3 คน ใคร ซวยveen
HAVE A NICE DAY
 • MAY.31.2018

  วันนี้ตื่นเช้าไปทำงานปกติ ทุกอย่างกำลังเข้าที่เริ่มรู้routineตัวเองในแต่ละวัน manageเวลาตอนขี้เกียจตื่นเช้าไปทำงานได้ดี ตั้งปลุกแม่งทุก5นาที !! very good

  วันนี้โรงแรมมีห้องcheck out ไม่เยอะมาก แถมป้าเคยังมาหยุดวันนี้อีก สบายยยยยยยยที่ซู้ดดด!!

  วันนี้ได้ทำห้องกับเพื่อนตัวเองเลยทำเสร็จไวกว่าคนอื่น แถมชีร่ายังมาเพิ่มจำนวนห้องcheck out ตอนท้ายอีก2ห้อง เพิ่มยังไงก็ชิลอยู่ดีเพราะไม่ต้องrecheckกับป้าเค หลังจากที่ทำห้องที่เพิ่งเพิ่มมาเสร็จก็รีบไปช่วยชั้นอื่น วันนี้พวกเราใช้เวลาทำงานแค่แปปเดียวรถโรงแรมก็พาส่งถึงหอพัก 

  พอก้าวเท้าเข้าห้องมาได้เพื่อนอีกคนที่หยุดวันนี้ก็บอกว่าที่ downtown จะมีงานคอนเสิร์ตประมาณ 6 โมง พวกเรานั่งพักนอนพักให้หายเหนื่อยจากการทำงานมาก่อนพอใกล้เวลาก็ชวนกันปั่นจักรยานออกไปที่ downtown   🚴🏻‍♀️    🚴🏻‍♀️     🚴🏻‍♀️

 •  

  คนเยอะมากกกก เงียบเหงามาตลอดพอเห็นคนเยอะแบบนี้แอบตกใจนะ
   เมืองที่ดูคล้ายwalking dead หายไปไหนหมด


  เหมือนงานคอนเสิร์ตทั่วไปเลยไม่ใหญ่มาก กว่าจะเดินไปถึงหน้าเวที พวกเราผ่านร้านรวงข้างทางแวะ เลือกกินตามที่แถวสั้นที่สุด 5555555555 เพลงที่เปิดระหว่างรอศิลปินแดนrapid city มาเล่น ก็ออกแนวcountry แนวๆไปทางท้องถิ่นหน่อยๆ cowboy  

  อ้อ..!! นอกจากร้านขายของกินแล้ว ยังมีstreet art ตามซอยอีกด้วย เหมือนวันนี้เป็นวันนัดสังสรรทุกคนในเมืองนี้ออกมาฟังเพลงชิลๆ หาอะไรกินอร่อยๆ เดินชิลชมstreet art ซื้อของ handmade ติดกลับบ้าน


  เด็กๆบอยๆออกมาขายpop corn หาค่าขนมไปอีก

 • ซอยแถวนี้กลางวันก็เดินได้นะ พอเย็นๆไม่กล้าเดิน


  อะไรไม่รู้จำไม่ได้ เชิงเทียนป้ะ?
 • ชอบรูปนี้มากตอนเดินผ่าน   กว่าจะเดินมาถึงหน้าเวที แวะนู่นแวะนี่เรื่อยเปื่อยมาก 
  เพลินนนนนน


  ศิลปินไม่ใช่แค่countryนะเอาจริง เพลงที่เล่นวันนั้นrock  หรือ heavy rock ก็ไม่รู้คือดนตรีหนักคนร้องเค้นคอแทบแตก พยายามตั้งใจฟังอีกทีรวมๆก็คือ take me home,country roads version คอแตก  ไปกินติมดีกว่า...............🍦......... ...🚴🏻‍♀️    🚴🏻‍♀️     🚴🏻‍♀️
 • ร้านที่เรากำลังจะไปถึงนี้เพื่อนๆที่โรงแรมบอกกันว่ามีร้านไอติมใกล้ๆแถวหอนะ เป็นร้าน homemade ice cream ชื่อดังที่สุดในrapid (ใช่ดิ้มึงอยู่ร้านเดียว) และจะเปิดแค่ช่วงsummerเท่านั้น จะมีรสice cream ประจำวันด้วย 

  โอเค....วันนี้แหละจะได้ลิ้มรสสักที พูดเยินยอเหลือเกิน


  ถึงแล้วจ้าาาาาาาาาา........
  คนเยอะดี สิ่งที่คนไทยอย่างเราไม่ชอบที่สุดคือการต่อแถว แงแง.....


  ร้านชื่อว่า...อะ-มา-ดิ-ลอส


  OMG!!! นี่คือเมนูหรอวะ อืมมมมม.........


  TADA!!!! ได้อยู่น้าาาา 
  ละลายเร็วชิบหาย


  นั่งเล่นกินติม = happy 
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in