เราใช้คุ๊กกี้บนเว็บไซต์ของเรา กรุณาอ่านและยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว เพื่อใช้บริการเว็บไซต์ ไม่ยอมรับ
โหลฝึกงานของปลาทองplatonguon
บันทึกฝึกงาน: คล้ายกับว่าได้พักช่วง?
  •           ในสัปดาห์นี้ยังไม่มีอะไร ในตอนแรกคิดว่าสัปดาห์นี้จะมีนัดสอนการใช้เว็บ แต่ดูเหมือนว่าทางพี่เลี้ยงอาจจะไม่สะดวก การรวบรวมภาพสำหรับลงเว็บก็มีการติดขัดอยู่เล็กน้อยทำให้รวมภาพครบช้ากว่าที่ควรอยู่นิดหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกับทำให้งานมีปัญหามากนัก แต่ยังไงคราวหน้าก็คงต้องจัดการติดต่อคนอื่น ๆ ให้ดีกว่านี้ เร็วกว่านี้ เพราะมีผลต่อการประสานงานและการดำเนินงานด้วย ยิ่งหากงานถัดไปก็จะเป็นงานใหญ่ยิ่งขึ้น

              เราแอบคิดว่า Line แจ้งเตือนช้าไปหน่อยรึเปล่านะ? เพราะบางทีส่งงานหรือข้อความแล้วอาจจะเห็นช้าบ้าง แต่ในที่สุด ปลายสัปดาห์พี่เลี้ยงก็ได้แจ้งเรื่องจะนัดวันสอนการใช้เว็บ แล้วก็มอบหมายงานให้วาด Artwork เพิ่ม สำหรับการตกแต่งเว็บของเอกเราเพิ่ม แม้ว่าจะยังเป็นงานทำ Artwork ที่ตัวเราและเพื่อนร่วมฝึกงานพอถนัด แต่เรื่องไอเดียก็ยังเป็นเรื่องยากในทุก ๆ งานจริง ๆ ก็เลยอิงจากไอเดียจากธีม Artwork ที่ผ่านมา (ธีมสวนลับ กับเป็ด) แต่อาจจะมีเพิ่มเติมก็ได้

              ในสัปดาห์ถัดไปก็อาจจะยุ่งทั้งทำงาน Artwork แล้วถ้าต้องปรับแต่งเว็บทันทีก็อาจจะต้องทำด้วย แต่แบบนั้นอาจจะมีเรื่องมาเล่าเยอะขึ้นทดแทนกับบันทึกในสัปดาห์นี้ก็ได้ และน่าจะมีภาพในการทำงานมากขึ้นด้วย

             บันทึกรอบนี้คงจะสั้นไปหน่อย แต่อย่างไรก็ขอบคุณที่อ่านบันทึกครั้งนี้ด้วยนะคะ

เข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

Log in