เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
internship children's lit can do everythinglooksorn (♡˙︶˙♡)
ผู้รับและผู้ให้
 • สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่มีแต่วันพิเศษ เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยวันเกิดของพี่ปุ๋ย หัวหน้าแผนก พี่ ๆ ในแผนกช่วยกันออกเงินซื้อเค้กให้กับพี่ปุ๋ย ซึ่งได้เตรียมการตั้งแต่เช้าและแนบเนียนสุด ๆ (ทางเราและเพื่อนอยากร่วมหารด้วยแต่พี่ ๆ ห้ามกันใหญ่เลยค่ะ บอกว่าเป็นนิสิตฝึกงานอยู่ ไม่ต้องจ่ายหรอก!) ส่วนพี่ปุ๋ยเองเนื่องจากเป็นเจ้าของวันเกิดจึงได้เลี้ยงไก่ทอดให้ทุกคนในแผนกศิลปะเลยค่ะ สุดยอดที่สุดหัวหน้าของพวกเรา!♡ พวกเราจะตอบแทนพี่ ๆ ด้วยการเป็นเด็กดีและไม่ทำให้พี่ ๆ ปวดหัว(ไปมากกว่านี้) นะคะ  ♡- 


                                                                    เราได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกไว้ด้วยค่ะ สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่ปุ๋ย

  และอีกหนึ่งวันในสัปดาห์ที่เราค่อนข้างดีใจและประทับใจมากก็คือ วันครูของโรงเรียน เป็นวันที่มีเหตุการณ์เกิดขึ้นพร้อมกันสองเหตุการณ์ เริ่มที่เหตุการณ์แรกคือการบริจาคเลือด ที่นับเป็นการบริจาคครั้งแรกของเราเลย ตอนแรกกลัวนิดหน่อยตอนเห็นเข็มที่ต้องเจาะแขน แต่พอเห็นถุงเลือดที่บริจาคไปแล้วคิดว่าคงสามารถช่วยชีวิตคนได้หลายคน เราก็เลยมีความสุขมาก ๆ เลยละค่ะ  ♡-  


                                                     บริจาคเลือดครั้งแรกของเราค่ะ ;-; (ตัดรูปออกให้เผื่อมีคนกลัวเลือดนะคะ)

  ส่วนอีกเหตุการณ์ก็คือเราได้รับพวงมาลัยจากเจ้าจิ๋วด้วยค่ะ ㅜㅡㅜ เนื่องจากเป็นวันครู หลานของพี่ปุ๋ยที่มาโรงเรียนด้วยเลยเดินมาแจกพี่ ๆ ทุกคนในแผนกเลย ตอนแรกคิดว่าจะไม่ได้ซะแล้ว แต่พอได้อยู่ ๆ ก็รู้สึกใจฟูขึ้นมาเลยค่ะ ขอให้มังกรเป็นเด็กดี นอนง่าย ไม่งอแงไม่อยากไปเรียนนะครับ

                                                                                    พวงมาลัยจากเจ้าจิ๋วมังกรค่ะ ㅜㅡㅜ


เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in