เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
บ้านและสวนPeach Phasakorn
5 ข้อควรรู้ ก่อนจ้างบริษัทรับสร้างบ้าน พร้อมราคาที่อยู่อาศัยได้จริง
 • การบริการครอบคลุมครบวงจร (One stop service)

  สิ่งสำคัญที่ใช้พิจารณาบริษัทรับสร้างบ้านที่มาพร้อมราคา และอยู่อาศัยได้จริง คือ การเลือกบริษัทที่มีบริการครบวงจร และมีการจัดการงานอย่างเป็นระบบ โดยเริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษา แบบบ้าน การวางแผนงาน การเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง รวมไปถึงการดำเนินการเรื่องเอกสาร และติดต่อสถานราชการต่าง ๆ ทำให้เจ้าของบ้านใช้เพียงเงินก้อนเดียว ก็มั่นใจได้ว่าบริษัทที่เลือกจะสร้างบ้านให้คุณตรงตามความต้องการอย่างแน่นอน


  มีทีมงานมืออาชีพ และเชี่ยวชาญเรื่องก่อสร้างครบครัน

  การตรวจสอบว่าในบริษัทรับสร้างบ้านที่ต้องการนั้น มีทีมงานมืออาชีพประจำองค์กรที่มีทั้งความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในการรับสร้างบ้านที่ได้คุณภาพ รวมถึงมีขั้นตอนการทำงานที่ชัดเจน พร้อมรองรับทุกความต้องการของลูกค้า เพื่อให้งานเป็นไปตามแบบ และได้มาตรฐานตามที่ตกลงกันไว้ ซึ่งข้อนี้จะช่วยสร้างความไว้วางใจให้กับผู้ว่าจ้าง และหมดห่วงเรื่องการทิ้งงานระหว่างก่อสร้าง
  มีแบบบ้านหลากหลาย และออกแบบดีไซน์ได้ตรงใจ

  บริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพควรมีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย เพื่อรองรับรสนิยมความชอบของผู้ว่าจ้างได้อย่างครอบคลุม และสามารถปรับเปลี่ยน หรือดัดแปลงได้ตามต้องการ แต่หากผู้ว่าจ้างต้องการแบบบ้านสไตล์อื่น สามารถนำตัวอย่างให้ทีมงานดู หรือแจ้งรายละเอียดบ้านที่ต้องการ เพื่อให้ทีมงานออกแบบใหม่ได้ตามที่คิด


  งานมีระบบ จบงานได้ตรงเวลา

  การจัดการระบบงาน และการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เป็นอีกข้อสำคัญที่ผู้ว่าจ้างควรให้ความสนใจ เพราะบริษัทรับสร้างบ้านที่ดีต้องมีการจัดการ การวางแผนขั้นตอนงานต่าง ๆ พร้อมอัปเดตความคืบหน้าของงานอยู่เสมอ จะช่วยให้ผู้ว่าจ้างสบายใจ และรับรู้ถึงขั้นตอนการดำเนินการสร้างบ้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการสร้างบ้าน วัสดุที่ใช้ ไทม์ไลน์การก่อสร้างที่ถูกต้อง และชัดเจน เป็นต้น


  การรับประกัน และบริการหลังการขาย

  การรับประกัน และบริการหลังจบงาน ผู้ว่าจ้างสามารถเปรียบเทียบบริการของบริษัทรับสร้างบ้านจากหลาย ๆ ที่ผ่านการรีวิวในโซเชียลมีเดีย หรือผู้ที่เคยใช้บริการว่ามีความคิดเห็นต่อบริษัทที่จะเลือกมาสร้างบ้านนั้นเหมาะสม และเชื่อถือได้หรือไม่ 


  ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.royalhouse.co.th/


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in