รีวิวนิยายแปลจีน✿ Peony ✿
รีวิว ฟีโรโมนของนายกับฉันเข้ากันได้ 99%
 • ฟีโรโมนของนายกับฉันเข้ากันได้99%《我喜欢你的信息素》

   ผู้แต่ง: อิ่นลู่ซิง 引路星 
   สำนักพิมพ์: Rose 
   จำนวน: 2 เล่มจบ
  เรื่องย่อ:

      ต้วนเจียเหยี่ยน เบต้าบิ๊กบอสคนดัง ชั้นมัธยมปลายปีสองห้องสิบ แห่งโรงเรียนอีจงที่ใครๆต่างหลีกทางให้ น้องต้วนกำลังตามจีบสาวสวยคนนึงอยู่ แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่าสาวคนนี้ดันชอบ ลู่ซิงฉือ อัลฟ่าสุดหล่อที่ได้ชื่อว่าเป็นต้นหญ้าของโรงเรียน (เดือนโรงเรียน) ซึ่งเป็นหัวหน้าห้องของเขาเนี่ยสิ (⇀‸↼‶) เรื่องนี้ทำให้น้องต้วนไม่ชอบหน้าพี่ลู่เท่าไหร่ เวลาหัวหน้าห้องขอความร่วมมืออะไร น้องเป็นต้องต่อปากต่อคำทุกครั้งไป แต่ก็โดนพี่ลู่ตอกกลับด้วยคำพูดกำกวมจนพูดอะไรไม่ออกทุกที 555

      พูดถึงชีวิตประจำวันทั้งอัลฟ่าและโอเมก้าต่างก็ต้องใช้น้ำยาดับกลิ่นฟีโรโมนกันตลอดค่ะ แต่วันนึงอยู่ดีๆน้องต้วนกลับถามเพื่อนโอเมก้า ซ่งอี้ ว่าได้กลิ่นบนตัวพี่ลู่ไหม ซ่งอี้ถึงกับมองบน 555 เพราะเบต้าจะได้กลิ่นอัลฟ่าได้ยังไงใช่ไหมคะ? และบอกเลยว่าพี่ลู่ควบคุมกลิ่นของตัวเองเก่งมาก จึงไม่เคยมีโอเมก้าคนไหนได้กลิ่นฟีโรโมนของเขาเลย เรื่องนี้จึงเป็นที่สงสัยกันในสมาชิกกลุ่มแชทพี่สาวน้องสาวโอเมก้า กลุ่มเทพในอีจง ว่าแท้จริงแล้วฟีโรโมนของพี่ลู่เป็นกลิ่นอะไรหนอ? 

      ต่อมาน้องต้วนรู้สึกง่วงและไม่สบายตัวมากๆ ระหว่างที่อยู่ในห้องน้ำ น้องก็ได้กลิ่นบนตัวคนที่เดินผ่านไปซึ่งให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นและอยากเข้าไปคลอเคลีย แต่พอเงยหน้ามองกลับเห็นพี่ลู่ (⊙_⊙) ส่วนพี่ลู่ได้กลิ่นฟีโรโมนโอเมก้าบนตัวน้องจึงเริ่มมั่นใจแล้วว่าน้องไม่ใช่เบต้า เลยไปเอายาระงับฮีทและยาดับกลิ่นของโอเมก้าจากซ่งอี้มาให้น้อง เนื่องจากพี่ลู่ไม่ได้บอกว่าเอาไปให้ใคร เรื่องนี้จึงสร้างโศกเศร้าให้กับสมาชิกกลุ่มเทพในอีจงที่ชื่นชอบพี่ลู่เป็นอย่างมาก หลังจากนั้นก็มีเหตุการณ์ทำให้นักเรียนอัลฟ่าคนหนึ่งที่แอบมองอยู่หน้าห้องน้ำ เข้าใจผิดว่าพี่ลู่กำลังมีอะไรกับโอเมก้าที่อยู่ในช่วงฮีท และโพสเรื่องนี้ลงในโมเมนต์จนกลายเป็นเรื่องดังในโรงเรียนในเช้าวันถัดมา

