เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
K-SUM-UPNO.W
K-SUM-UP @ 29 06 17
 • ...


  TAG OF THE DAY 
  ประจำวันที่ 29 06 17


  ...


  #IdolSchool #Natty


  ยังคงติดเเท็กเหมือนเดิมกับรายการใหม่ของ Mnet อย่าง Idol School ที่ตอนนี้เหล่าเเฟนคลับเริ่มหาเมนตัวเองกันซะเเล้ว เราเองก็ยังไม่มีเลย ต้องรีบกลับไปหาซะเเล้วสิ !  #WANNAONE


  ติดเทรนด์อยู่เช่นเดิมกับหนุ่ม Wanna One ที่ล่าสุดก็ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาเบียร์ Hite ที่ออกมาได้ดูน่ารักราวกับมาโฆษณาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพซะงั้น อะไรงานจะไหลมาเทมาขนาดนี้ล่ะเนี่ย

  ที่มาภาพ

  ...


  #BNMBoys


  ฮ็อตสุดๆ กับยองมินที่เเฟนๆ พากันอัพรูปสุดน่ารัก โมเมนท์สุดประทับใจ เเละจดหมายที่เราอ่านเองยังรู้สึกได้เลยว่าหนูน้อยยองมินตั้งใจเขียนออกมาขนาดไหน ยังไงก็ขอให้สู้ต่อไปนะ เเฟนคลับรอเชียร์ รอให้กำลังใจอยู่เสมอจ้า


  ...


  #DiceSuperstar


  เกมเศรษฐีก็มา ! กับ Dice Super Star with SMtown ใครยังไม่ได้ลองเล่นไปลองเล่นกันดูนะ ตัวละครใหม่ๆ เพิ่งอัพเดทกันเลย ตอนนี้ในเเท็กกำลังสร้างคลับ หาคลับกันอยู่ล่ะ ติ่งคอเกมไม่ควรพลาด !
  ...


  #Personoftheyear_TEN


  ยังเป็นเเท็กที่ร้อนเเรงกับการหาบัตรเข้างานอยู่เช่นเคย กับงาน Thailand Headlines Person of the Year Awards ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 กรกฏาคมที่จะถึงนี้ !


  สำหรับวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้ ถ้าเราตกหล่นข้อมูลตรงไหนไป เพื่อนๆ บอกเราได้นะ จะได้ปรับปรุงให้ดีขึ้นในครั้งต่อๆ ไป ขอบคุณมากๆ เลย ^ ^  อ้อ ติดตามเราได้อีกช่องทางที่ทวิตเตอร์นะ เพิ่งเปิดเลย ^  ^ 
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in