เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Let’s have Minimore fun!minimore
#เปลี่ยนพล็อตเรื่องดังให้จบตั้งแต่เริ่ม เรื่องเดิมๆเลยจบใน 140 ตัวอักษร
 • ช่วงเมื่อวานมินิมอร์เห็นคนใน Twitter เล่นแท็กอย่างนึง ที่อ่านแล้วขำตัวงอจนอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ไปขำบ้าง หรือจะลองแจมในแท็กก็ได้นะ ไปดูกันเถอะว่า #เปลี่ยนพล็อตเรื่องดังให้จบตั้งแต่เริ่ม นั้นรวบรวมคนที่มีไอเดียสุดเจ๋งไว้แค่ไหน


  เริ่มจากไอเดียของสายการ์ตูนญี่ปุ่นก่อนเลย เรียกได้ว่าเป็นการจบที่แบบ บาย ลาก่อน ไม่ต้องมีเนื้อเรื่องยาวๆ อีกเป็นสิบๆ เล่มงี้



  แล้วเขาก็ยังเป็นเด็กที่ไม่รู้จักที่จะพัฒนาตัวเองต่อไป ได้คะแนน 0 ยันโต โดนแกล้งสารพัด ไม่มีเพื่อน แอบชอบสาวก็ป๊อดอีก และคงเข้าใจพ่อแม่น้อยกว่านี้แน่นอน



  เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อย่าเอาของที่เก็บได้มาเป็นของตัวเองนะหนูๆ อย่าเขียนชื่อลงไปด้วย เอาไปส่งคุณตำรวจป้อมยามแทน /โยนของร้อนให้คนอื่น


  นอกจากสายการ์ตูนแล้ว หนังหลายเรื่องก็เป็นเหยื่อมีแฟนๆ เขียนเรื่องราวที่ต่างออกไปผ่านแท็กนี้เช่นกัน ลองไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละคนจะมีจินตนาการขนาดไหนบ้าง บอกเลยว่าสายการ์ตูนดิสนีย์นี่เด็ดมาก คือเป็นแฟนดิสนีย์กันแหละ แต่ก็อยากเล่นโหมด Dream Crusher กันบ้าง



  "มาาาาา ซิเพ้นยาาาา หลุดมือที ก็ตายha มา...เพนยา เฮ" จบเลยจบ สการ์ก็ไม่ได้ครองอาณาจักร พ่อมีลูกกับตัวเมียอื่นในฝูงงี้ บั๊ย 




  แล้วนางจะเป็นซ้ำซากเหรอ ผมจะยาวทันมั้ย เออ แต่ก็น่าสงสัย ผมยาวขนาดนั้นไม่เป็นเหาเป็นอะไร หรือตอนปีนเจ้าชายจะลื่นมั้ยไม่ค่อยได้สระ ผมมัน ปีนๆ ไปหิมะตก เปล่า นางสางรังแค 5555



  นอกจากไม่ได้เจ้าชายแล้ว ยังต้องเป็นคนใช้ต่อไป สาวๆ จำไว้ อย่าใส่คอนเวิร์สไปเต้นรำ ขอบคุณค่ะ *เสียงเทยเที่ยวไทยตอนแนะนำผู้สนับสนุนรองใจดี*




  นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวจากสายหนังที่ทุกคนโปรดปรานอีก มินิมอร์ขออนุญาตยกตัวอย่างมาบางส่วน ส่วนไหนน่ะเหรอ ส่วนที่เป็นหนังเรื่องที่มินิมอร์ชอบไง (โคตรเอาแต่ใจ)



  Fantastic Beasts มาสองเลยจ้าาา อ่านแล้วขำลั่น ไม่ต้องเดินทางแม่มละอเมริกา กลับประเทศไป ปล่อยคุณเกรฟเลี้ยงน้องเครเดนซ์ไปเรื่อยๆ #หืม #ชิปเหรอ




  ทำความเสียหายให้พืชผลทางการเกษตร คือถ้ายังจะเป็นฮันนิบาล เขาต้องไม่ปลูกเอง เชื่อเรา 




  "รับน้าาาาาาาาา"


  แต่ก็มีหลายหัวข้อที่ไม่ใช่หนังสือ หรือ หนังนะ อ่านแล้วมินิมอร์ชอบมาก บอกได้ว่าโคตรเด็ด ไม่รู้ใครจะชอบเหมือนมินิมอร์มั้ย

  อันนี้ออกมาแนวประวัติศาสตร์เลย ก่อนหน้าที่ฮิตเลอร์จะเป็นนักปกครองที่ทำให้โลกเข้าสูภาวะสงครามอันแสนน่ากลัว จริงๆ เขาเป็นจิตรกรที่หมายใจจะเข้าเรียนสถาปัตยกรรมศาสตร์เลยนะ ถ้าเขาสอบผ่านแล้วได้เข้าเรียนจริง โลกเราจะเป็นแบบไหนกันเนี่ย




  ความคิดสร้างสรรค์ของคนเรา แสดงออกมาได้ในงานเขียนหลายรูปแบบ ใครจะไปคิดว่าการสื่อสารด้วยตัวอักษรแค่ 140 ตัว จะทำให้เราได้อ่านอะไรที่สนุกและนอกกรอบได้ขนาดนี้ อย่าปล่อยโอกาสในการสร้างจินตนาการให้ผ่านไป แค่การเล่นโซเชียลเน็ทเวิร์กก็ฝึกฝนกระบวนการคิดได้เหมือนกันจ้ะ

  ไปอ่านเพิ่มเติมที่ #เปลี่ยนพล็อตเรื่องดังให้จบตั้งแต่เริ่ม


  ส่งท้ายด้วยอันนี้


  ลาก่อนมนุษย์ชาติ

  ป.ล. บ๊ายบายโอบาม่า ใช้รูป Mic Drop ส่งท้ายให้น้า (เป็นสำนวนชาวแร็พว่าจบแล้ว)
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in