เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
วีคละเรื่อง One tale One weeklitta_ar
รีวิว Love and Leashes รักจูงรัก เรื่องราว 18+ ที่อยากให้ทุกคนได้ดู
 • ภาพยนต์สายเกาหลีสายเกาจากทาง Netflix ที่สร้างมาจาก Webtoon ยอดนิยมอีกเรื่องหนึ่งในชื่อเดียวกัน (หาอ่านได้ที่ Line Webtoon นะ) ส่วนเวอร์ชั่นหนังเรามาดูรีวิวกันดีกว่า

  🎬 เรื่องย่อ 🎬
  จองจีอู สาวออฟฟิศ ดันหยิบกล่องพัสดุผิดของคนที่ชื่อละม้ายคล้ายกันมาก อย่าง จองจีฮู หนุ่มหน้าใสขวัญใจเพื่อนร่วงมงาน ทำให้จีอูดันไปรู้ความลับเรื่องรสนิยมทางเพศของจีฮู ที่ตัวเขาเองอยากจะปกปิดไว้ ไปๆมาๆ ทั้งคู่ก็ได้ก้าวเข้าสู่ความสัมพันธ์แบบใหม่ เป็นคู่ขาในรูปแบบ นายหญิง-ทาส (BDSM) ที่บอกเลยว่าน่ารัก น่าหยิก ชวนฟินจิกหมอนไม่แพ้เรื่องไหนๆแน่นอน

  🌸 ความรู้สึกของอิฉัน 🌸 (No Spoil)
  บอกก่อนเลยว่าเราไม่ได้ตาม Webtoon แต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องที่ปักหมุดรอตั้งแต่ตัวอย่างออกเลย ดังนั้นจะไม่กล่าวอิงกับตัวเว็บตูนนะ เริ่ม!!! เรื่องนี้น่ารักมากจนอยากหวีดคือมันมีความตื่นเต้นเบาๆ ทั้งด้านเนื้อเรื่องและบทบาท ทั้ง น้องซอ (ซอฮยอน) และ อีจุนยอง สามารถทำให้เราเข้าใจทั้งเรื่องความสัมพันธ์ และความรู้สึกของตัวละครได้ เข้าใจความเป็น จองจีอู และ จองจีฮู ว่าจากจุดเริ่มต้นมาถึงจุดผันผวนในความสัมพันธ์ เขาจะรู้สึกอย่างไร แล้วถ้าเราจะเดินไปต่อมันต้องเป็นยังไง ทั้งสองถ่ายทอดตรงนี้มาได้ดีจริงๆ ปรบมือ👏

  เป็นอีกเรื่องที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ดูมาก (ทุกคนที่อายุ 18 ปีขึ้นไป ตามเรทหนังนะ) เรื่องนี้ทำให้เรารู้จัก BDSM มากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับเรา BDSM ไม่ใช่เรื่องผิดปกติทางจิตแต่อย่างใด มันคือรสนิยมทางเพศเฉพาะคน เหมือนเรากินก๋วยเตี๋ยวใส่พริก ใส่น้ำส้ม ในขนาดที่คนอื่นอาจชอบใส่น้ำตาล น้ำปลา หรือปรุงรสแซ่บๆ กว่าเรา ดังนั้นเราอยากให้ทุกคนเปิดใจให้กว้างๆ และลองเปิดเรื่องนี้มาดูกัน

  ใครที่กำลังมองหาหนังรักโรแมนติก ขำเบาๆ จิ้นหนักๆ ยิ่งใกล้วาเลนไทน์ก็ลองชวนๆแฟน หรือคนคุยมาดูด้วยกันก็ได้นะ ทาง Netflix นะ อุดหนุนของลิขสิทธิ์กันน้าาาาา
  ตัวอย่างซีรีย์ >>>เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in