เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
News of New Thingsolaflovesummer
แอปพลิเคชันตรวจเช็คภาษาอังกฤษสุดปัง
  •           ในที่นี้ทุกคนล้วนเคยผ่านการใช้ภาษาอังกฤษกันมาก่อนไม่มากก็น้อย และส่วนใหญ่ก็มักจะไม่มั่นใจในส่วนของไวยกรณ์หรือแกรมม่ากันสักเท่าไร รวมถึงตัวเราด้วย ไม่ว่าจะทำการบ้าน เขียนรายงาน เขียนเรียงความ แกรมม่าเรียกได้ว่าเละเทะ มั่วสุด ๆ ใช้เซนส์ที่มีอยู่น้อยนิดในการเขียนล้วน ๆ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำแอปพลิเคชันตรวจเช็คภาษาอังกฤษที่สะดวก รวดเร็ว และใช้ง่ายมาก ๆ "Grammarly" นั่นเอง

                    Grammarly เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชันตรวจเช็คภาษาอังกฤษที่สะดวก รวดเร็ว ใช้ง่าย เพียงแค่โหลดแอปพลิเคชันงบนคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟนของคุณก็สามารถเริ่มใช้งานได้เลย โดยแอปพลิเคชัน Grammarly คอยตรวจเช็คไวยกรณ์ในข้อความที่เราเขียน เมื่อมีเจอจุดผิดพลาดในข้อความทางแอปพลิเคชันจะขีดเส้นใต้คำนั้นไว้ และขึึ้นตัวเลือกที่ถูกต้องมาให้ เพียงแค่กดเลือกข้อคววามก็จะแก้ไขเป็นตัวเลือกที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติ อีกทั้งยังมีคำอธิบายในบางส่วนที่ถูกแก้ไขด้วยว่า เพราะเหตุใดถึงผิดและควรแก้ไข ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่ดีมาก ๆ เพราะไม่ใช่เพียงแค่แก้ไขให้ถูกต้องเท่านั้น แต่มีคำอธิบายเพิ่มเติมทำให้ผู้ใช้งานอย่างเรา ๆ ทราบถึงสาเหตุว่าทำไมสิ่งที่เราเขียนไปถึงผิด ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานแอปพลิเคชันได้เรียนรู้เรื่องการใช้ภาษา และไวยกรณ์ที่ถูกต้องไปในตัว ทำให้เกิดการจดจำและและสามารถนำพัฒนาทักษะการเขียนของผู้ใช้งานในการเขียนครั้งต่อ ๆ ไปได้อีกด้วย  ซึ่งสามารถใช้ได้ขณะทำงานในโปรแกรมต่าง ๆ ได้เลย เช่น Gmail และ Microsoft Word ที่สำคัญคือแอปพลิเคชันนี้สามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรี

                  แค่มีแอปพลิเคชัน Grammarly ชีวิตก็ง่ายขึ้นมาทันที ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องการเขียนภาษาอังกฤษอีกต่อไป บอกลาเซนส์ทางภาษาที่มีอยู่น้อยนิดเวลาเขียนงานไปเลย เพียงแค่โหลดแอปพลิเคชันนี้เท่านั้น ภาษาอังกฤษของคุณก็ปังขึ้นมาทันตาเห็น

    หากสนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ตามลิงก์นี้เลย

Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in