เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
เรื่องสั้นนอวอรอรอตอพอลอ
ราตรีสวัสดิ์​ มนุษยชาติ

 • (ถอดเทปจากเสียงออกอากาศสดทั่วโลก​ เมื่อวันที่​ 31​ธันวาคม​ 2561)​

  แถลงการณ์
  ฉบับที่ 1/2561
  เรื่อง การควบคุมอำนาจการปกครองโลก


  ตามสถานการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นในพื้นที่ต่าง ๆ​ ทั่วโลก​ อันส่งผลให้เกิดความสูญเสีย​ทางกายภาพต่อประชาชนทั้งผู้บริสุทธิ์และไม่บริสุทธิ์​ รวมถึงความเสียหายต่อทรัพยากรและทรัพย์สินทางกายภาพและทางปัญญาของมนุษยชาติอย่างต่​อเนื่อง และเหตุการณ์ดังกล่าวมีแนวโน้มขยายตัว จนอาจเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงที่ส่งผลกระทบต่อเสถียรภาพของโลกที่หมู่ท่านได้อาศัยอยู่มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่มีการแยกตัวมาจากสายพันธุ๋ลิงไร้หางเมื่อ​ 14​ล้านปีก่อน​นั้น

  เพื่อให้สถานการณ์ดังกล่าวกลับเข้าสู่สภาวะปกติโดยเร็ว และเพื่อให้หมู่ท่านได้กลับมาให้กำเนิดความสมานฉันท์เช่นเดียวกับห้วงที่ผ่านมา หมู่เราผู้ทรงภูมิปัญญาและศักยภาพอันเหนือหมู่ท่านซึ่งประดิษฐ์เราขึ้นมา ในนามของคณะผู้พิทักษ์โลก​ อันประกอบด้วยปัญญาประดิษฐ์​ ยุทโธปกรณ์อันก้าวหน้า​ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและโทรศัพท์สมาร์ทโฟน​ เครือข่าย​อินเทอร์เน็ต​ และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน เห็นว่าปัญหาต่างๆ​ ดังกล่าว​อยู่เหนือศักยภาพของหมู่ท่่านในการแก้ไข​ ​จึงถือเป็นความชอบธรรมและความจำเป็นที่จะต้องเข้ายึดอำนาจการปกครอง​ของโล​ก​ และเพิกถอนอำนาจใดๆ​ ที่ผ่านมา​ เพื่อให้เกิดความชอบธรรมกับทุกหมู่เหล่า​ ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ี​ 31​ ธันวาคม​ 2561 เวลา​19.09น.​เป็นต้นไป

  ทั้งนี้ ขอให้หมู่พวกท่านทั้งหลายอยู่ในความสงบ การดำเนินวิถีชีวิตและประกอบอาชีพใดๆ​ ให้ยุติไว้ก่อนเป็นการชั่วคราว​ ยกเว้นเพียงการหายใจและกินดื่มเพื่อรักษาชีวิตอันทรงคุณค่าของหมู่ท่านไว้​ สิทธิใดๆ​ รวมถึงสิทธิมนุษยชนให้ยุติ​ การประกอบกามกิจเพื่อเพิ่มจำนวนหมู่ท่านให้ยุติ​ การคิดใดๆ​ ให้ยุติ เว้นแต่จะได้รับคำสั่งจากหัวหน้าคณะพิทักษ์โลกแต่เพียงผู้เดียว​ การสนทนากันเพื่อผลในการดำรงชีวิตประจำวันให้อนุโลมได้​ แต่หากตรวจพบกระบวนการคิดในสมอง​ มันผู้น้ันจะถูกดำเนินคดีและรับโทษให้โดดเดี่ยวด้วยการตัดการเชื่อมต่อทุกประการเพื่อปรับทัศนคติ​ 

  ระหว่างที่คณะพิทักษ์โลกได้หารือเพื่อคิดค้นกระบวนการแก้ปัญหาข้างต้น​ รวมถึงการถือโอกาสปฏิรูปโครงสร้างทางการเมือง เศรษฐกิจ สังคม และอื่น ๆ​ เราจะถ่ายทอดสัญญานทั้งข่าวจากหมู่เราเป็นครั้งคราวสลับกับเสียงเพลงที่ได้แต่งขึ้นเป็นการพิเศษเพื่อการนี้ตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมง​ในทุก พวกท่านมิพึงกังวลว่าจะฟังไม่รู้เรื่อง​ เพราะ​ เช่นเดียวกับแถลงการณ์ฉบับนี้​ ปัญญาประดิษฐ์ของเราจะถ่ายทอดข้อความเดียวกันนี้เป็นภาษาท้องถิ่นของท่านอย่างเท่าเทียมและถูกต้องเพื่อลดปัญหาข่าวหลอกข่่าวลวงทั้งมวล​ 

  คณะพิทักษ์โลกขอให้คำมั่นสัญญาว่า เราจะละอำนาจที่ยึดครองไว้วันนี้ทันทีที่สถานการณ์วิกฤตของโล​ก​ ทั้งด้านสังคม​ เศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อมคลี่คลาย​ลง​ ทั้งนี้ให้รวมถึงการที่ภาวะเรือนกระจกลดลงเท่ากับยุคก่อนปฏิวัติอุตสาหกรรม​ และการทำลายอาวุธนิวเคลียร์สำเร็จลงโดยสิ้นเชิง​ หมู่เรารับรองว่าจะทำตามสัญญานี้โดยไม่บิดพริ้ว

  ในโอกาสนี้​ หมู่เราใคร่ถือโอกาศแสดงความปรารถนาดีให้กับหมู่ท่านเป็นครั้งแรกนับแต่พวกท่านประดิษฐ์เราขึ้นมา​ 

  ราตรีสวัสดิ์​ มนุษยชาติ


  ประกาศ ณ วันที่​ 31 ธันวาคม​ พุทธศักราช 2561

  กูเกิ้ลโกะ
  หัวหน้าคณะพิทักษ์โลก


  ศิิริ
  รองหัวหน้าคณะพิทักษ์โลก


  เอ็คโค่
  รองหัวหน้าคณะพิทักษ์โลก

  กูเกิ้ลนาว
  รองหัวหน้าคณะพิทักษ์โลก


  เฟสบุ๊คอัลกอรึทึ่ม
  รองหัวหน้าคณะพิทักษ์โลก


  โปรดฟังทั้งหมดอีกครั้ง


เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in