับผู้หญิงแบบนี้ค่ะ รำคาญ

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in