เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
Dear Diary,uglypotandplate
2022 out 2023 in
  • และแล้วเวลาก็เดินมาถึงช่วงเดือนสุดท้ายของปี... 2022 what a fucking year you were ปีนี้เป็นปีแรกที่เราได้อยู่ในช่วง 20s เป็นผู้ใหญ่แบบเต็มตัว (ทางกฏหมายอ่ะนะ) โดยปกติแล้วช่วงเดือนธันวานี่แหละจะเป็นช่วงที่เราจะรู้สึก sentimental และ emotional หน่อยๆ ไม่รู้ว่าเพราะอะไรและคนอื่นจะเป็นเหมือนกันมั้ยนะ อาจจะเป็นเพราะว่าเดือนนี้เรามักจะกลับมานั่ง reflect กับตัวเองดูว่าเอ้อปีนี้เราทำอะไรไปบ้างนะ new year resolution ที่ตั้งใจทำไว้เมื่อตอนต้นปีได้ติ๊กออกซักข้อรึยัง บลา บลา บลา และนั่นแหละคงเป็นตัวที่ trigger ความรู้สึกบางอย่างในตัวเราช่วงปลายปี ผิดหวังบ้าง ภูมิใจบ้าง ปนๆกันไป 

    ปีนี้ก็เป็นอีกปีนึงที่เราเอาแต่เรียน เรียน และเรียน เหมือนอยู่ในโหมด autopilot ตลอดเวลา หลับตาตื่นขึ้นมาก็ต้องเรียนและจบวันด้วยการเรียน มันก็ไม่แย่อะไรหรอกสำหรับเราเพราะตอนนี้เรารู้แล้วล่ะว่าเราจะเรียนไปทำไม แต่ก็นั่นแหละ ก็อยากจะพักหายใจบ้างอ่ะเนาะ ปีนี้ได้ออกไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อนครั้งนึง แต่มันก็ค่อนข้างสั้นและ not so eventful เลยไม่ fulfill เราสักเท่าไหร่ แต่เราก็รู้สึกขอบคุณที่เราได้มีโอกาส มีเวลาและมีกำลังได้ทำอะไรแบบนี้บ้าง once in a while

    พูดตามตรงเราเคยคิดว่าช่วงอายุวัยยี่สิบเราจะสนุกกว่านี้ซะอีก555 เอาเถอะปีนี้พึ่งจะปีแรกเราจะไปรู้อะไรเนาะ ไม่รู้ว่าชีวิตจะเหวี่ยงอะไรมาใส่เราในปีถัดๆไป เราจะมีความสุขมั้ยนะ จะหลงทาง เหงา เศร้าบ้างมั้ยนะ เอาเถอะยังไงก็จะปีใหม่แล้ว มาเริ่มใหม่กันเถอะหรือไม่ก็มาสานต่อสิ่งดีๆที่เราได้เริ่มทำกันไว้แล้วในปีนี้หรือก่อนหน้า สุขสันต์ปีใหม่ 2023 ล่วงหน้านะคะ readers 


    ปีหน้าเราตั้งใจจะเขียนอะไรก็ได้ให้ได้ทุกวันแล้วก็หวังว่าจะได้ออกไปเที่ยวสักทริปในที่ที่ไกลกว่าเดิม อีกสักนิดหน่อยก็ยังดี :)
Views

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in