      ส่วนน้องต้วนหลังจากใช้ยาดับกลิ่นแล้วก็ลองให้พี่ลู่ดมดูว่ายังเหลือกลิ่นมั้ย จนพี่ลู่ต้องออกปากเตือนว่า ต้วนเจียเหยี่ยน อย่าให้คนอื่นดมไปเรื่อยว่านายมีกลิ่นอะไร”  อิอิ เพราะว่าการที่โอเมก้าให้อัลฟ่าดมต่อมของตัวเองมันเป็นการเชื้อเชิญอัลฟ่าสุดๆไงคะ 555 หลังจากออกจากห้องน้ำน้องก็ตรงไปโรงพยาบาลเลย ผลการตรวจร่างกายบ่งบอกว่าน้องเริ่มแสดงเพศเป็นโอเมก้าแล้วจริงๆ

       น้องต้วนหลังจากได้ยินข่าวตอนเช้าก็ตกใจมาก คิดว่าพี่ลู่ไม่ได้บอกใครก็เพื่อปกป้องเขาแน่ๆ จึงไปจัดการอัลฟ่าคนที่ปล่อยข่าวจนหัวแตกเลือดอาบ พร้อมทั้งประกาศว่าเขานี่แหละคือโอเมก้าคนนั้น! เพื่อไม่ให้ทุกคนพูดกันไปมั่วซั่วอีก ส่วนพี่ลู่จะกู้ชื่อเสียงกลับคืนมาได้หรือไม่ และอัลฟ่าคนนั้นจะมีจุดจบอย่างไร มาติดตามกันน้า แต่ที่แน่ๆคือความสัมพันธ์ของพี่ลู่กับน้องต้วนเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ (。- ω -)

      เนื่องจากอัลฟ่าคนนั้นแค้นมากเลยมาท้าแข่งบาสกับห้องสิบ ห้องไหนแพ้จะต้องออกไปเต้นพลาซ่าหน้าเสาธง เลยมีเหตุการณ์ให้พี่ลู่ลงมาร่วมทีมเล่นบาสกับน้องต้วนด้วย ระหว่างเล่นก็เกิดความเชื่อใจซึ่งกันและกัน จนเพื่อนๆแซวว่าพี่ลู่ว่าทั้งเก่งและรู้ใจเพื่อนร่วมทีมสุดๆ และตอนนี้พี่ลู่ก็เริ่มวางแผนปกป้องน้องต้วนจากอัลฟ่าคนนั้นแล้วด้วย อยากรู้ว่าพี่ลู่ทำอะไรต้องมาติดตามกันน้า 
   

  ADVERTISEMENT

  ADVERTISEMENT

  ADVERTISEMENT

  ADVERTISEMENT

  ADVERTISEMENT

  ADVERTISEMENT

  ADVERTISEMENT

  ขอคั่นรายการค่ะ มาแวะชมสิ่งที่น่าสนใจกันสักครู่ค่ะ เราชอบรูปนี้มากตรงกะจินตนาการ 555

      จากนั้นก็มีเหตุการณ์ให้น้องต้วนและพี่ลู่พบกันที่โรงพยาบาลโดยบังเอิญ และเนื่องจากน้องต้วนเพิ่งเริ่มแสดงเพศโอเมก้าทำให้ช่วงเวลาฮีทไม่แน่นอน เมื่อสัมผัสได้ถึงฟีโรโมนของพี่ลู่ก็อยากจะโถมตัวเข้าใส่พี่ลู่มากๆ 555 แต่ไม่รู้ทำไมหลังจากน้องฉีดยาระงับฮีทแล้ว ก็ยังคงสัมผัสได้ถึงฟีโรโมนอัลฟ่าแบบต่างๆที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ ซึ่งทำให้ร่างกายของน้องเจ็บปวดมาก เมื่อไปตรวจจึงพบว่าน้องเป็นโรคไวสัมผัสต่ออัลฟ่า แต่ที่น่าแปลกคือน้องไม่แพ้ฟีโรโมนอัลฟ่าของพี่ลู่เพียงคนเดียว อีกทั้งผลฟีโรโมนของทั้งคู่ก็มีระดับความเข้ากันสูงถึง 99% อีกด้วย

