เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
My First StoryBaitong Suttida
คุณหมีปาฏิหาริย์ - the miracle teddy bear
  • คุณหมีปาฏิหาริย์ เมื่อวันหนึ่งตุ๊กตาน้องหมีกลายร่างเป็นคน เป็นซีรีส์ โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี และมีความดราม่า เรื่องราวเล่าว่าเต้าหู้ที่เป็นตุ๊กตาหมีของพี่ณัฐจู่ๆ ก็กลายเป็นคน แต่จำอะไรไม่ได้ว่าตัวเองมาจากไหน เพราะอะไรถึงกลายมาเป็นคนได้ ตุ๊กตาหมีเหมือนเป็นที่พึ่งทางใจให้กับพี่ณัฐ เต้าหู้เป็นหมีที่สามารถคุยกับสิ่งของในบ้านได้ทั้งผ้าห่ม ร้องเท้าเเตะ โซฟาเก้าอี้ สมุดโน๊ต ซึ่งของแต่ละชิ้นก็จะมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไป ในเรื่องไม่บอกอะไรให้เรารู้เลยให้เรารู้ทุกอย่างไปพร้อม ๆ กับตัวละคร เต้าหู้ชอบโดนน้องหมาที่ชื่อขึ้นฉ่ายกัดตั้งแต่ยังเป็นตุ๊กตาหมีแม้จะเป็นคนก็ยังโดนขึ้นฉ่ายวิ่งไล่กัด พี่ณัฐเริ่มสังเกตเห็นว่าตุ๊กตาหมีของตัวเองหายไป พี่ณัฐ เต้าหู้ และเพื่อน ๆ ก็พยายามช่วยกันตามหาตุ๊กตาหมี แต่ก็หาไม่เจอ พี่ณัฐเสียใจมาก ซึ่งณัฐคิดว่าเต้าหู้ขโมยไปแต่มาดูกล้องวงจรปิดก็ไม่เห็นว่าเต้าหู้เป็นคนขโมย พี่ณัฐพยายามไล่เต้าหู้ออกจากบ้าน แต่แม่ของพี่ณัฐก็ขอร้องให้ณัฐยอมให้เต้าหู้อยู่บ้านด้วย หลังจากที่พี่ณัฐให้เต้าหู้อยู่ที่บ้านด้วยความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ และเริ่มคลี่คลายปมต่างๆ ของครอบครัวพี่ณัฐ


    ซีรีส์เรื่องนี้อาจจะดูฟิวกู๊ดแต่ก็สามารถเรียกน้ำตาของใครหลายๆ คนได้ ในเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวความรักของLGBTQ ที่มีครอบครัวที่ไม่ได้สมบูรณ์แบบ และไม่ได้ยอมรับ หล่อหลอมให้พี่ณัฐเป็นพี่ณัฐในแบบนั้น เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ดราม่าอย่างเดียว ยังมีความน่ารัก ความซื่อของเต้าหูที่ถ้าใครได้ดูก็จะหลงรักเต้าหูตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น คุณหมีปาฏิหาริย์เป็นซีรีส์ที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจ และทำให้เราอินไปกับตัวละครได้


    สามารถรับชมคุณหมีปาฏิหาริย์ (The Miracle of Teddy Bear) ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง3 และดูย้อนหลังทาง Netflix 


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in