เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Review Y รีวิวนิยายวายสไตล์เราเองIsabella Nut
[รีวิว] เล่ห์รักคนลวง


 • คำโปรยหลังปก

  นี่มันจะรันทดไปหน่อยไหม! คิดดูสิ เขาคือ ‘ค่วงเจิ้งอี้’

  ปาปารัซซี่จากศตวรรษที่ 21 ที่แค่ตวัดปากกาก็สามารถฆ่าคนได้ ทว่าหลังจากย้อนเวลาข้ามมิติมายังโลกใบนี้ แล้วตกสู่เงื้อมมือของเจ้าคนวิปริตจูจูนั่น ชีวิตที่เคยเต็มไปด้วยสีสันกลับเปลี่ยนเป็นสีขาวดำโดยสิ้นเชิง…

  คนสองหน้าที่แสร้งทำเป็นมหาราชผู้ยิ่งใหญ่ แท้จริงแล้วเหี้ยมโหดเป็นที่สุด ไม่คิดบ้างเลยหรือว่าที่เขาต้องสร้างเรื่องลามกมาเล่านั่นเป็นเพราะไม่มีทางเลือก ที่ยืมชื่ออีกฝ่ายมาเป็นตัวเอกก็ทำเพียงแค่ต้องการเพิ่มจุดขายเท่านั้น จำเป็นต้องลักพาตัวเขาเข้าวัง แล้วใช้วิธีโรคจิตต่างๆ ที่เขาเคยเล่ามาใช้กับร่างกายเขาอย่างนี้หรือไง? ทั้งจับขัง จับมัด แล้วก็จับกรอกยา ล้วนเป็นสิ่งที่เขาเคยเล่าไปทั้งสิ้น แต่คนอย่างเขาไม่มีวันยอมแพ้แน่…

  ขาจะใช้ ‘ปาก’ ของตัวเองนี่แหละ จัดการองค์จักรพรรดิจอมเจ้าเล่ห์นั่นให้อยู่หมัดเลยคอยดู 

  ความรู้สึกหลังอ่านจบ

  นายเอกเป็นปาปารัสซี่ แต่ได้ย้อนเวลากลับไปในอดีต เขาไปในร่างของเด็กชายคนหนึ่ง ด้วยความที่เป็นนักข่าวด้วยทำให้เขาสร้างเรื่องได้เก่งมากก ปั้นน้ำเป็นตัวยังน้อยไป รายนี้ปั้นได้เป็นพระราชวังเลยทีเดียว  ใครชอบอ่านแนว SM ก็ควรพิจารณาเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ พระเอกเป็น S ค่ะ และชอบแกล้งนายเอกเอามากๆ

  เรื่องนี้เป็นเรื่องฮาๆค่ะ ส่วนตัวว่าฮาอย่างเดียวจริงๆ ถึงจะมีฉากฮาแบบฝืนๆบ้าง พล็อตค่อนข้างเบา เนื้อเรื่องไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ บอกตามตรงว่าเรื่องของคู่รองยังน่าสนใจมากกว่าอีก 

  เนื้อเรื่องไปไวมากเวอร์ แบบฮะ? อะไรนะ เอางี้จริงดิ แอบอ่านไม่รู้เรื่องนิดๆด้วย ฮ่าๆๆ แต่ตอนจบทิ้งปมไว้ได้ดีค่ะ เป็นการขึ้นเรื่องของอีกคู่ในภาค 2 ซึ่งมีกล่าวถึงในเล่มนี้ด้วยค่ะ  

  เหมาะกับคนที่ชอบอ่านอะไรตลกๆค่ะ และคนที่ชอบ SM บ้างเล็กน้อย เพราะเรื่องนี้ไม่ได้หนักอะไรขนาดนั้น อ่านเพลินๆค่ะ ถ้าคิดว่าจะเสพเนื้อเรื่องไม่แนะนำเรื่องนี้สักเท่าไหร่

  เรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรีย์ชุด ตำนานรักองค์จักรพรรดิ์ ค่ะ เล่มนี้เป็นเล่มแรก เรายังไม่ได้อ่านเล่มอื่นเลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะซื้อมาดองไว้เป็นชาติแล้วก็ตาม จนเรื่องที่ 3 ออกมาแล้วในงานสัปดาห์หนังสือที่ผ่านมา จะพยายามอ่านให้ครบทั้งซีรีย์นะคะ ไม่อยากทิ้งเรื่องไหนไปสักเรื่อง 

  อ้อ เรื่องนี้จบภายในเล่มนะคะ สามารถแยกอ่านได้ 

  เพิ่งกลับจากสุโขทัยค่ะ กำลังล่องไปสมุทรปราการ สองวันที่ผ่านมาไม่ได้อ่านอะไรเลยสักเล่ม นั่งๆนอนๆ ดูทีวีทั้งวัน กำลังลังเลว่าจะอ่านเรื่องไหนดี หรืออาจจะดองทิ้งไว้ยาวๆ หมดไฟมากๆค่ะ ฮ่าๆๆ

  คะแนนสำหรับเรื่องนี้ : 7/10

  ข้อมูลเบื้องต้น

  ชื่อเรื่อง : เล่ห์รักคนลวง
  ผู้เขียน : Ling Bao Zni
  ผู้แปล : เป่าเป้ย
  ราคาตามปก : 195 บาท
  จำนวนเล่ม : เล่มเดียวจบ
  จำนวนหน้า :  หน้า
  สำนักพิมพ์ : Meedee
  ทดลองอ่าน : -


  ด้วยรัก
  Isabella Nut

  อ่านรีวิวอื่นๆ คลิ๊ก


เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in