      เนื่องจากน้องกำลังเรียนอยู่จึงไม่สามารถกักตัวได้ วิธีการรักษาที่ได้ผลคือ การใช้พฤติกรรมแลกเปลี่ยนฟีโรโมน คุณหมอจึงแนะนำให้พี่ลู่ "จูบ กอดนานๆ หรือทำสัญลักษณ์ชั่วคราว... หรือทำสัญลักษณ์ถาวร" (//▽//) พอพี่ลู่ฟังแล้วถึงกับไปไม่ถูก ให้น้องต้วนกักตัวแทนได้มั้ย 555 ส่วนน้องจะมีไม้เด็ดหลอกล่อพี่ลู่ให้กัดคอเพื่อทำสัญลักษณ์ชั่วคราวอย่างไร มาติดตามกันน้า และตอนนี้พี่ลู่กลายเป็นรักษาโรคของน้องต้วนไปโดยปริยายแล้วค่ะ

      หลังจากพี่ลู่ทำสัญลักษณ์ชั่วคราวให้น้องแล้ว สัญชาติญาณอัลฟ่าสั่งให้พี่ลู่ดูแลและปกป้องน้องต้วนอย่างรุนแรงเลยค่ะ (*/▽\*) บอกเลยว่าโมเมนต์น่ารักๆของพี่ลู่และน้องต้วนมีเยอะมาก อยากให้ติดตามกันค่ะ อ่านไปเขินไปทั้งนั้นเพราะพี่ลู่ดูแลดีสุดๆ ส่วนน้องต้วนก็คอยเอาอกเอาใจพี่เค้าเป็นอย่างดีเพราะยังต้องพึ่งพาพี่เขาอยู่ จนพี่เค้าเริ่มหวั่นไหวแล้วเนี่ย ไม่ว่าน้องให้อะไรพี่ลู่ก็ชอบไปหมด หรือไม่ว่าน้องอยากได้อะไรก็พี่ลู่ก็เต็มใจทำให้หมด จนเพื่อนๆเริ่มสังเกตว่าพี่ลู่ชอบน้องต้วนแน่ๆ

  Theme Song (>ᴥ<') น่ารักมากจริงๆ ลองฟังกันดูน้า

      ส่วนโรคไวสัมผัสของน้องต้วนก็กำเริบขึ้นเรื่อยๆค่ะ พี่ลู่ก็คอยดูแลและฮีลน้องด้วยฟีโรโมนของอัลฟ่าตลอด โอย อบอุ่นม๊ากมากค่ะ ตอนนี้การแสดงออกพี่ลู่ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆว่าชอบน้องมาก แต่น้องก็ไม่รู้ตัวสักที จนมีวันนึงสองคนไปซื้อยาดับกลิ่นด้วยกันและเถียงกันไปมาว่ากลิ่นไหนดี โอเมก้าแถวนั้นได้ยินเข้าพอดีเลยเอาไปมโนกันต่อเพราะการเลือกยาดับกลิ่นเนี่ยมันคล้ายกะการเลือกถุงยางยังไงอย่างงั้น 555 เลยเกิดเป็นกระทู้ในตำนาน [จากคู่แข่งด้านความรักสู่คนรัก เรื่องซุบซิบความรักความแค้นของต้นหญ้าและบิ๊กบอสของอีจง] บนเว็บบอร์ด ABO ของเหล่าโรงเรียนมัธยมปลายในเมืองเลยทีเดียว ทำให้ตอนนี้ทุกคนต่างคิดว่าทั้งคู่กลายเป็นแฟนกันไปซะแล้ว ❤︎

      เอาล่ะสิคะนี่แค่เริ่มต้นเท่านั้น ยังมีเหตุการณ์อีกมากมายในเรื่องให้ติดตามกันค่ะ ทั้งสนุกๆและเขินๆทั้งนั้นเลย ยังมีซีนที่พี่ลู่สารภาพรักหน้าเสาธงด้วยค่ะ อยากรู้ว่าเหตุการณ์เป็นยังไงมาติดตามกันน้า 555 พี่ลู่น่ารักจริงๆค่ะ ส่วนน้องต้วนเมื่อเป็นถึงบิ๊กบอสของโรงเรียนก็ต้องจีบยากมากอยู่แล้ว งานนี้ไม่หมูเลยสำหรับพี่ลู่ แถมอัลฟ่าเพื่อนของน้องต้วนยังหวงน้องที่เปรียบดั่งลูกชายของเขามากอีกด้วย เลยโดนพี่ลู่ข่มตลอดเลย สุดท้ายแล้วสองคนนี้จะลงเอยกันอย่างไร มาเอาใจช่วยพี่ลู่ให้พิชิตใจน้องต้วนให้ได้ในเร็ววันกันนะคะ ส่วนน้องต้วนจะใจอ่อนยอมให้พี่เค้ามาดูแลหัวใจตอนไหน มาติดตามกันน้า

