เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Review Y รีวิวนิยายวายสไตล์เราเองIsabella Nut
[บ่น] แกะไปบ่นไปกับนิยายเรื่อง เสี้ยวอสูร
 • สวัสดีวันอังคารสีชมพูค่ะ 

  หายไปสักพักเลย ช่วงนี้ไม่ค่อยได้อ่านหนังสือเลยค่ะ เนื่องด้วยติดซีรีย์และติดเกมค่ะ ฮ่าๆๆๆ

  ช่วงนี้มีเกมเข้ามาใหม่ ชื่อเกม Harry Potter Hogwards Mystery ค่ะ นั่งเล่นทั้งวันเลยค่ะ ระหว่างรอพลังงานก็นั่งดูซีรีย์ไปด้วย มีใครอยู่บ้านไหนกันบ้างคะ ส่วนเราอยู่บ้าน สลิธีลิน ค่ะ ตั้งใจจะเข้าบ้านนี้ไปแกล้งคนอื่น แต่ทำไมกลับโดนแกล้งเองก็ไม่รู้ ฮ่าๆๆ

  ล่าสุดเกม Stardew Valley อัพแพท 1.3 (Beta) แล้วค่ะ ในที่สุดก็ได้เล่น CO-OP สักที แต่ก็ไม่มีใครเล่นด้วย ชีวิตช่างน่าเศร้า ??   

  นอกเรื่องมานานแล้ว เข้าเรื่องเลยดีกว่าค่ะ 

  เมื่อตอน 10 โมงเพิ่งได้รับพัสดุค่ะ หลังจากที่พรีออเดอร์ไปตั้งแต่ช่วงมกรา ตอนนี้หนังสือก็ถึงมือดิฉันแล้วค่ะทุกคนนน 


  ฮือออ รอมาเนิ่นนานน ในที่สุดก็จะได้อ่านสักที สภาพโดยรวมของกล่องก็ไม่แย่เท่าไหร่ค่ะ ดีที่รอบบนี้พี่ไปรของเราปราณี รอบที่แล้วเยินมากๆ ไม่ได้สั่งแบบ box ค่ะ ช่วงนั้นเซฟเงินอยู่ แต่  box เรื่องนี้สวยมากๆเลยค่ะ  ทาดาาาา เปิดกล่องมาก็พบกับน้องจิ้งจอกที่มารอต้อนรับค่ะ ใส่มาแบบนี้ก็แอบกลัวน้องพังนิดๆเหมือนกัน  โดยรวมถือว่าห่อแน่นหนามากค่ะ แกะไม่อยากด้วย สภาพรอบๆโดยรวมค่ะ โต๊ะก็จะรกๆหน่อยนะคะ ต้องขออภัยด้วย  หลังจากแกะบับเบิ้ลออกด้วยความระมัดระวังแล้วก็จะเจอกับนี่ค่ะ เรื่องสั้นเรื่อง นักพรตเจ้าสำราญ


  และแล้วก็ถึงเวลาที่ตัวเอกของเราต้องออกมาแล้วค่ะ   รวมของแถมที่ได้มาจากรอบพรีค่ะ มี เรื่องสั้น พวงกุญแจ แล้วก็แม็กเน็ต ค่ะ 


  หมดแล้วค่าาา ยังไงก็จะรีบอ่านแล้วมารีวิวให้เพื่อนๆอ่านเร็วๆนี้นะคะ ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้ แล้วเจอกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ


  ด้วยรัก
  Isabella Nut

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in