เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Let’s have Minimore fun!minimore
ชวนชม "Think Space" อาณาจักรหนังสือแห่งใหม่ กว้างใหญ่ระดับน่องปูด ของ B2S
 • หลายคนอ่านหัวข้อแล้วเริ่มสงสัย เดี๋ยวนะ เมื่อวาน มินิมอร์ชี้เป้างานเซลหนังสือรอบกทม. เพราะต้นเดือนเรา(ยัง)รวย! ไปแล้ว วันนี้ยังจะมาแนะนำร้านหนังสืออีกเหรอ ใช่แล้ว! เราจะแนะนำ เพราะเรารุ้ว่าหนอนหนังสือหลายคนโหยหาร้านหนังสือใหญ่ๆ มีหนังสือละลานตา แค่เดินเข้าไปก็มีความสุขแล้ว! งั้นไปดูกัน!


  มินิมอร์เห็นข่าว B2S สาขาใหม่ที่ Central Festival Eastville แล้วรู้สึกตื่นเต้นสุดๆ เพราะนับวันร้านหนังสือใหญ่ๆ ที่จะให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันตอนเดินห้างนี่ก็น้อยลงไปเรื่อยๆ พอมีแบบนี้เยี่ยมเลย แถม Think Space B2S ไม่ใช่แค่ร้านหนังสืออย่างเดียวด้วยนะ สมกับที่ทาง B2S บอกว่า Think Space B2S คือ “พื้นที่พิเศษสำหรับค้นหาความคิด และเติมเต็มแรงบันดาลใจ” 

  (มีแผ่นเสียงขายด้วย เหยยย เจ๋ง)

  (มินิมอร์นึกถึงสมัยเรียน ชอบสะสมปากกาสีๆ...ก็ไปซื้อที่ B2S นี่แหละ)

  Think Space B2S ตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า Central Festival Eastville ที่ Foodhall Zone บนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร (ใหญ่มาก)​  แน่นอนว่า B2S ที่ทุกคนรู้จักคือร้านขายหนังสือ อุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์ศิลปะ ภาพยนตร์ ซีดีเพลง เก้าอี้นั่งทำงานแล้วไม่ปวดหลัง ของขวัญ กระดาษห่อ...เดี๋ยวๆ ขายเยอะมาก เป็นพื้นที่รองรับสำหรับความสนใจอันหลากหลายเลยแฮะ เพราะอย่างนี้ Think Space B2S ถึงเป็นสถานที่แห่งความสร้างสรรค์ของคนทุกวัยในครอบครัวเลยล่ะ (มินิมอร์นี่แยกเดินกับแม่เลย เจอกันแคชเชียร์จ้ะ!)

  ลองไปดูภาพกันดีกว่าว่าหน้าตาเป็นอย่างไร บอกเลยว่ามินิมอร์อยากไปมาก แต่บ้านอยู่คนละฝั่งกทม.เลย *ร้องไห้*  ยิ่งใหญ่มาก! แถมยังดูปลอดโปร่งอีกตะหาก น่าเดินสุดๆ ไปเลยแฮะ

  Think Space B2S เพิ่งเปิดไปเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน นี่เอง (เมื่อวานนี้) ปะ วันนี้เงินเดือนออก ไปเดินเล่นร้านหนังสือใหม่ ใหญ่ และอาจจะทำให้เราได้ค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในชีวิต ไม่ว่าจะการหาความรู้หรือแค่ทำงานอดิเรกให้เป็นสุขก็ตาม :>

  ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก 
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in