เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
BookBookBooh Reviewseenam13
เพราะคุณ...น่ารักเท่าโลก
 • เล่มนี้เราหยิบมาเพราะชื่อคุณนักเขียน อย่าหาว่าเราเลือกที่รักมักที่ชังเลยนะคะ เพียงแค่คิดถึงวัยเยาว์สมัยม.ต้นที่ชอบอ่านนิยายแจ่มใสและหนึ่งในนักเขียนที่ชื่นชอบ(ในตอนนั้น) คือ เจ้าปลาน้อย บวกกับรู้สึกว่าตัวเองห่างหายจากการอ่านนิยายรักมานานพอสมควร เลยอยากรู้ว่าอ่านแล้วจะยังรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจแบบเดิมมั้ย 55555 ตลกตัวเองจัง ก็เลยอยากลองอ่านดูทั้งๆ ที่ไม่ใช่แนวตัวเองเลย

  เพราะคุณ...น่ารักเท่าโลก
  เขียนโดย เพชรไพลิน (เจ้าปลาน้อย)
  สำนักพิมพ์ BlBli

  ADVERTISEMENT  เรื่องนี้เป็นนิยายรักหวานใส แต่ก็แอบวาบหวิวในช่วงครึ่งหลังของเล่ม เรื่องย่อก็คือ หมอจ๋าที่ถูกแม่พาไปดูตัวซึ่งคู่ดูตัวเป็นลูกชายของแม่เธอ และเธอก็ขออีกฝ่ายแต่งงานตั้งแต่เจอหน้ากันครั้งแรก เป็นพล็อตคลิเช่ๆ แต่การเล่าเรื่องที่สนุกและลื่นไหลตามสไตล์เจ้าปลาน้อย ทำให้หัวเราะและยิ้มไปกับความโก๊ะกังของหมอจ๋าสาวเก่งที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน เพราะเฝ้ารอใครบางคนมาตลอด เพราะการพบกันกับใครคนนั้นเพียงครั้งเดียวเหมือนเป็นรักแรกพบทำให้เธอไม่สามารถชอบใครอืื่นได้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา และเฝ้าฝันว่าจะมีลูกด้วยกันสามคนโดยมีเธอและเขาพาลูกๆ ไปเล่นบานานาโบ๊ทที่ทะเล เป็นจินตนาการที่บรรเจิดมากค่ะ 5555 จนกระทั่งมาเจอกวิน ชายหนุ่มนักเขียนแนวสืบสวนผู้ชำนาญรัก ต่อจากนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรขอไม่สปอยนะคะแต่รับรองว่าสนุกและตลกมากแน่นอน

  ถ้าใครอยากอ่านแนวหวาน ยิ้มๆ เขินๆ เพราะคุณ...น่ารักเท่าโลก เป็นตัวเลือกที่ดีมากเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว อ่านเพลินแป๊บเดียวจบเลย


  Book cover cr. se-ed.com
                            Water photo created by jannoon028 - www.freepik.com
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in