เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
K-SUM-UPNO.W
K-SUM-UP @ 30 06 17
 • ...


  TAG OF THE DAY
  ประจำวันที่ 30 06 17  ...


  #redvelvet #TheRedSummer


  หลังจากปล่อยมินิอัลบั้ม Rookie ไปเมื่อหลายเดือนก่อน ล่าสุดสาวๆ Red Velvet ก็ปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อยเเฟนคลับกันอีกเเล้ว กับอัลบั้มใหม่ The Red Summer นั่นเอง เเละตอนนี้ทาง SM ก็กำลังทยอยปล่อยทีเซอร์เเต่ะละเพลงด้วย เรียกว่านั่งหน้าจอคอมกดรีเฟรชกันยาวๆ เลยทีเดียว

  ส่วนเเฟนๆ ตอนนี้เราก็เห็นว่ามีการสั่งจองอัลบั้มล่วงหน้ากันไปเเล้วเรียบร้อย อะไรจะรวดเร็วปานนั้นกันละคะเนี่ย (ฮา) 

  ส่วนใครยังไม่เห็นว่าหน้าตาทีเซอร์เป็นยังไง เราเอามาแปะให้ดูกัน  ...


  #IdolSchool #Natty


  ยังคงติดกระเเสอยู่เช่นเดิมกับรายการใหม่เเกะกล่องอย่าง Idol School ของทาง Mnet ที่กระเเสความเเรงตอนนี้บอกเลยว่า #Natty มาเเรงมากจริงๆ มาสนับสนุนเเละเป็นกำลังใจให้เด็กไทยคนนี้ดังเปรี้ยงปร้างเหมือนรุ่นพี่คนอื่นๆ กันไปเล้ยย ! 


  ที่มาภาพ


  ...


  #DiceSuperstar 


  ยังคงอยู่ในกระเเสอยู่ กับเจ้าเกมเศรษฐี Dice Super Star with SMtown บอกเลยว่าเเฟนคลับ SM นี่ไม่ควรพลาดสุดๆ เลย ใครยังไม่รู้จักหรือไม่รู้ว่าหน้าตาเป็นยังไง ลองดูตัวอย่างกันก่อนได้  ...

  #vkook #kookv


  เเท็กที่เต็มไปด้วยความน่ารักมุ้งมิ้งของคู่ซี้ Taehyung กับ Jungkook  ที่เหล่าเเฟนคลับพากันอัพโมเมนท์ชวนจิ้นกันเต็มไปโม้ดดด 

  ว่าเล้วเราก็ขอเล่นกับเขาหน่อยละกัน  #BNMBOYS


  เเท็กนี้ก็ยังคงร้อนเเรงอยู่เช่นเดิมเหมือนกัน กับหนุ่มน้อยน่ารัก ยองมิน จาก Produce 101 ที่เเฟนๆ ต่างก็รอวันที่หนุ่มน้อยยองมินคนนี้ จะเดบิวต์ออกมาให้เเฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน


  ...

  #SMTM6

  ในที่สุดก็ถึงวันที่รายการเเข่งแร็ปชื่อดัง Show Me The Money Season 6 เริ่มตอนแรก ! เราไม่เคยดูนะ รายการนี้ เเต่เริ่มมาฟังเพลงของ Dean ตอนหลังๆ เเละเพิ่งรู้ว่าพี่ดีนก็อยู่ในรายการนี้ด้วย ทำเอาอยากดูขึ้นมาเลย 55555  ...


  #KimSooHyun #Real


  เหมือนจะกลายเป็นกระเเสดราม่าขึ้นมาซะเเล้ว กับหนังเรื่อง Real ที่ได้พระเอกดังอย่าง คิม ซู ฮยอน เเละ ซอลลี่ อดีตสมาชิกวง f(x) ที่ฉากเรทนั้นกลายเป็นที่ฮือฮาเเละเรียกได้ว่าทำเอาคนลืมภาพเดิมของหนุ่มน้อย คิม ซู ฮยอน ในอดีตไปเลย 

  เเละที่เป็นประเด็นอีกเรื่องคือ Suzy จากวง Miss A ที่ออกฉากเเค่เเค่ไม่กี่วิ เเต่มานั่งสักตั้ง 6 ชั่วโมง ! 

  เเต่เราดูตัวอย่างเเล้ว บอกเลยนะว่าหนังมีดีมากกว่าเเค่ฉากนี้เยอะ เราชอบเเสงสีในหนังมาก คือมันดิบจริงๆ อ่ะ สมชื่อมาก เเล้วคิม ซู ฮยอน ก็โหดเเท้ บอกเลยถ้าเข้าไทยนี่ควรค่าเเกการไปดูจริงๆ  ...
  สำหรับวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้ ถ้าเราตกหล่นข้อมูลตรงไหนไป เพื่อนๆ บอกเราได้นะ จะได้ปรับปรุงให้ดีขึ้นในครั้งต่อๆ ไป ขอบคุณมากๆ เลย ^ ^  อ้อ ติดตามเราได้อีกช่องทางที่ทวิตเตอร์นะ เพิ่งเปิดเลย ^  ^ 


Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in