      และเมื่อเข้าสู่มัธยมปลายปีสาม ก็มาถึงช่วงเวลากดดันในการเรียนการสอบแล้วค่ะ มาเอาใจช่วยเด็กๆให้สอบผ่านกันทุกคนนะค้า สำหรับน้องต้วนนั้นจากบิ๊กบอสที่โดดเรียนและหลับในห้องเป็นประจำ จะสามารถเอาชนะการสอบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยตามเป้าหมายที่ตั้งไว้หรือไม่ พี่ลูนี่ถึงกับพาน้องเข้าวัดไปพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์และขอพรให้น้องสอบผ่านเลยทีเดียว 555 ส่วนพี่ลู่เก่งเทพขนาดนี้ก็ต้องมาลุ้นให้สอบให้ได้จอหงวนของมณฑลกันนะค้า 


      ต้วนเจียเหยี่ยน 段嘉衍 - โอเมก้าบิ๊กบอสสุดหล่อของโรงเรียน น้องต้วนหน้าตาดีมาก ฐานะทางบ้านก็โอเค แถมไม่กดดันเรื่องการเรียนอีกด้วย ทำให้น้องค่อนข้างเอ้อระเหยลอยชายไม่เรียนหนังสือ อยู่นิ่งไม่ได้ ชอบโดดเรียน เล่นเกม และไปออกกำลังต่อยตีกับคนอื่นๆอย่างกับประทัด 555 แต่เห็นน้องโหดๆแบบนี้ น้องมีความตั้งใจอันเด็ดเดี่ยวที่น่าชื่นชมมากค่ะ ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหนก็ต้องทำให้สำเร็จให้ได้! และยังมีน้ำใจกับเพื่อนๆด้วย นอกจากนี้น้องยังเป็นเด็กเฮฮามากๆค่ะ น่าร๊ากก เราชอบคาร์แรกเตอร์น้องมากเลยค่ะ น้องมีความคิดแปลกๆ 555 และเป็นโอเมก้าที่เท่กระแทกใจมาก (๑˃ᴗ˂) เวลาออกไปมีเรื่องต่อยตีนี้ไม่ธรรมดา ออร่าเปล่งประกายมากเลยจริงๆ  ┐(︶▽︶)┌ ฉายาบิ๊กบอสไม่ได้ได้มาเล่นๆนะเนี่ย 555  แต่กับคนรักเนี่ย บอกเลยว่าน้องใจอ่อนมาก...มากแค่ไหนถามพี่ลู่ดูสิคะ อิอิ

      ลู่ซิงฉือ 路星辞 - อัลฟ่าหัวหน้าห้องที่หน้าตาสุดหล่อเหลา รูปร่างดูดีสุดๆ บุคลิกเย็นชา และมีความเป็นผู้นำสูงและควบคุมตัวเองเก่งมากๆ พี่ลู่เป็นคุณชายที่มาจากตระกูลดังที่ร่ำรวย การเรียนดีมากจนได้ชื่อว่าเทพแห่งการเรียนที่ก่อนสอบทุกคนต้องมากราบไหว้ 555 ส่วนกีฬาก็เด่นมากๆ เรียกว่าเก่งทุกๆด้านเลยค่ะ เรื่องต่อสู้พี่ลู่ก็ไม่แพ้ใคร ขนาดอัลฟ่าด้วยกันเองยังโดนฟีโรโมนของพี่ลู่กดดันจนเข่าอ่อน ส่วนเรื่องแรงดึงดูดของอัลฟ่านั้น (*♡∀♡) บอกเลยว่าทำให้เหล่าพี่สาวน้องสาวโอเมก้าต่างหลงใหลและชื่นชอบมากมาย ไม่งั้นจะได้ตำแหน่งต้นหญ้าของโรงเรียนมาครอบครองได้ัยังไง เพอร์เฟคจริงๆค่ะคนนี้

      จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์นั้น แม้น้องต้วนออกจะไม่ชอบหน้าพี่ลู่เท่าไหร่ แต่หลังผ่านเหตุการณ์ในห้องน้ำก็ทำให้ทั้งสองคนเริ่มสนิทกันมากขึ้น โมเมนต์น่ารักๆของสองคนนี้มีเยอะมากค่ะ เราไม่เล่าเยอะเพราะน่ารักใจฟูทุกซีน (≧◡≦) ยิ่งตอนน้องต้วนเมายิ่งน่ารัก 555 แม้ว่าน้องต้วนจะไม่คิดอะไร แต่บางการกระทำก็ออดอ้อนจนทำให้พี่ลู่นั้นหวั่นไหวและคิดไปไกล สุดท้ายก็ตกหลุมรักน้องจนได้

      แม้ว่าพี่ลู่จะเป็นคนเย็นชา ดูสูงส่ง และไม่สนใจอะไร 555 แต่กับน้องพี่ลู่ให้หมดใจจริงๆค่ะ บอกเลยว่าคลั่งรักมากคนนี้  555  ทั้งอ่อนโยน? เอาใจเก่ง ชอบโอ๋น้องและคอยปกป้องน้องตลอดเลย ส่วนน้องก็ไม่รู้ตัวสักทีว่าพี่เค้าชอบ ลุ้นกันอยู่นานกว่าจะลงเอยกันได้  แต่พอเป็นแฟนกันเท่านั้นแหละบอกเลยว่าหวานและฟินมากจริงๆ อ่านไปก็ใจละลายไปกับความน่ารักของทั้งคู่ ♡(- ω -)  และพี่ลู่คนนี้ทั้งหึงเก่ง หวงเก่งสุดๆ แค่คิดว่าน้องจะออกไปเล่นเกมที่ร้านเน็ตแล้วไม่รู้จะติดกลิ่นใครกลับมาบ้างก็หงุดหงิดใจจะแย่ อิอิ ส่วนน้องต้วนนั้นขี้อ้อนมากๆ แม้ว่าจะมีฟีโรโมนอัลฟ่ากดดันอยู่รอบตัว น้องก็ไม่หวั่นเกรงแถมยังเข้าหาพี่ลู่ด้วยท่าทางน่ารักน่าเอ็นดูอีก มีซีนที่พี่ลู่รัทตอนอยู่ที่โรงเรียนด้วยค่ะ ส่วนน้องจะปลอมประโลมพี่เค้ายังไงมาติดตามน้า น่ารักมาก (´,,•ω•,,) แม้จะไม่มี NC แต่เราให้อภัยได้เพราะมีความหวานมาทดแทน ทั้งจุ๊บทั้งกอดกันตลอดเรื่อง พี่ลู่อดทนรอจนน้องบรรลุนิติภาวะก่อนเลยนะ เป็นตัวอย่างที่ดีมากแก่เยาวชนมากค่ะ 555 ส่วนในเรื่องก็จะมีเฉลยกลิ่นฟีโรโมนของพี่ลู่และน้องต้วนอยู่ค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นกลิ่นอะไรต้องติดตามน้า

      ในเรื่องนั้น บรรดาเพื่อนๆและเดอะแก๊งค์ของพี่ลู่และน้องต้วนนั้นน่ารักและออกมาสร้างเสียงหัวเราะกันตลอดเลยค่ะ มิตรภาพก็เรียกได้ว่าแน่นแฟ้นสุดๆ อยากโดดเรียนหรอ!! ได้!!! อยากเล่นเกมหรือเล่นบาสบอกมาเลย!!! รวมถึงเวลามีเรื่องต่อยตีเนี่ย เพื่อนไม่ทิ้งกันแน่นอน นอกจากนี้เพื่อนๆยังชอบแซวพี่ลู่กับน้องต้วนมากด้วยค่ะ ตลกมากเพราะมีคนนึงตามไม่ทัน ทำให้ตึ่งโป๊ะตลอด 555 ส่วนกรุ๊ปแชท กลุ่มเทพในอีจง ที่เอาไว้เมาส์มอยข่าวสารอัลฟ่าของเหล่าโอเมก้าแต่ละข้อความก็ฮาดีค่ะ และอยากให้มาติดตามกระทู้ 10024 บนเว็บบอร์ด ABO ที่กล่าวถึงตำนานความรักพี่ลู่กับน้องต้วนกันด้วยนะค้า

