เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
The check mark on the bucket listChutinun Pink
เริ่มแล้ว เริ่มมีฤทธิ์
  •        แคมป์วันที่สอง วันนี้ได้ช่วยคลาสทำอาหารตอนเช้าด้วย น้อง 8 คน ทำเอาหัวหมุนกันเลยทีเดียว น้องเล่นและคุยกันเก่งมากๆ ช่วงบ่ายกิจกรรมทำรถแข่ง ทำจากไม้และต่อมอเตอร์กัน ส่วนวันพุธเราสอนกิจกรรมมีน้องมาเพิ่มอีก 2 คน ทำนาฬิกากัน ใช้จานกระดาษและติดเข็มกับแบตเตอรี่ก็จะใช้งานได้ทันที บรรยากาศวันนี้ก็จะเปลี่ยนไป พอมีเด็กเยอะเขาก็จะเป็นเพื่อนเล่นกัน ช่วงพักก็เล่นซ่อนแอบกันในโรฃเรียนกันบันเทิงเลยทีเดียว กิจกรรมวันสุดท้ายของสัปดาห์นี้เราเป็นคนสอนเอง ทำดอกไม้กระดาษ ให้เด็กๆ ฉีดน้ำแล้วบานออกมา 
           และที่สำคัญวันนี้เราสอน 5 คนเลย มีน้องเด็กเล็กต้องคอยดูเป็นพิเศษถึงสองคน เรียกได้ว่าค่อนข้างวุ่นเลย เพราะพี่บอกไว้ว่า ถ้าน้องไม่ทำบางอย่างเราก็ต้องช่วยทำให้น้องให้ได้มากที่สุด ให้น้องได้ของกลับไป กิจกรรมของทุกวันเสร็จแล้ว แต่ของเราเสร็จช้า พอถึงเวลาเบรคก็ต้องรีบไปหาขนมมาให้น้องกิน เพราะเตรียมผลไม้ไม่ทัน วันนั้นมีช่วยคลาสเช้าด้วย พอเที่ยงก็ต้องดูน้องกินข้าวและดูน้องระหว่างพัก ไม่ทันไรก็ถึงเวลาคลาสบ่ายแล้ว เรียกได้ว่าเป็นที่ยาวนานเลยทีเดียว แต่เช่นเดิมเรามีขนมและของให้กินฮีลใจหลังจากทำงานหนักเสมอ ทั้งผัดไท ทาร์ตมูสช็อคโกแลต โยเกิร์ต หลังจากนี้ก็ต้องเตรียมแรงเตรียมใจ ให้พร้อมกับแคมป์ที่จะมีเด็กเพิ่มขึ้นๆ รวมถึงปรับกิจกรรมให้เหมาะสมกับเด็กและเวลาให้มากขึ้น
           สุดสัปดาห์นี้เราได้สร้างโรงงานไฟฟ้าอยู่โรงงานหนึ่ง เป็นโรงงานใหญ่เลยทีเดียว นั่นก็คือโรงงานผลิตปิกกาจู นั่งผสมสีและปั้นจนเหม่อเลยทีเดียว ต้องเตรียมหู หาง และหน้าตาของปิกกาจูให้พร้อมกับแคมป์ให้สัปดาห์ถัดไป
           ส่วนเมนูของสัปดาห์นี้ก็มาในตีมของวันพีช! ข้าวกล่องหน้าช็อปเปอร์ และเค้กผลไม้ปีศาจ ได้ไปช่วยคลาส Junior เล็กๆ น้อยๆ ทั้งเช้าและบ่าย สลับกันไปกับการปั้นปิกกาจู
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in
kathleencrosby (@kathleencrosby)
การทำงานแบบเรียลไทม์ของฉันกับ Facebook ฉันสร้างรายได้มากกว่า $2,000 ต่อเดือนจากการบำรุงรักษาต่ำ ฉันยังคงได้ยินคนที่โดดเด่นบอกฉันว่าพวกเขาสามารถทำเงินออนไลน์ได้มากเพียงใด ดังนั้นฉันจึงเลือกที่จะค้นคว้าข้อมูลนี้ เมื่อพิจารณาทุกหัวข้อแล้ว ทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมายและเปลี่ยนชีวิตฉันอย่างไม่ต้องสงสัย ดูสถิติเพิ่มเติม............www.new.cash67.com