เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
K-SUM-UPNO.W
K-SUM-UP @ 28 06 17
 • ...


  TAG OF THE DAY
  ประจำวันที่ 28 06 17


  ...


  #IdolSchool #Natty


  ล่าสุด Mnet เพิ่งเปิดตัวรายการใหม่ ชื่อว่า Idol School ที่จะเริ่มฉายในวันที่ 13 กรกฏาคมนี้ เเต่ประเด็นฮ็อตคงหนีไม่พ้นเหล่าผู้เข้าเเข่งขันทั้งหลายอย่างสาว นัตตี้ ที่ครั้งหนึ่งเคยเกือบได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวง Twice มาก่อน เเละการที่เธอมาปรากฏตัวในรายการนี้ได้ ก็อาจจะแปลว่าเธอได้ออกจาก JYP เเล้ว เพราะทางรายการบอกไว้ว่าผู้เข้าเเข่งขันต้องไม่ได้อยู่ในสังกัดค่ายไหนนั่นเอง  ...


  #LoveStillSeoJuHyun

  เเละในวันนี้ก็เป็นวันเกิดของน้องเล็ก ซอฮยอน จากวง Girl generation ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักกันดี ซึ่งนอกจากผลงานเพลงเเล้ว เธอยังหันมาเล่นละครอีกด้วย เรียกว่าเป็นน้องเล็กที่มากความสามารถจริงๆ

  ...


  #Personoftheyear_TEN


  งานบนมากันให้ควั่กอีกเเล้ว กับหนุ่ม เตนล์ วง NCT ที่จะมาร่วมงาน Thailand Headlines Person of the Year Awards  ในวันที่ 3 กรกฏาคมที่จะถึงนี้ !


  ...


  #GDragonBKK2017 


  มากันที่คอนเสิร์ตเดี่ยวของหนุ่ม G-Dragon กันบ้าง กับ 'G-Dragon 2017 World Tour Act III : Motte' ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 - 8 กรกฏาคมนี้ เหล่าสาวกมีบัตรกันเเล้วหรือยังเอ่ย? 
  ...


  #JJPCOMEBACK

  ยังคงติดกระเเสอยู่กับสองหนุ่ม เจบี เเละ จินยอง ที่กำลังจะคัมเเบ็คกลับมาอีกครั้ง !


  ...  สำหรับวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้ ถ้าเราตกหล่นข้อมูลตรงไหนไป เพื่อนๆ บอกเราได้นะ จะได้ปรับปรุงให้ดีขึ้นในครั้งต่อๆ ไป ขอบคุณมากๆ เลย ^ ^  อ้อ ติดตามเราได้อีกช่องทางที่ทวิตเตอร์นะ เพิ่งเปิดเลย ^  ^ 
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in