      เรื่องนี้จะมีแนวคิดเรื่องความเท่าเทียมกันด้านเพศ ABO สอดแทรกเข้ามาเรื่อยๆค่ะ มีการพูดถึงกฎหมายเพื่อปกป้องโอเมก้าจากการถูกทำร้ายหรือถูกคุกคามทางเพศด้วย ถือว่าเป็นการปกป้องสิทธิ์ของโอเมก้าที่ดีมากๆเลย ในเรื่องจะมีซีนที่เกี่ยวกับอดีตของน้องต้วนด้วยมาติดตามกันนะคะ 

      แม้ว่าปกติโอเมก้าจะถูกมองว่าอ่อนแอและถูกกระทำโดยตลอด แต่เรื่องนี้น้องต้วนเป็นตัวอย่างแหวกแนวของโอเมก้าที่น่าชื่นชมมากเลยค่ะ ด้วยความที่แสดงเพศช้าและฟัีโรโมนไม่มีผลกับน้องมาตลอด น้องจึงไม่มีแนวคิดเรื่องความแตกต่างระหว่างอัลฟ่าและโอเมก้าเลย จึงปฏิบัติกับทุกคนด้วยความเท่าเทียมกันเสมอ แม้ว่าสุดท้ายจะกลายเป็นโอเมก้าแล้ว น้องก็ยังคงยืนหนึ่งในความคิดเหมือนเดิม ไม่กลัวอัลฟ่าหล่อๆแถวนี้จัดการเลยน้า 555  (¬‿¬) 

  สำหรับใครที่ลองอยากฟังแบบเสียง Radio drama จิ้มลิ้งไปฟังกันได้นะค้า


      เรื่องนี้แนะนำเลยสำหรับใครที่ชอบแนว Omegaverse และชีวิตในโรงเรียน อ่านแล้วเครื่องติดไวมากเลยไม่กี่สิบหน้าก็สนุกแล้ว 555 พล็อตเรื่องไม่ได้มีปมซับซ้อน หรือดราม่าอะไรมากมาย จะคล้ายๆกับเรื่อง แอบเนียนเป็นนักเรียนห่วยๆ เล่าถึงชีวิตวัยรุ่นในโรงเรียน มีกิจกรรมต่างๆในโรงเรียน ความกดดันในการเรียนการสอบ รวมถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อนๆด้วย ระหว่างอ่านก็มีซีนตลกๆของบรรดาเพื่อนๆในโรงเรียน และเพื่อนต่างโรงเรียนก็มีมาแจมเรื่อยๆ เนื้อเรื่องอ่านเพลินมากค่ะ อ่านไปฮาไป และมีโมเมนต์น่ารักมากมาย ส่วนวิถีชีวิตของอัลฟ่าและโอเมก้าแม้จะดูลำบากในการควบคุมฟีโรโมนอยู่บ้าง แต่ก็มีเสน่ห์น่าติดตามมากค่ะ มาสนุกไปกับความน่ารักของเหล่านักเรียนอีจงด้วยกันนะค้า (ノ´ヮ`)ノ*: ・゚

      ในส่วนของปกนั้นน่ารักมากเลย ชอบมากค่ะ (´,,•ω•,,) ปกหนึ่งสีผมเหมือนกันไปหน่อย 555 จริงๆแล้วพี่ลู่ผมสีดำ ส่วนน้องต้วนจะผมสีน้ำตาลค่ะ สำหรับพิมพ์หนึ่งของแจกมากมายเลยค่ะ ได้จิบิตั้งสี่ตัวจุใจมาก เรามาตัดขอบให้มนๆเองดูน่ารักขึ้นเยอะเลยม้า นอกจากนี้ยังมีโปสเตอร์รูปปกสองแผ่นค่ะ ส่วนถ้าหากใครยังลังเลสามารถทดลองอ่านใน RAW เพื่อประกอบการตัดสินใจได้เลยน้า 

       สำหรับ ตอนพิเศษ ทางโรสแปลให้อ่านฟรี 4 ตอนบนเว็บค่ะ แซบมากบอกเลย NC ด้วย อิอิ แต่ถ้าใครอยากสะสมแบบเป็นเล่ม รีบพรีได้เลยน้า 64 หน้า ราคา129 บาทค่ะ 


  แถมอีกเพลงค่ะ (>///<) มี Version YouTube ด้วย
  ถ้าอยากฟังใน Radio Drama ก็จิ้ม Link ไปฟังได้เลยค่ะ (*^.^*)

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in