เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
แบกเป้เที่ยวAlizz N Triburut
เที่ยว ชิว ชิว (ชิวจริงๆ)
 •         หลายสัปดาห์ที่ผ่านมา   พ่อของฉัน ได้ชวนฉันไปเที่ยวอีกแล้ว   หลังจากกลับมาจากกรุงเทพฯ และ  การไปเที่ยวครั้งนี้ ก็ไม่พ้น การล่องเรือ    ล่องเรืออกแล้วหรอ ทำไมแกถึงอยากไปมากขนาดนี้เนี่ย  แค่ไปกินข้าว  ชมการแสดงเอง  แล้ว  he    ก็รีบมากจะจองรอบวันเสาร์ให้ได้   เพราะกลัวว่า โปร 199   จะ หมดเสียก่อน      

          สายวันเสาร์เราไป รอขึ้นเรือ ที่ท่าเรือเชียงแสน เหมือนครั้งที่ ไปเที่ยว เกาะดอนซาว  เมืองพง แต่คราวนี้  ได้นั่งเรือลำใหม่   

           เรือลำนี้ เป็นเรือลำใหม่  มีสามชั้น    ภายในเรือ มี โต๊ะ เก้าอี้ตกแต่งอย่างดี หลายตัว  ฉันนั่งชั้นล่าง โต๊ะในสุด  ทริปนี้ เรา   ใช้เวลาอยู่ในเรือชั่วโมงกว่าๆ      ทริปนี้เริ่มต้นจาก ท่าเรือเชียงแสน  ไปถึงสามเหลี่ยมทองคำ  (เท่านั้น)   ก่อนจะวกกลับ  การเดินทางครั้งนี้    เราจะกินข้าว เที่ยง พร้อมชม โชว์ คาบาเรต์    ซึ่งเป็นการชมการแสดงอย่างใกล้ชิด       จริงๆ    กินไปดูไป      เอาเป็นว่าพอคกินไปได้สักพัก  การแสดง ก็เริ่มขึ้น       แถวๆ เวทีการแสดง ด้านหน้าเรือ ก่อนเดินมา   ตามโต๊ะ  เพื่อให้เราถ่ายรูป ขาไป 4 ชุด  ขากลับ 3    ชุด   การแสดงที่ชม   ในวันนี้  มีทั้งหมด7 ชุด   (ทั้งไปทั้งกลับ)  ซึ่งขอบอกว่า ไม่ผิดหวังจริงๆ       แม้ว่าราคาตั๋วจะ199   แต่อาหาร และ การแสดง  เอาไปเลย 500    

    ประทับใจอะไรจากการเดินทาง

          ในเมื่อการเดินทาง  อาจจะต้องมีเรื่องประทับใจ  สำหรับทริปนี้ ขอบอกว่า นอกจาก  อาหารที่อร่อยแล้ว  โชว์  เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ประทับใจ  เพราะว่า เป็นสิ่ง ที่ไม่คิดว่า คนที่อยู่ในเมืองเล็ก ๆ  เงียบๆ   อย่าฉัน  จะได้ดูโชว์อะไรแบบนี้ ซึ่งถ้าอยากจะดูจริงๆ  ก็ต้องถ่อไปถึงพัทยา    และอาจจะไม่ได้ใกล้ชิด กับนักแสดง  แบบนี้        แต่นี่จ่ายแค่199  ก็ได้ดูแล้ว   ขอบอกว่า มันดีจริงๆ   และถือว่านี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่น่าพลาด เมื่อมาเที่ยวเชียงแสน

   

   

   

   

   

   

   

   

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in