เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Let’s have Minimore fun!minimore
Disney Emoji Blitz Animations มาเล่านิทานกันในแบบอิโมจิ !
 • ช่วงนี้ ค่ายยักษ์ใหญ่ Disney กลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้งกับกระแสที่ว่าจะมีการนำการ์ตูนสุดคลาสสิคมารีเมคเป็นฉบับคนแสดง ไล่รายชื่อเรียงมายาวเป็นหางว่าว ก็ต้องรอลุ้นกันล่ะว่าจะมีเรื่องไหนบ้าง แต่วันนี้มินิมอร์ไม่ได้จะมารีวิวหนัง แต่จะชวนมาดูการ์ตูนต่างหาก ซึ่งการ์ตูนที่ว่านี้ ก็เป็นการ์ตูนในแบบของ Disney นั่นล่ะ เพียงแต่ว่า คราวนี้ ไม่ได้จะมาในแบบเดิมๆ เพราะเราจะมาเล่าในรูปแบบของ Emoji !!


  Emoji Blitz  เป็นเกมที่ทาง Disney ปล่อยออกมานานแล้ว รูปแบบเกมพัซเซิลที่มีตัวละครแบบ Emoji เป็น Character ที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหญิงเจ้าชาย มิกกี้ และผองเพื่อน ใน Disney classic หรือแม้แต่ตัวละครใหม่ๆ ที่มีพัฒนาออกมาเรื่อยๆ 

  (ขนมากันใหม่หมดเลยจ้า)

  รูปแบบเกมก็เล่นไม่ยาก แถมเมื่อโหลดมาเล่นแล้ว ยังได้รับ Emoji มาใส่ในแป้นพิมพ์ไว้ใช้น่ารักๆ อีกด้วยแหละ!
  (น่ารัก น่าเล่น)
  ขอบคุณรูปประกอบจาก game-ded สำหรับใครที่สนใจอยากเล่นบ้าง ลองโหลดมาเล่น หรือดูข้อมูลเกี่ยวกับเกมได้ในลิงก์เลยจ้า

  เอาล่ะ รู้จักกับ  Emoji พอหอมปากหอมคอ ทีนี้ ถึงเวลาของนิทานของเรากันแล้ว ><! มาเริ่มกันจากเรื่องสุดฮิตที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้กันเลย 


  Beauty and the Beast  หรือจะลองดู เจ้าของรางวัลออสการ์ Animation ยอดเยี่ยมปีล่าสุดกับ Zootopia   แถมท้ายให้อีกเรื่องหนึ่ง พี่น้องน้ำแข็งไส เอ้ย พี่น้องจากปราสาทแอเรนเดล Frozen

  นิทานในรูปแบบ  Emoji พวกนี้ยังมีอีกหลายเรื่อง โดยสามารถติดตามได้ที่ช่อง Disney  ใน youtube จ้า เป็นอีกหนึ่งไอเดียการเล่าเรื่องที่ทั้งเจ๋งและน่าสนใจมากๆ เพื่อนๆ คนไหน วาดรูปเก่งๆ ทำแอนิเมชั่นเป็นเก๋ๆ ลองทำออกมาเล่นเป็นการฝึกฝีมือก็ได้ หรือไม่อย่างนั้น ลองเอาสติ๊กเกอร์ไลน์ที่มีอยู่มาลองเล่าเรื่องสนุกๆ ในกลุ่มเพื่อนก็ได้ไอเดียดีไปอีกอย่างน้า


  สาวก Disney สับตะไคร้ (บ้า เค้าเรียก subscribe ) แล้วลองตามไปดูนะจ๊ะ รับรองว่าจะกรี๊ด เหมือนมินิมอร์ที่หวีดไปหลายรอบแล้ว กับความน่ารักของเหล่า  Emoji หรือใครสนใจจะลองไปโหลดเกมมาเล่น โหลดเอา  Emoji มาใช้ส่งข้อความน่ารักๆ ก็จัดไปโลด  อย่าได้รอ ขอบอกว่ามันน่ารักมาจริงๆ 


  เขียนโดย Minimore Trainnee : Little Swan 
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in