เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
รีวิว รถยนต์ 7 ที่นั่งมือสอง (SUV,PPV) ทุกรุ่นทุกยี่ห่อ @กฤษฎากู๊ดคาร์กฤษฎากู๊ดคาร์
BMW X1 มือสอง (บีเอ็มดับบิว เอ็กซ์หนึ่งมือสอง) ฟรีดาวน์ ที่กฤษฎากู๊ดคาร์
 • ในบทความนี้ที่นำมาจะเป็นรถหรูมือสองยี่ห่อดังที่ใครๆ ก็รู้จักอย่าง BMW X1 มือสอง ที่เราจะมารีวิวกันมองแล้วเหมือนราคาจะสูงมากแต่บอกเลยราคาไม่เกิน 7 แสน!! โอโห้ ขับรถหรูในราคาไม่เกินล้าน แถมยังได้เป็นตัวท็อปสุดและที่สำคัญไม่ใช้รถจดประกอบแต่อย่างใด เป็นรถออกศูนย์ BMW Thailand สบายใจได้เลย ฟังแล้วสนใจเรามาดูรีวิวเจ้า บีเอ็มดับบิว เอ็กซ์หนึ่งมือสอง คันนี้กันเลย

  สารบัญช่วงเวลาสำคัญ
  (00:53) รายละเอียดเกี่ยวกับการออกรถ / จัดไฟแนนซ์ / ค่างวด / ดอกเบี้ย / อื่นๆ


  รายละเอียดของรถยนต์ BMW X1 ที่รีวิว

  BMW X1 2.0 E84 (ปี 2012) sDrive18i SUV AT ราคา 699,000 บาท

  รหัสสินค้า : BMW - X1 - 8372

  ปี 2012 BMW X1 S DRIVE 1.8I ตัวท๊อปสุด ภายในแดง โฉม 5 ประตู สวยและสปอร์ตมากๆ ออก BMW THAILAND สวยมากๆ รับประกัน รถสวย ไมล์แท้ มี BOOK SERVICE เลขไมล์แท้เอาสำเนาไปเช็คประวัติได้ เครื่องเบนซิน 2.0 ออโต้ เครื่องรุ่นใหม่ แรงม้าเยอะกว่ารุ่นเก่าแต่ประหยัดกว่า ดูแลง่าย ไม่จุกจิก ออปชั่นเต็ม เบาะไฟฟ้า กระจกไฟฟ้า, เซ็นทรัลล็อค, พวงมาลัยพาวเวอร์, ABS, AIRBAG เบาะปรับไฟฟ้า, เบาะหนังแท้, แอร์ดิจิตอล เจ้าของดูแลอย่างดี เช็คศูนย์ทุกระยะ ไม่เคยขาด สภาพดีมากๆ ภายนอกอย่างสวยไม่เคยชนหรือคว่ำ กล้ารับประกันสภาพแบบนี้ บางทีมีเงินยังหาซื้อยาก ดูแลรถไม่เป็นก็ซื้อได้รถบ้านแท้ๆ จัดไฟแนนซ์ได้เยอะ ดอกเบี้ยถูก ออกรถง่ายที่สุด ยินดีรับฟังทุกเงื่อนไข

  รถบ้านแท้ๆ ออกห้างป้ายแดง ไม่ใช่รถยึดจากไฟแนนซ์หรือรถเช่าประมูล เจ้าของดูแลอย่างดีมากๆ สภาพดีที่สุดแน่นอน คุณเลือกได้จะซื้อรถแบบไหน คุณคือคนที่เลือกเอง รับฟังทุกเงื่อนไข

  รับประกันเครื่อง+เกียร์ 1 ปีเต็มๆ แถมฟรีไปเลยค่ะ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม คุ้มกว่านี้ ไม่มีแล้ว รีบมาจับจองด่วนๆ เลยค่ะ

  สนใจ หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
  พัตเตอร์ 091-791-9119
  เปิ้ล 080-24-11111

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in